Ábending um blogg: Lendo.org

Depositphotos 8149018 s

Takk fyrir André fyrir fyrstu ábendingu mína á öðru tungumáli! Lendo.org (þýtt: Lestur) er blogg frá Brasilíu um bókagagnrýni, bókmenntagreiningu, fræðilega bókmenntakenningu, tungumál, verk, ljóð og fleira!

Þökk sé Google þýðing, Ég gat raunverulega lesið færslurnar og skoðað síðuna betur. André er þokkafullur bloggari og þú getur sagt í skrifum hans, hann gerir það til að deila ástríðu sinni með áhorfendum sínum.

Að finna tækifæri til að bæta Lendo.org var barátta, hann hefur unnið ótrúlegt starf við að hagræða blogginu sínu - eflaust borgar það sig! Skrif Andrés eru frábær (ég get séð þetta jafnvel í þýðingunni) og það eru myndir sem dreifast í mörgum færslunum - sem veita frábært myndefni fyrir efnið.

Hér eru bloggábendingar þínar:

 1. RSS táknið er alhliða til að smella á og gerast áskrifandi að straumi. Á heimasíðunni þinni er táknið með tengil á grein um „Hvað er RSS?“ en hlekkurinn til að bæta við straumnum virkar ekki (að minnsta kosti ekki í Firefox á Mac). Ég trúi því að þú getir breytt div þannig að þú getir leyft bæði ... ef einhver smellir á RSS táknið þá verður hann færður á netfangið þitt. Ef þeir smella á hlekkinn í greininni geta þeir samt lesið greinina:
  
  

  Þú getur sett „bendilinn: bendilinn“ í CSS skrána þína í stað div yfirlýsingarinnar.

 2. Ég myndi breyta lýsingunni þinni (
  
  

  ) að fyrirsagnastíl h2. Það mun hafa meiri áhrif á að fá þessi orð verðtryggð með leitarvélunum en einföld div.

 3. Það fyrsta sem ég tók eftir þegar ég kom á síðuna var að það var nánast ekkert innihald „fyrir ofan fellið“. Það er, ég þurfti að fletta til að fá það sem ég var að leita að. Menningarlega er ég ekki viss um hvort þetta sé ásættanlegt hjá áhorfendum þínum en það bregst virkilega fólki eins og mér. Þú gætir reynt að sameina titil bloggs þíns, lýsingu og hverja blaðsíðu í eina lárétta deilingu sem tekur mikið af síðuhæðinni sem tapast einmitt núna fyrir þessum þáttum. Það myndi slá töluvert af hæð sem nú er notuð fyrir fáa hluti sem eru þar.
 4. Ég elska skipulagið með upplýsingakaflanum neðst á síðunni, en það kom mér virkilega á óvart að það væri þarna! Ef það væri leið fyrir þig að stíla hausinn á blogginu þínu svipað og fótur síðunnar, þá myndi það líta betur út. Þú gætir jafnvel viljað vekja athygli á fæti síðunnar með því að setja meira (mais?) Bókamerki ásamt öðrum síðum hnappa sem hoppar lesandann niður í þann hluta.

  Lendo.org

 5. Skrifin eru mjög persónuleg og viðkunnanleg, en ég er ekki viss um að skipulagið passi við það. Jafnvel í þýðingu get ég þekkt ástríðu þína fyrir lestri. Ljósmyndin (af þér?) Er frábær. Mér þætti vænt um að sjá einhvers konar ljósmynd efst á síðunni líka. Kannski önnur mynd af þér eða mynd af bók sem er listilega innbyggð í bakgrunnsmynd.
 6. Um (sobre?) Síða væri til bóta. Hver ertu? Af hverju hefur þú svona mikinn áhuga á lestri? Hvað varð til þess að þú byrjaðir á þessu bloggi?

Jafnvel með Google Translate gat ég séð að rithæfileiki Andrés er langt umfram minn. Ég lenti í frábærri færslu um muninn á skrifa í gegnum tölvu eða á prenti.

Frábært starf, André! Takk kærlega fyrir að biðja um þessa ábendingu!

Hvernig á að fá bloggið þitt áfengi

Ef þú vilt bloggið þitt Vippað, fylgdu einfaldlega leiðbeiningunum á mínum Tipppóstur á bloggi.

9 Comments

 1. 1

  Dásamleg ráð Douglas!

  Ég hef verið að vinna til frambúðar við að bæta bloggið og ég er mjög ánægður með að vita að þér líkar við innihaldið, jafnvel í þýðingu.

  Takk kærlega fyrir ráðin og hrósin!

  Ég geri þessar breytingar fljótlega og kem aftur hingað til að segja til um árangurinn.

 2. 3
 3. 4

  Halló aftur Douglas!

  Það er gert 🙂

  Ég breyti:

  - RSS hlekkur
  - Lýsingarmerkið (nú er ég með fallegan h2 :))
  - Breytingar á toppnum, til þess að slá út stóru hæðina og of „fegra“ og tengja hana við fótinn
  - Skrifaði „um“ síðu 😉
  - Settu krækju „meira“ sem akkeri við fótinn
  - Auka heildina með upp í 1024 × 768 upplausn
  - Hækkaðu línuhæðina til að fá fyrirlestur um betra efni

  Mér líst mjög vel á útkomuna! Ég hef ennþá nokkur smáatriði til að laga, en ég held að bloggið mitt sé miklu betra núna!

  Takk kærlega!

 4. 5

  Vá! André síðan er alveg frábær! Eftir nokkrar vikur, vinsamlegast leyfðu mér að hafa áhrif af þessum breytingum. Þú ættir að byrja að sjá smám saman lyftingu með tímanum.

 5. 6

  Fjandinn hafi það! Ég er í miklum vandræðum með google og breytinguna á slóðinni = (

  Margar síður voru að fela sig fyrir niðurstöðunum og umferð mín er mjög mjög slæm = (

  Niðurstöðurnar frá breytingum á skipulaginu munu taka nokkra mánuði í viðbót. Það er pitt ..

  • 7
   • 8

    Takk fyrir aðstoð Doug! En ég breytti skipulaginu frá sjálfgefnu% date% /% postname% í aðeins% postname% og notaði Dean's permalink migration plugin til að gera 301 tilvísun. Röð mín í leitarvélum var hins vegar leyst upp.

    Ég held að það sé ekki leið til að laga þetta. Bíddu aðeins við nýja stöðu = (

 6. 9

  Halló aftur Douglas!

  Eftir langan tíma voru síðurnar mínar aftur verðtryggðar og heimsóknum mínum fjölgaði um 400%! Vá!

  Niðurstaðan af SEO viðleitni minni og beitingu ráðanna þinna var dásamleg!

  Þakka þú mjög mikill!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.