Ábending um blogg: The Self-Reliant Post

Depositphotos 8149018 s

Næsti ráðhafi minn er Ryan sem rekur frumkvöðlablogg, kallað The Self Reliant Post. The Self-Reliant Post er blogg um hvernig á að græða peninga með heimafyrirtæki á netinu og aðrar hugsanir sem tengjast því. (Ég greip þá síðustu setningu úr Um okkur síðu.)

Hér eru bloggábendingar þínar:

 1. Doh! Fékk ég bara ruslpóst? Þegar ég tók fyrst eftir léninu með öllum þessum bandstrikum, þá var það fyrsta hugsunin sem sló mig. Eftir að ég hafði byggt upp tauginn til að smella í gegn fann ég síðan eðlilega síðu. Ég hafði þó fyrst áhyggjur!

  Þú gætir viljað íhuga alvarlega að finna nýtt lén. Sem sagt - það er engin þörf á að tapa neinni röðun sem þú hefur nú. Byrjaðu einfaldlega að afnema þetta lén og nota nýtt fyrir síðuna þína. Þetta er auðvitað allt mitt álit!

 2. Það er eitthvað angurvært í gangi með stílblaðið þitt. Fóturinn er vinstri stilltur og miðju (innihald) skiptir ekki lengd síðunnar að fæti. Ég er að spá, en ég held að þú gætir verið með fantur lokun div mark í kringum (> / div>) á aðalsíðunni þinni. Aðrar síður virðast rétt birtast.
 3. Sjálfstætt skipulagHér er góð ... vissirðu að leitarvélar skríða ekki allt efnið á vefsíðu? Þeir draga efni efst á síðunni til að bera kennsl á leitarorð og flokka þau á viðeigandi hátt. Ef þú vilt láta innihald keyra staðsetningu leitarvéla þinna, vertu viss um að ýta efni efst á síðunni. Í skipulaginu þínu setur þú báðar hliðarstikurnar fyrir innihaldið þitt! Án þess að skaða þemað yfirleitt, ættirðu að geta fært innihaldsdivið yfir skenkur og byrjað að verðtryggja það efni á mun skilvirkari hátt.
 4. Þú hefur unnið gott starf við að bera kennsl á fæðaheimilisfangið þitt í hliðarstikunni en ég fann fífl sem gæti verið að særa þig! Í hausnum þínum er sett af öðrum tenglum sem vísa á RSS strauminn þinn. Vafrar nota þennan varatengil til að birta „RSS“ hnappinn í þeim til að auðveldara sé að gerast áskrifandi. Vandamálið er að varahlekkurinn er aðalnetfangið þitt (það er líka hlekkur á þetta í vinstri skenkur þínum um það bil hálfa leið niður). Þú gætir í raun haft miklu fleiri áskrifendur að síðunni þinni en þú heldur vegna þess að þeir eru ekki mældir með Feedpress.

  Finndu þessar þrjár línur til að laga hausinn:

  
  

  Og skiptu um það með þessu:

  
  

  Ég myndi einfaldlega eyða straumtenglum í vinstri skenkur þar sem fólk mun finna það með straumtákninu eða í gegnum vafrann.

 5. Fyrirsagnir eru athyglisbrestir - ekki bara fyrir lesendur heldur einnig fyrir leitarvélar. Fyrirsagnir innlegganna þinna eru h3 en fyrirsagnir hliðarstiku þinna eru h2. Það er góður möguleiki að leitarvélarnar raði þér hærra fyrir kjörtímabilið Nýlegar athugasemdir en Græddu peninga með samhengisauglýsingum. Þú verður að breyta stílblaðinu þínu og þema þínu til að leiðrétta þessi mál.
 6. Þú ert að treysta mér með því að setja upp krækju sem segir „Hafðu samband“. Þegar ég smelli á það er mér komið á síðu þar sem ég get ekki haft samband við þig! Doh! Ég held að tengiliðseyðublað myndi líta fullkomlega út á þeirri síðu!
 7. Vinsamlegast fylgdu þessu starfi eftir og vertu viss um að lesa hitt Blog-ábending fyrir PGA uppboð, sérstaklega með tilliti til robots.txt og sitemap.xml. Ég trúi því að þú getir bætt vefsíðu þína og leitarvélar verulega með ráðunum í þessari færslu!

Það ætti að halda þér uppteknum í smá tíma! Takk fyrir að leyfa mér að skoða bloggið þitt! Ég held að margir geri sér ekki grein fyrir hversu mikil áhrifastíll og uppsetning getur spilað í hagræðingu leitarvéla. Það hefur unnið með síðuna mína töluvert þannig að mér finnst gaman að koma ábendingunum á framfæri sem einhver kenndi mér!

Hvernig á að fá bloggið þitt áfengi

Ef þú vilt bloggið þitt Vippað, fylgdu einfaldlega leiðbeiningunum á mínum Tipppóstur á bloggi.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.