Ábending um blogg: Bloggið um markaðssetningu á eggjum

Ábending um bloggNæst til að búa til tugi bakarans er kaldhæðnislegt, Eggjamarkaðsbloggið!

Um eggjamarkaðssetningu: Susan Payton er framkvæmdastjóri að markaðssetningu á eggjum. Hún er með MBA gráðu frá University of Central Arkansas og er með BA gráður í ensku og frönsku. Susan hefur starfað sem rithöfundur á skapandi getu í tíu ár. Hún nýtir nú sköpunargetu sína með þekkingu sinni og reynslu í markaðssetningu, fjármálum og viðskiptum.

Hér eru bloggábendingar þínar:

 1. Ég elska hreint „dagblað“ á blogginu þínu! Skipulagið er ótrúlega hreint og rúmgott - mjög vel gert! Ég held að það sé tækifæri í barnum þínum til að setja áskrift að RSS eða á tölvupóststengil. Kannski réttlætir þú heimili þitt og About tengla ... og réttlætir síðan áskriftarform og RSS tákn. Ef ekki í stönginni, en rétt fyrir neðan hana hægra megin.

  Ég mæli með RSS tákninu fæða því að flestar síður eru efst og hægra megin á síðunni 'fyrir ofan brot' ... það er engin krafa til að fletta. Þó að flestir vafrar innihaldi nú áberandi RSS getu - RSS táknið er lúmskur ákall til aðgerða fyrir fólk að gerast áskrifandi!

 2. Sans serif leturgerðir eru ekki eins vinalegir og serif leturgerðir til að lesa - en sjaldan finnur þú serif letur reglulega til að lesa greinar á vefnum. Ég er ekki viss af hverju en ég nota þau ekki heldur. Til að bæta, þó, geri ég viss um að leturstærðir mínar séu læsilegar. Í nokkurn tíma sáum við leturstærðir minnka á vefnum þegar skjáir urðu stærri.

  Nú eru skjáir risastórir með mjög háar upplausnir - sem gera letur minni og erfiðara að lesa! Við erum komin í hring. Ég myndi mæla með að auka leturstærð efnisins í nokkrar stærðir. Þú getur gert þetta bara fyrir miðju gluggann með því að bæta við leturstærð: 13px við #contentmiddle í stílblaðinu þínu.

 3. Þegar ég geri þessar ráð, lendi ég alltaf í því að brjóta eigin reglur! Hins vegar myndi ég mæla með meiri notkun fyrirsagna (h2 og / eða h3) innan efnis þíns sem og sumra punktalista. Satt að segja, 'les' fólk virkilega ekki blogg og vefsíður eins mikið og það flettir þeim. Það krefst þess að við klumpur innihald okkar. Hugsaðu um hvert blogg sem beinagrind. Bættu við fyrirsögn fyrir höfuð, líkama, fætur og fætur. Bættu síðan við nokkrum byssukúlum fyrir rifbeinin. Þegar þú endurskoðar verk þín, vertu viss um að þegar þú flettir greininni, geturðu skilið hvað heildarfærslan er að reyna að segja án þess að lesa í raun hvert orð.
 4. Ásamt fyrirsögnum og byssukúlum - vertu viss um að nota myndir til að aðgreina færslurnar þínar. Þetta er sérstaklega mikilvægt þegar lesendur þínir eru að lesa færslurnar þínar frá straumlesara þar sem öll fagurfræði bloggs þíns er
  síað út. Mynd er þúsund lesenda virði! Ég lofa. Þú finnur örfáar færslur mínar án myndar og ég tók eftir því strax og stöðugt að auka smellina á færslurnar mínar úr straumnum mínum.
 5. Hefur þú hugsað um að merkja síðuna þína við bloggið þitt eða öfugt? Ég held að það myndi ekki taka mikið að flytja lógóið þitt á bloggið þitt eða jafnvel að nota bloggið þitt sem miðpunktinn á vefsíðunni þinni. Þróunin þessa dagana er að sameina tvö ... blogg líkjast síður meira og síður nota bloggaðferðir meira. Ég var með vefsíðu í allnokkurn tíma, sem heitir Coders4Hire. Ég fann eftir allnokkrar færslur að ég var að auka viðskipti mín hraðar með blogginu mínu en með síðunni minni! Þú gætir fundið það sama.
 6. Ábendingar um frumkvöðlaVertu viss um að setja sem minnst hlekk á bókina þína í hliðarstikuna! Bókin þín, 101 Ábendingar um frumkvöðla, mun færa rödd bloggs þíns mikinn trúverðugleika þegar þú heldur áfram að byggja upp vald! Eins mun það auka söluna þegar bloggið þitt eykst í trúverðugleika.

  Það mun einnig taka upp hluta af hvíta rýminu í þeim dálki. Ég pingla þér ekki í það - ég geri mér grein fyrir því að þú ert líklega ennþá að vinna í þemað!

 7. Ég tók eftir tvíteknum metatöfnum í hausunum þínum - en leitarorðin eru tóm. Ég mæli með nokkrum meta tag viðbætur sem ég skrifaði um í fyrri færslu.

Það ætti að halda þér uppteknum í smá tíma! Láttu mig vita hvernig blogginu þínu gengur eftir að hafa innleitt nokkrar af þessum breytingum. Vertu þolinmóður! Árangur í bloggi snýst allt um Innihald, ástríða og skriðþungi!. Vinsamlegast ekki vera útlendingur heldur - við viljum gjarnan fá að heyra hvernig það gengur!

Hvernig á að fá bloggið þitt áfengi

Ef þú vilt bloggið þitt Vippað, fylgdu einfaldlega leiðbeiningunum á mínum Tipppóstur á bloggi.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.