Ábending um blogg: Bloggheimur Alpesh Nakars

Depositphotos 8149018 s

Síðustu vikur hafa verið grimmar. Ég hef byrjað á Wiki verkefni til að halda í við verkefnin sem ég er að gera, ég hef ráðið ungan verktaki til að aðstoða mig, ég hef sagt upp starfi mínu frá vinnuveitanda mínum og samþykkt nýja stöðu hjá staðbundinni sprotafyrirtæki.

Ég vil ekki brenna neinar brýr við fyrri vinnuveitanda minn (sem ég elskaði að vinna með og fyrir) svo að ég hef verið fastur í samræðum við starfsmenn, leiðtoga og nokkra sérstaka viðskiptavini til að fullvissa þá um að þeir séu í frábærum höndum.

Það sem þjáðist á þessu tímabili er auðvitað mitt Blog-ábending forrit. Þið gott fólk hafið beðið þolinmóð eftir að ég komist á beinu brautina og ég met það örugglega. Bloggheimur Alpesh Nakars er næst á listanum. Alpesh hefur verið lengi stuðningsmaður síðunnar minnar svo ég hlakka til að hjálpa til hvernig sem ég get. Alpesh er einnig a Microsoft Sharepoint sérfræðingur ... svo ef þú ert með Sharepoint, vertu viss um að bæta honum við leslistann þinn.

Alpesh, hér eru bloggráðin þín:

 1. Mér líkar vel hvernig þú hefur sett síðuna þína upp í undirlén alpesh.nakars.com. Eitt sem þú gleymdir er þó að tryggja að umferð sem fer á nakars.com verði framsend. Ég myndi setja tilvísun í .htaccess skrána þína, ég held að þetta muni virka:
  RewriteEngine On RewriteBase / RewriteCond% {HTTP_HOST} ^ nakars.com $ [NC] RewriteRule ^ (. *) $ Http://alpesh.nakars.com/$1 [L, R = 301]
  

  Ég trúi því að þú getir jafnvel breytt því aðeins meira til að fara í undirmöppu bloggsins þíns, en ég er enginn .htaccess sérfræðingur svo þú gætir þurft að grafa!

 2. Þar sem brauðið þitt og smjörið er Sharepoint held ég að ég myndi einbeita mér að því að eiga það pláss. Fyrsta leitarorðið í metatögunum þínum er „Google SharePoint Microsoft Domain WebHosting Free“ ... vafasamt að einhver myndi leita að þeirri setningu. Ég held að ég myndi heiðarlega missa „frítt“ og gera síðan fyrstu setningarnar mínar „Microsoft Sharepoint, Sharepoint, Sharepoint Services, Sharepoint help, Sharepoint tutorials, Sharepoint consulting, Sharepoint blog“ ... þú fattar málið!
 3. Einnig vantar meta lýsingarmerki á síðuna þína. Ég myndi taka mér tíma til að skrifa frábæra lýsingu, Blogg um SharePoint af reyndum og ástríðufullum stjórnanda Microsoft Operations Manager 2005. Alpesh fylgist með 160 netþjónum með yfir 1300 Sharepoint vefsvæðum um allt Queensland fylki. Ég myndi líka bæta þessu við falið> h1> merkið í hausnum þínum. Núverandi setning, „ÞAÐ snýst allt um tækni!“ er ekki að fara að hjálpa þínum SEO.
 4. Ég er forvitinn hvort þú sért í raun að sjá einhvern sem notar flokkatré þitt Þegar farið er yfir heimsóknir mínar á síðunni minni, skrá sig mjög fáir (ef einhverjir) á lista yfir þá flokka sem ég hef á blogginu mínu. Þú ert að taka frábært pláss með mjög stórum flokkalista. Ég er ekki að ráðleggja þér að losna við það, en að einfalda það gæti verið góð áætlun (nema auðvitað að þú fáir marga til að smella í gegn). Endurtekningin á Microsoft í öllum flokkunum gæti einnig hjálpað til við SEO þinn.
 5. The Copyblogger þemað sem þú notar er í uppáhaldi hjá mér ... hvíta rýmið, skýrleiki og útlit er frábært. Eitt sem ég tók eftir með þínum er þó að orðin frá hliðarstikunum eru ekki aðgreind of mikið frá innihaldi textans eftir stærð. Ég myndi mæla með því að stækka textann innan færslanna þinna, kannski eitthvað eins og:
  # innihald { 
  fljóta: vinstri;
  leturstærð: 110%;
  bólstrun: 0 6em 0 0;
  breidd: 40em;
  }

  Ég hef ekki prófað þá breytingu í öllum vöfrum en þú getur gefið henni skot.

 6. Þú ert með vinsælar Sharepoint færslur á vinstri skenkur og Sharepoint auðlindir til hægri ... þú gætir viljað flokka alla Sharepoint hlutana þína saman til að auðvelda lesendum þínum að skanna í gegnum. Kannski fyrst vinsælu færslurnar þínar, síðan heimildirnar, svo flokkarnir þínir á hægri skenkurinn. Prófaðu afganginn vinstra megin. Að skipuleggja krækjurnar þínar svona er framför í siglingum og notagildi.
 7. Tengdar færslur þínar eftir hverja færslu aðstoða SEO en líklega ekki við að halda gestum þínum í kring. Í fyrstu hélt ég að þetta væri bara auglýsing og ég renndi yfir það. Ég las athugasemd þína undir færslunni og komst að því að þau voru tengd innlegg. Ég myndi láta þennan hluta gera: Týndu fyrst> sterku> umbúðunum um athugasemdina þína - hún tekur frá raunverulegri færslu. Prófaðu ljósara grátt og minna letur svo það yfirgnæfi ekki aðrar upplýsingar. Settu tengdan lestur í> h2> merki svo hann skeri sig meira úr. Vefðu innihaldinu þar inn í nýja deili, kannski & div class = "related"> og stilltu síðan leturstærð fyrir þá tengla stærri í stílblaðinu. Þú gætir líka viljað tapa auglýsingunni þar inni. Það er auðvitað þitt.

Vona að það hjálpi, Alpesh! Frábært blogg og til hamingju með vöxtinn! Haltu áfram að skrifa um Sharepoint til að halda áfram að byggja upp vald þitt á vefnum á því svæði. Ég hef unnið með Sharepoint í starfi mínu og ég veit að það þarf virkilega nokkra hæfileika til að leysa möguleika þess úr læðingi. Út úr kassanum held ég persónulega að það sé fnykari. Það gerir mig líka brjálaðan yfir því að geta ekki notað hann með Mac minn nema að ég hafi IE og Office í gangi í Parallels.

Hvernig á að fá bloggið þitt áfengi

Ef þú vilt bloggið þitt Vippað, fylgdu einfaldlega leiðbeiningunum á mínum Tipppóstur á bloggi.

2 Comments

 1. 1
 2. 2

  Hæ Doug,
  Horfði bara á Wiki fyrir kortagerðarverkefnið okkar. Lítur æðislega út. Ég elska hugmyndina um að nota Wiki til að skjalfesta svona verkefni. Ég verð kannski bara að gera það sjálfur. Get ekki beðið eftir að sjá fullunnin kort!

  Bo Lowery
  Wild Birds Ótakmarkað

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.