5 Comments

 1. 1

  Takk, takk, takk!

  Mér finnst ég vandræðalegur sem SEO vegna þess að sumt af því efni er ekki hrint í framkvæmd þegar. En ég hélt að viðbæturnar mínar væru að sjá um eitthvað af því sem þú nefndir. Ég viðurkenni, ég athugaði ekki!

  Engu að síður, takk aftur! Bloggið þitt er æðislegt!

  ~ Nathania 🙂

  • 2

   Þú ert svo velkomin, Nathania!

   Er ekki gömul saga um pípulagningamanninn sem lagaði klósettið hans síðast? 😉 Ég er frestandi meistari þegar kemur að mínum eigin verkefnum. Það hefur þurft ótrúlegan aga fyrir mig til að fínstilla og laga bloggið mitt síðastliðið ár. Þú ert eflaust upptekinn af því að framfleyta þér!

   Eins og heilbrigður, þar sem þú ert atvinnumaður - ekki hika við að ýta við einhverjum af ráðum mínum eða ráðum sem ég gef í einhverri annarri færslu. Ég segist ekki vera atvinnumaður, ég segist bara hafa mikla reynslu og greina árangurinn. Allar forsendur mínar byggjast bæði á því sem ég las OG því sem ég fann þegar ég útfærði það!

 2. 3

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.