Bloggfræði hagskýrslna um blogg

bloggfræði tölfræði um blogg

Manstu þegar fólk var að segja að blogg væri dauður? Ég hef bloggað núna í áratug og skulda árangur minn, bókin mín, fyrirtæki mitt og feril minn til að blogga. Í gegnum mörg ár af bloggsíðu hef ég skapað áhrif, vald og nóg af eftirfarandi til að við getum haldið uppi vaxandi fyrirtæki sem hjálpar viðskiptavinum okkar við að efla markaðssókn. Ég tala ekki bara um ávinninginn - ég held áfram að uppskera ávinninginn!

Þetta er frábært yfirlit yfir Blogghagfræði by Kveikja blett. Þeir hafa traust ráð varðandi færsluna sína - blogga vikulega, skrifa gagnlegt efni, hafa alltaf ákall til aðgerða og hafa fréttabréf í tölvupósti til að fanga áskrifendur. Eins og hver annar markaðssetning miðlar framleiðsla þín hlutfallslega árangur. Ef fyrirtæki þitt getur sent daglega - frá sögum viðskiptavina, til að nota mál, til fyrirtækjafrétta og iðnaðarráðgjafar - geturðu komist þangað hraðar!

The-blogconomy-infographic

Ein athugasemd

  1. 1

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.