Ábending um blogg: Hamelife

Depositphotos 8149018 s

Hamelife er blogg tileinkað foreldrum sem vilja vera öðruvísi. Foreldri er mér eitthvað náið og kært. Ég á einn son sem byrjar í IUPUI í haust og dóttur í gagnfræðaskóla.

Ég var ungur faðir og gerði líklega öll mistök sem foreldri gat. Ég trúi því staðfastlega að á einhvern hátt í kraftaverki lífsins leyfi Guð foreldrum að gera einhver mistök og eiga enn frábæra krakka - svo framarlega sem við elskum þau af öllu hjarta og settu þau á undan okkur sjálfum!

Ég ætla að huga betur að hamelife og miðla þeim mistökum sem ég hef gert svo aðrir þurfi ekki að ganga í gegnum vandræðin!

Hér eru bloggábendingar þínar:

 1. Framkvæmd þín á Cutline þema er frábær. Það er ótrúlegt þema með jarðneskt útlit sem er bjartsýni og byggt til að gera mikið notagildi. Mér líkar sérstaklega hvernig þú notaðir CSS fyrir lógóið þitt og meðfylgjandi línu, en hélst við innihaldið sem leitarvélar geta lesið. Vel gert! Fyrsta ráðið er fyrir þig að bæta við a Veftré, þótt! Þetta er vegvísir fyrir leitarvélar til að fletta auðveldlega um innihald vefsvæðisins án þess að þurfa að átta sig á því í raun sjálfir.

  Uppáhaldssíðuforritið mitt er 3.0b7 útgáfan af Viðbót Google Sitemap. Ég hef persónulega breytt því til að senda það til Yahoo! líka og sendi kóðann til höfundar en hann er ekki búinn að byggja hann í næstu útgáfu ennþá. Ég vona að hann muni fella það.

 2. Þegar þú ert kominn með vefkortið þitt er það næsta að uppfæra robots.txt skrána þína með staðsetningu vefkortsins. Þetta er nokkuð nýleg viðbót við forskrift veftrésins, en betra að nýta sér það núna frekar en seinna! Svona á það að líta út:
  Umboðsmaður notanda: * Ekki leyfa: / wp- Veftré: http://www.hamelife.com/sitemap.xml
 3. Rory bað sérstaklega um að ég snerti hvort bloggflokkurinn ætti að vera sitt eigið blogg eða vera hluti af hamelife. Ég mun taka dapurlega leiðina út og segja að ég held að lokum, það er undir þér komið. Hins vegar get ég skilið ef fólk tjáir sig um það - þar sem tvö umræðuefnin eru í raun allt önnur.

  Bara hugsun, en er einhver leið fyrir þig að búa til foreldra síðu og blogg síðu sem fólk gæti farið beint á ásamt tveimur straumum, einum fyrir hvern? Ég held að þetta væri hægt að ná með því að nota Tagging tappi eins og Ultimate Tag Warrior og merkja hverja færslu með „foreldri“ eða „blogga“. Það gæti tekið einhverja vinnu en það væri mjög flott!

 4. Ég tók líka eftir því þegar ég prófaði URl, eins og http://www.hamelife.com/parenting að venjuleg 404 blaðsíða komi upp. Athuga færslan mín um að sérsníða 404 síðu - það er næstum eins og að búa til sérsniðna leitarvél fyrir síðuna þína.

Hamelife er skörp síða með ómetanlegt efni. Rory hefur nokkur brögð upp í erminni líka. Skoðaðu hamelife matseðilinn efst til hægri ... mjög einstakt (og skemmtilegt!). Takk fyrir að leyfa mér að koma með ábendingu um bloggið þitt, Rory.

Hvernig á að fá bloggið þitt áfengi

Ef þú vilt bloggið þitt Vippað, fylgdu einfaldlega leiðbeiningunum á mínum Tipppóstur á bloggi.

3 Comments

 1. 1

  Takk fyrir að leyfa mér að koma með ábendingu um bloggið þitt, Rory.

  Ertu að grínast, Doug? Ég er svo þakklát fyrir að hafa kastað hjálpsömu auga yfir síðuna. Ég þarf öll ráð sem ég get fengið og ég þakka mjög ábendingarnar sem þú hefur gefið.

  Í fyrsta lagi blöskrar mér hrós þitt. Þakka þér kærlega fyrir - þau eru gífurlega hvetjandi.

  Nú velti ég fyrir mér hvort þú gætir hjálpað mér með frekari ráð:
  Punktur 1 - M Hamelife fær gesti á vefkort. Ég notaði Veftré hannað fyrir Cutline. Er ég með þetta rétt stillt? Eða ætti ég að fara beint í lið 2 og stilla robots.txt minn rétt?

  Robots.txt mitt les í raun:

  User-agent: *
  Ekki leyfa: / wp-content /
  Banna: / wp-admin /
  Banna: / wp-include /
  Ekki leyfa: / wp-
  Ekki leyfa: / fæða /
  Ekki leyfa: / trackback /
  Ekki leyfa: / cgi-bin /

  og ég hef það staðsett á hamelife.com/wpblog/robots.txt. Eitthvað virðist ekki vera í lagi með þetta - mér finnst að það ætti að vera staðsett annars staðar, en ég er ekki viss um hvernig á að gera það. Ég gæti notað hjálpina.

  Uppsetning mín er að hafa bloggið á hamelife.com/wpblog, svo ég er ekki með það í rótaskránni. Þú sérð hversu ruglað þetta er að verða mér!

  Punktur 3 - Þakka þér fyrir uppástunguna þína, ég verð að hugsa meira um það. Ég hallast meira að öðru bloggi. Ég veit að það þýðir að geyma tvö fullt af efni, en ég er að læra að vera aðeins meira afslappaður varðandi þetta blogg - ekki vera svona stressaður.

  Punktur 4 - Ég er að skoða WordPress 404 grein þína þegar við tölum. Það er frábært ráð og ég mun hrinda því í framkvæmd eins fljótt og auðið er.

  Takk aftur, Doug. Hjálp þín er vel þegin.

  • 2

   Hæ Rory,

   Ég myndi mæla með að setja robots.txt skrána þína í rótaskrána. Þú gætir orðið svolítið fínn, þó og sett áframsendingu á sinn stað í .htaccess skránni þinni.

   Áframsenda robots.txt http://hamelife.com/wpblog/robots.txt

   Ég myndi samt setja XML sitemap á ​​staðinn líka með því að nota viðbótina sem ég tilgreindi í 1. XML sitemap er í samræmi við staðal fyrir Sitemap. Þessi veftré mun endurbyggja við hverja færslu og sjálfkrafa smellur leitarvélarnar líka. Það er mjög gott.

   Ef þú setur í vefkortið og það er líka í wpblog skránni, þá geturðu líka sett tilvísun á það líka:

   Áframsenda sitemap.xml http://hamelife.com/wpblog/sitemap.xml

   Gæta skal varúðar og taka öryggisafrit af htaccess skránni þinni (hún getur verið falin svo vertu viss um að skoða faldar skrár með FTP hugbúnaðinum) ef þú sleppir henni!

   Vertu þá viss um að bæta við veffangalínunni í robots.txt skrána þína. Ef þú ert með tilvísunarlínuna í htaccess skránni, gætirðu notað annað hvort URI ... Ég myndi líklega sjálfgefið vera bókstaflega, þó:
   Veftré: http://hamelife.com/wpblog/sitemap.xml

 2. 3

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.