Ábending um blogg: Winextra

Depositphotos 8149018 s

Blogg Steven Hodson er eitt af mínum uppáhalds WinExtra. Steven bætti við mikinn lit á bloggið mitt með 28 athugasemdum síðan í janúar! Það er mikið af notendum búið til efni og ég þakka virkilega allan stuðninginn sem Steven veitti mér.

Hér eru bloggráðin þín:

 1. Ég fann reyndar villu í hausskránni þinni! Í öðrum tengli þínum við RSS strauminn þinn er enginn raunverulegur hlekkur URl í varamerkinu þínu. Það ætti að vera:
  
  

  Fyrir fólk sem hefur áhuga á að finna og smella á RSS hnappinn handvirkt, þá gætirðu viljað setja hann fyrir ofan lukkudýrinn þinn (því miður lukkudýr!) Með smá athugasemd til að gerast áskrifandi. Þú gætir jafnvel niðurtrukkað netáskriftarformið þitt og sett það upp þar líka!

 2. IMHO, Ég myndi færa Flokkana þína neðar á síðunni þinni. Ég giska aðeins á það, en ég trúi því að ef þú gerir greiningu á samskiptum þínum á síðunni muntu komast að því að nýleg ummæli og nýleg innlegg munu koma meiri umferð inn á síðuna þína. Mér hefur fundist að athugasemdir reki sérstaklega mikla umferð. Það er hegðun hjarðarinnar ... ef fólk er að tjá sig, þá hlýtur það að vera áhugavert!
 3. Þú hefur fengið frábært útlit og tilfinningu fyrir blogginu, mér líkar mjög við stílinn - og mér er sama að þú notaðir borð;). Ég myndi gera „WinExtra“ titilinn þinn í hausnum að tengli aftur á heimasíðuna. Það er nokkur vinna sem þú getur unnið þar. Í fyrsta lagi myndi ég vefja Winextra bæði í H1 tag og tengil aftur á heimasíðuna þína. H1 mun segja leitarvélum að það sé mikilvægasti þátturinn þar. Þú getur stjórnað krækjunni með CSS þannig að hún breyti ekki útliti á stílblaðinu þínu:
  # vinstri_header_title h1 a {text-skreyting: engin; leturþyngd: Arial, Helvetica, sans-serif; leturstærð: 43px; vinstri: 35px; staða: ættingi; efst: 30px; leturþyngd: venjulegt}
 4. Ég tók eftir öllu blogginu þínu að þú setur ekki fyrirsagnamerki til notkunar (h1, h2, h3). Trúðu það eða ekki, þessi orð verða verðtryggð vegna mikilvægis þeirra. Þannig að ef ég fletti upp „skítlegum aðgerðum“ þá ertu hvergi að finna. Prófaðu að kasta Lögun í H2 fyrirsögn á síðunni ásamt lyklaborðsflýtivísunum osfrv og þú færð betri flokkun!
 5. Veftré þitt er frábært. Nýtt í stöðlum vefkorta er hæfileikinn til að vísa til þeirra í robots.txt skránni þinni! Ég myndi uppfæra robots.txt skrána þína með eftirfarandi:
  User-agent: *
  Ekki leyfa: / wp-
  Veftré: https://martech.zone/sitemap.xml

  Þetta mun tryggja að leitarvélmennin reyni ekki einu sinni að skríða neinar WordPress stjórnandasíður og slíka auk þess að láta alla vita hvar vefkortið þitt er!

 6. Ég giska á en ég reikna með því að TwitBox hafi verið frábær umferð fyrir vefinn þinn. Þú hefur fengið aðrar vörur líka en ég vissi það ekki einu sinni! Ég held að þú ættir að setja upp fallegan skrautborða af einhverju tagi með táknmynd með hverri af vörunum! Kannski ágætur stór ókeypis hugbúnaður (í stað „Homegrown Software“) kassi með táknmynd og athugasemd um hverja vöru? Að setja það á heimasíðuna mun auka umferð og hugbúnaðurinn heldur þeim aftur!

Whew! Þetta var erfitt! Það er erfitt að finna efni til að bæta með netdýralækni eins og þér, Steven! Og - Það kom mér á óvart að ég skyldi ekki hafa þig á Blogroll mínum. Þú ert þarna! Takk fyrir að leggja þitt af mörkum á síðuna mína.

Hvernig á að fá bloggið þitt áfengi

Ef þú vilt bloggið þitt Vippað, fylgdu einfaldlega leiðbeiningunum á mínum Tipppóstur á bloggi.

3 Comments

 1. 1

  Í fyrsta lagi takk fyrir að gefa þér tíma til að fara í gegnum, ég þakka það mjög.

  Ég hef læst færslunni þinni í einum af FeedDemon fréttatöflunum mínum til öruggrar varðveislu og mun byrja að fara í gegnum morgun og sjá um að fá lagfæringarnar á sínum stað.

  Margar af stillingunum eru sjálfgefnar þær sem komu með þemað svo ég vissi að það væri einhver vinna sem þyrfti að gera svo það er gaman að hafa upphafspunkt til að vinna úr.

  og takk fyrir egó boostið um að vera NetVet ... það gerði daginn minn 🙂

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.