Ábending um blogg: SR Coley

Depositphotos 8149018 s

Þetta er sérstakt! Stephen er góður vinur sonur minn, Bill's. Stephen er frábær gaur - mjög greindur, mjög forvitinn og ótrúlega þolinmóður. Ég veit að þegar hann pingar mig fyrir spurningu hefur hann líklega þegar verið í svefnlausri nótt svo ég nýt þess virkilega að hjálpa honum.

Blogg Stephen ætti að verða mjög áhugavert á næsta ári þegar hann ferðast til Þýskalands. Þýskaland er í raun þekkt fyrir sitt skortur bloggara. Það er ekkert hræðilegt - bara menningarlega hefur landið tilhneigingu til að vera félagslegt utan fjölmiðla og einkaaðila innan samfélagsmiðla. Það er líklega frábær kennsla fyrir Ameríku og Asíu að læra ... við sendum tölvupóst eða sendum tölvupósti til fólks víðsvegar um herbergið í stað þess að senda þeim tölvupóst!

Hér eru bloggábendingar þínar:

 1. Stephen, ég elska virkilega hversu rúmgott bloggið þitt er. Stíllinn er mjög hreinn. Þú ert ansi rólegur strákur en ég veit að þú hefur líka aðra hlið. Ég sé það í stóru málagötunum þínum og þú hlustar á Converge! Ef þú myndir taka af þér myndina myndi ég aldrei ímynda mér að þú værir með þessar göt. Ég velti því fyrir mér hvernig þú gætir notað það til að skreyta síðuna þína á einhvern hátt til að láta fólki vita að þú hafir rólega og fyrirhugaða hlið og skapandi (öskrandi?) hlið. 🙂

  Kannski einhvers konar skraut í bakgrunnsmynd haussins? Skoðaðu þessa bakgrunnsmynd á Pownce:
  Bakgrunnsskreyting
  Myndi eitthvað svona ganga? einhvers staðar létt í bakgrunni?

 2. Bara persónulegt val, en ég myndi taka út Digg merkin. Þau passa ágætlega, en þú hefur blaðsíður og síður af gæsareggjum (núll). Ég held að það taki meira frá færslum þínum en það bætir við. Kannski er hægt að vinna upp töfrabrögð og fela það á 0 og sýna það þegar það er stærra en 1? Að sýna fremstur og tölfræði veitir lesendum tilfinningu um að bloggið eða færslan sé mikilvæg. En að hafa lága stöðu eða tölfræði getur raunverulega hindrað fólk í að lesa eða gerast áskrifandi!
 3. Ég nefndi þetta viðbót við annað áfengi: Til að halda fólki í kring, myndi ég mæla með Tengd innlegg viðbót og settu tengd innlegg neðst í hvert innlegg þitt. Þannig mun fólk sem finnur þig í gegnum leitarvél lesa færslurnar þínar og ef þeir finna ekki nákvæmlega það sem þeir þurfa, þá geta þeir haldið áfram að fá fleiri greinar sem eru um sama efni. Þetta mun einnig hjálpa til við djúp tenging fyrir röðun leitarvéla.
 4. Aðgreindu færslurnar þínar með myndum. Myndir í færslum hafa tilhneigingu til að vekja athygli lesenda - sérstaklega ef þær eru í áskrift með straumi. Farðu í gegnum vandræðin við að finna góða mynd eða bút af klippimyndum og settu hana með bloggfærslunni. Ég myndi sérstaklega gera þetta á Must Download færslunum þínum! Skjáskot eða merki hugbúnaðarins mun vekja athygli einhvers. Þú gætir líka viljað hækka leturþyngd titla bloggfærslunnar þinna svo þeir standi aðeins þyngra út. Þegar ég skanna síðuna þína kemst ég að því að skanna yfir titlana (kannski er það bara ég!)
 5. Ó - og ég fann auðvelda villu til að laga - robots.txt skráin þín bendir á vefkort sem er ekki til. Góðu fréttirnar eru þær að þú ert með vefkort! Slæmu fréttirnar eru þær að Google getur ekki verið að skríða á síðuna þína á skilvirkan hátt án hennar.
 6. Eitt að lokum ... eitthvað lítur út fyrir að vera klúðrað í krækjunni í færslunni sem þú settir upp. Stundum þegar þú afritar kóða úr HTML klúðrar það.

Njóttu, Stephen! Ég þurfti virkilega að líta vel út og vera gagnrýninn á síðuna þína. Þú ert að vinna frábært starf!

Hvernig á að fá bloggið þitt áfengi

Ef þú vilt bloggið þitt Vippað, fylgdu einfaldlega leiðbeiningunum á mínum Tipppóstur á bloggi.

2 Comments

 1. 1

  Kærar þakkir Doug! Ég lagaði hlekkinn í færslunni minni. Það hafði eitthvað með gæsalappirnar að gera.

  Allavega er ég mjög þakklátur fyrir gagnrýnina þína. Þú gætir hafa tekið eftir því að það hefur ekki verið mikið efni á blogginu mínu undanfarið, en nú þegar ég hef alla þessa vinnu fyrir höndum ætti það að koma mér aftur á réttan kjöl. Takk aftur. Ég hefði ekki viljað að bloggið mitt væri gefið ábendingu frá öðrum.

 2. 2

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.