Ábending um blogg: Blogþjálfarinn minn

Depositphotos 8149018 s

Þrýstingur er í gangi! Shonnie Lavendar, bloggþjálfari, hefur beðið mig um að koma ábendingum um bloggið sitt - Blogþjálfari minn: Einfaldaðu námsferil bloggsins með Shonnie Lavender þjálfara! Ég ákvað að halda af mér og lesa mér til á vefsíðu Shonnie og ég er ánægð að hafa gert það!

Ég trúi því að ekki sé nægilega fulltrúi á samfélagsmiðlum kvenna og minnihlutahópa. Ég er ekki jöfn tækifæri bloggari, ég held einfaldlega að ef við ætlum sannarlega að læra af öðrum, þá þurfum við fullnægjandi framsetningu fólksins. Ég er ánægð að sjá konur eins og Shonnie þarna úti með sterka nærveru. Ég er líka himinlifandi yfir því að samtök eins og BlogHer eru til - samtök sem Shonnie stendur vel fyrir!

Það væri líka vonlaust fyrir mig að segja eitthvað um innihald Shonnie. Stíllinn í færslunum, klumpur af innihaldi og notkun á feitletruðum, leturgerðum, gæsalöppum, stórritum, punktalistum ... vá, allt fullkomið. Ég ætla að fylgjast með bloggi Shonnie til að ná í ráð og brellur til að skrifa betra efni og sýna það vel.

Hér eru bloggábendingar þínar:

 1. Mér líkar mest við stílinn á síðunni þinni. Það var þó ekki fyrr en ég komst á um síðuna þína að ég sá persónuleika þinn. Undirskriftin er frábær hugmynd! Það sýnir persónuleika. Ef þú hefur fengið að lesa eitthvað af færslunum mínum held ég að persónuleg mynd sé þúsund innleggs virði (doh!). Sem sagt, ég varð svolítið ringlaður við að skoða hausmyndina þína. Ég var ekki viss um hvort það væri fulltrúi.

  Ég skemmti mér í Photoshop og Illustrator á þinn kostnað! Láttu mig vita hvað þér finnst!

  Áður:
  Shonnie haus - áður

  Eftir (smelltu til að sjá í fullri stærð og hlaða niður):

  Shonnie haus - eftir

  UPDATE: Shonnie tók miklu betra val!

  Ég valdi mynd af Bridge sem lýsingu á ferðinni sem þú ferð með lesendur þína. Ég notaði alla breidd efnisins til að koma raunverulega fram litum og mynd. Þú gætir gert tilraunir með að setja bloggtitilinn þinn fyrir ofan þetta frekar en fyrir neðan það. Eins vel, þú gætir líklega sett þetta á bak við síðuflipana þína .... bara að hugsa upphátt!

 2. Næst sem ég tók eftir var titill síðunnar „Sérfræðiráð til að bæta bloggið þitt (ókeypis)“. Að nota titilinn á færslunni sem blaðsíðuheiti er snilld! Þú gætir viljað fylgja því eftir með „eftir bloggþjálfaranum mínum, Shonnie Lavendar“. Það mun hjálpa leitarvélunum að tengja efni þitt, nafn þitt og ástríðu þína!
 3. Þú ert með robots.txt skrá í botni bloggskrárinnar þíns, blogcoach ... en ég er ekki viss um að það sé virkilega að hjálpa þér. Þú gætir viljað setja robots.txt skrá í botn rótarskrárinnar þíns og vertu viss um að bæta slóð við vefkortið þitt í henni:
  vefkort: http://shonnielavender.com/blogcoach/sitemap.xml

  Þú ert með vefkort í blogcoach skránni þinni en hvernig leitarvél finnur það ?!

 4. Snilldarleg notkun á tengdum póstum og nýjustu færslum. Ég myndi mæla með því að færa nýjustu færslurnar þínar upp á skenkur þinn undir áskriftarupplýsingunum þínum. Mundu að flestir lenda ekki á heimasíðunni þinni, þeir finna grein í gegnum leitarvél og lenda á einni af færslusíðunum þínum. Ef þú horfir til vinstri falla nýjustu færslurnar þínar oftast langt undir lok greinarinnar. Ég myndi mæla með að setja það í takt við sjónsvið fólks.
 5. Þemað þitt er vel byggt. Ég myndi mæla með að titill bloggs þíns væri í h1 fyrirsagnamerki, innlegg þitt væru í h2 fyrirsagnamerki ... og þú stráðir undirfyrirsögnum þínum í innlegg þitt með h3 tögum. Margir sérfræðingar í SEO eru sammála um að leitarvélar muni vísitölufæra út frá því hvar og hvernig þú notar stefnumerki! (En þeir eru líka sammála um að h4 á hafi lítil sem engin áhrif.)
 6. Ég tók eftir nokkrum pínulitlum leturgerðum, sérstaklega í hliðarstikunni. Þó að það passi fagurfræðilega, velti ég fyrir mér hvort gestir með mikla ályktun og skjái gætu þurft að halla sér undan efninu þínu. Furðu nóg man ég þegar allir voru að fara yfir í smærri leturgerðir. Nú er ég að taka eftir því að þeir fara í stærri leturgerðir með miklu meira hvítt bil. Copyblogger er framúrskarandi dæmi. Ég jók persónulega leturstærðir mínar á blogginu mínu og þó að ég hafi engar sannanir tel ég að það hafi bætt síðuna.
 7. Fólk dregst náttúrulega að hvítum svæðum. Skipulag bakgrunnur þinn er alveg hvítur. Ég held að það gæti verið þess virði að prófa svolítinn bakgrunnslit á hliðarstikunni og kannski hönnun eða bakgrunn á öllum síðubakgrunni bloggs þíns. Bara umhugsunarefni! Ég held að það sé ekki að gera neitt til að meiða bloggið þitt, það er bara það að ef þú vilt einbeita þér að greinum þínum en ekki að flakka - þá gæti smá munur á litum hjálpað!

Takk aftur fyrir svo ótrúlegt tækifæri. Mér líður eins og grásleppu að reyna að taka klettinn úr hendi húsbóndans! Ég vona að þú þakkir viðbrögðin.

PS: Flott starf við framsendingu fóðursins! Var það viðbót eða breyttirðu htaccess skránni þinni til að framsenda hana sjálfkrafa til FeedBurner? Ég vildi að mér hefði dottið það í hug!

Hvernig á að fá bloggið þitt áfengi

Ef þú vilt bloggið þitt Vippað, fylgdu einfaldlega leiðbeiningunum á mínum Tipppóstur á bloggi.

5 Comments

 1. 1

  OMG, annar bloggþjálfari! Ég býst við að það sé kominn tími til að ég lyfti hvíta fánanum og finni annan sess.

  Færslur þínar hafa batnað gífurlega Doug. Haltu áfram með góða vinnu.

  ... BB (fyrsti bloggþjálfarinn 🙂

 2. 3

  Áhugaverð lesning, Doug ... Mér líkar sérstaklega við Photoshop hausinn þinn að leika við ljósmyndina af brúnni ... Þó að ég vinni 99% af tímanum í Adobe Fireworks, segi ég samt að PS er líka frábært tæki 🙂

 3. 4
  • 5

   Það er fjárfesting í lesendum, Clive. Það er tímafrekt - og ég er viss um að það er gjaldfært - en ég er einfaldlega að vinna í því að tromma upp einhverja útsetningu fyrir bloggið mitt.

   Og það er að vinna!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.