Ábending um blogg: Netglobalbooks

Depositphotos 8149018 s

TippingNæst á blogg-áfengislistanum er Linda Lee og Netglobalbooks bloggið. Linda er frumkvöðull og einstæð mamma með 3 frábæra krakka. Linda byrjaði að selja bækur og leikföng og miða á tónleika á eBay og þetta leiddi til þess að skrifa og selja rafbækur og búa til vefsíður.

Blogg Lindu er fallegt - með Paintbrush þema eftir Antbag.

Hér eru bloggráðin þín, Linda:

 1. Ég myndi mæla með að uppfæra útgáfu þína af WordPress í nýjustu og bestu útgáfuna.
 2. LeturmerkiÉg fann nokkur einkenni við þemað þitt. Á aðalvísitölusíðunni þinni byrjar færslan þín með> p /> og það virðast vera nokkur fantur leturmerki sem endurtaka sig eftir efni hverrar færslu.

  Þú ættir að geta fundið merkið leturmerkið með því að breyta aðalvísitölusíðunni þinni í WordPress þema ritstjóra. The angurvær p tag getur verið í innihaldi þínu.

 3. Þú ert með dauðan hlekk á spjallborð í blogginu þínu í hliðarstikunni. Ef þú vilt spjallborð sem virkar á WordPress geturðu prófað bbPress. Bloggvinur minn Tony Chung hefur það hlaðið upp og gengur vel á síðunni sinni, Geekwhat.
 4. Ég tek eftir því þegar þú skrifar að þú hafir blöndu af málsgreinamerkjum (> p>) og línuskilum (> br />). Línubrot mun brjóta línuna og halda þér áfram á næstu línu án bólstrunar eða framlegðar. Málsgrein; skilur þó eftir sig ágætis bólstrun fyrir ofan og neðan efnisgrein þína. Málsgreinar brjóta innihaldið ágætlega upp - þannig að efnið þitt er auðveldara að lesa. Ég myndi forðast línubrest.
 5. Það eru engin metagagnamerki í hausnum þínum. Metagögn eru notuð af leitarvélum til að birta upplýsingar um leitarorð og lýsingu um vefsvæðið þitt og hverja síðu. ég mæli með hlaða upp nokkrum viðbótum til að aðstoða þig við að setja leitarorð og lýsimetakóða!
 6. RSS straumtáknið þitt er vel staðsett! Til að vera viss um að þú laðar að þér lesendur með RSS straumnum þínum, myndi ég mæla með því að skrá þig í Feedpress og hlaða upp Feedburner WordPress viðbótinni.
 7. Til að aðstoða leitarvélar við að vafra um blogg þitt mun auðveldara myndi ég mæla með því að hlaða upp a Tappi fyrir sitemap rafall. Uppáhaldið mitt er í raun beta útgáfan - hún gengur frábærlega og ég hef aldrei lent í vandræðum. Þar sem bloggið þitt er í undirmöppu, vertu viss um að uppfæra robots.txt skrána þína með staðsetningu hvar þú finnur hana þegar þú byggir vefsíðuna þína:
  vefkort: http://netglobalbooks.com/blog/sitemap.xml

  Ef þú lendir í vandræðum skaltu skrá þig með Google leitartól til að fá nokkur ráð!

 8. Hver er Linda Lee? Hvar er mynd? Hvar eru einhverjar myndir? Blogg er jafn mikil sjónræn upplifun og lestur. Fólk hefur tilhneigingu til að tengjast fólki vel, ekki texta. Ég er ekki með mynd á hausnum mínum vegna þess að ég er fíkniefnalæknir ... ég á hana þarna svo þú getir munað eftir andliti mínu og treyst mér kannski aðeins meira.
 9. Ég myndi líka stökkva færslum þínum með myndritum eða myndum til aðgreiningar frá öðrum bloggum og veita aðeins meiri innsýn í innihald þitt. Notaðu byssukúlur og haus (h2, h3) innan efnis þíns svo lesendur geti skannað það auðveldara.

Linda, þú ert að vinna frábært starf með svona ungu bloggi. Þú þarft ekki að henda öllum þessum endurbótum á það á einni nóttu - taktu þér tíma. Það virðist vera að þú hafir gaman af skrifum þínum og það er viðkunnanlegt og upplýsandi. Haltu því áfram og bættu við nokkrum af þessum klipum með tímanum - þú færð aukning í lesendahópnum og í leit að leitarvélum.

Gangi þér vel! (Frá einhleypum pabba!)

Hvernig á að fá bloggið þitt áfengi

Ef þú vilt bloggið þitt Vippað, fylgdu einfaldlega leiðbeiningunum á mínum Tipppóstur á bloggi.

6 Comments

 1. 1

  vá Doug, ég sótti þetta vefkort generator viðbót og er æðislegt, ég sendi nú þegar vefkortið til google, það virðist virka fullkomlega svo takk aftur fyrir ráðin þín ... einnig er ég að gera nokkrar breytingar á heimasíðunni minni, eftir að hafa lesið endanlega bloggábendingar , ég held að ég sé að verða betri 🙂

 2. 2
 3. 3

  Hæ Doug,

  Vá takk fyrir alla hjálpina og frábæra hlekki og ábendingar.
  Ég vann að sumum þeirra í dag og ég er að vinna að mynd og ég uppfærði um síðuna mína.
  Ég mun setja upp viðbæturnar sem þú ráðlagðir og ég skrifaði bloggfærslu um þig!
  Þú ert líka á blogginu mínu núna.
  Takk aftur fyrir allt!

  Linda Lee

 4. 5

  Takk Doug!
  Ég keypti bara bók um byggða á vali þínu.
  Ég hafði aldrei heyrt um þennan gaur og las Amazon dóma og þetta er mín tegund af bók. "Búast við hinu óvænta"
  (Ég fór á eBay og keypti það, afsakið það) en ég setti það líka á vefsíðuna mína til sölu í gegnum Amazon.
  🙂

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.