Að blogga er ekki nóg, „Ýttu á holdið“!

handahristing

Þetta er setning sem ég er orðin þreytt á - fljótt - meðan á þessu forsetaframboði stendur. Ég er ekki viss um hver skrifaði upphaflega hugtakið en ég hef séð það notað víða á þessu tímabili. Nú síðast notaði ríkisstjórinn í Vestur-Virginíu hugtakið til að ræða hvers vegna Barack Obama missti Vestur-Virginíu í aurskriðu til Hillary Clinton. Hann er að reyna að verja andstöðu stjórnarandstöðunnar um að Vestur-Virginía eigi ennþá kappamál og Obama tapaði því einfaldlega vegna þess að hann eyddi ekki nægum tíma pressandi hold, aka handaband.

Það ætti að vera áhugavert fyrir markaðsmenn að átta sig á því hversu mikil áhrif það hafa pressandi hold raunverulega hefur í kosningum. Herferðir eru mjög eins og markaðsherferðir gagnagrunns gagnvart metamfetamíni. Allir aðilar koma með stærðfræðisnillinga, beita tímabundinni og markvissri markaðssetningu með ýmsum miðlum og vinna hörðum höndum að þrýstu á holdið. Markaðsaðilar ættu að hafa í huga, utan skít stjórnmálanna, að þessar aðferðir virka.

Hvað við ættum að halla okkur frá Obama herferðinni

Mörg okkar gleyma því að Hillary var meðhöndluð sem forsetaframbjóðandi 2008 fyrir ári síðan og Barack Obama var á mjög stuttum lista yfir óreynda „upp og komur“ í Lýðræðisflokknum. Nákvæmni markaðsstarfs hans hefur þó skilað árangri. Kíktu á Obama síðuna og þú munt finna skilaboð fyrir hvert skotmark:
Obama

Hér í Indianapolis hef ég fengið veirupóst þar sem ég gæti gefið fyrir hönd einhvers til herferðarinnar. Obama herferðin opnaði (og lokaði í kjölfarið) skrifstofu 1 hús suður af hringnum hér í Indy - aðal fasteignir til þrýstu á holdið. Ég fékk líka smá póst frá Obama herferðinni. Skoðaðu atburði og þú munt komast að því að Obama er handskjálftavél, með yfir 16,000 viðburðir svona langt og tonn í viðbót.

Ég trúi ekki að Obama hafi misst West Virginia vegna þess að hann tók ekki nægilega í hendur. Ég er gjarnan sammála því að hann tapaði einfaldlega vegna þess að hans skilaboð féllu ekki vel í Appalachia.

Aftur að efninu.

Ég er ekki að kynna Barack Obama fyrir forseta, ég er einfaldlega að viðurkenna ótrúlega markaðsvél sem hann hefur komið fyrir. Allt sem liðið hans gerir er rétt - og það er mikilvægt að hafa í huga að þeir missa aldrei af tækifæri til þrýsta á holdið.

Að þrýsta á hold er að vinna fyrir mig

Mér hefur gengið nokkuð vel á samfélagsmiðlum, sérstaklega hér í Indianapolis. Athyglisvert er að þeir eru margir Indianapolis bloggarar sem ég fell varla í skuggann frá sjónarhorni tölfræði á netinu. Á svæðisbundnu stigi tel ég þó að ég hafi meira nafn (og andlit) sem menn muna.

Ég á mína staðbundnu velgengni að þakka þrýsta á holdið. Vinnan mín með Minni Indiana, Menningarslóð Indy, Superbowl-nefndin frá 2012 og notaði öll tækifæri til að kenna staðbundnum viðskiptafólki um samfélagsmiðla hefur haft miklu meiri áhrif en bloggið mitt hefði nokkru sinni gert. Það er hörð pilla til að kyngja miðað við allan þann tíma sem ég set í bloggið mitt en það er mikilvægt fyrir fólk að átta sig á því að blogg er einfaldlega ekki nóg!

Farðu út og þrýstu á holdið! Blogging veitir gagnsæi og heiðarleika sem markaðssetningarbæklingasíða getur ekki veitt - en samt veitir það ekki reynslu af því að horfa í augun á einhverjum og hrista í höndina.

Það er mikilvægt að hafa í huga að ég myndi hafa miklu stærra blogg með meiri útsetningu á landsvísu ef ég væri fær um að komast á landsvísu. Það er alltaf erfitt með fullt starf, en ég er enn að vonast til að ná nokkrum í ár.

6 Comments

 1. 1

  Frábært, yfirvegað sjónarhorn, Doug. Blogg þitt minntist á grein sem ég las í síðustu viku og lýsti einum af herforingjum Clintons öldungadeildarþingmanns og talaði snemma fyrir því að safna $ 100 hver frá 1,000,000 bandarískum konum.

  Þvílík risasprenging! En tillögunni var hnekkt af öðrum ráðgjafa í herferðinni. (Og við vitum hvaða frambjóðandi nýtir örsöfnun með góðum árangri: Obama.)

  Að „þrýsta á holdið“ miðað við internetaðferðir: Ég held að hver skili mismunandi arði. Sumir viðskiptavinir (eða kjósendur) verða aðeins snertir af persónulegum framlengingum. Aðrir sem þú munt aldrei tengjast við nema að þú hafir internetvist. Að hámarka árangur tekur bæði.

  (Eða eins og gamall vinur var vanur að segja þegar honum var boðið upp á vanillu eða súkkulaðiís: „Já!“)

 2. 2
 3. 3

  Já, við hjá Truffle Media höfum áfram viðveru á viðburðum (World Pork Expo er í næstu viku fyrir áhugasama :) auk þess sem við notum venjulegan gamla síma og tölvupóst til að snerta bækistöðvar.

  Við notum einnig nýjar fjölmiðlarásir til að halda sambandi við þá sem hafa áhuga á landbúnaði: Twitter (http://twitter.com/trufflemedia), SwineCast.com (og systurvefsíður þess fyrir nautakjöt, mjólkurvörur, alifugla og ræktun) blogg / podcast, Flickr (http://www.flickr.com/photos/trufflemedia/) og Blip.tv (http://trufflemedia.blip.tv/).

  En það er engu líkara en að vera til staðar persónulega til að heyra hvað fólk hefur áhuga á, spjalla við bjór í höndunum og sjá litbrigðin / líkamstjáninguna um einhver viðkvæm efni (korn til matar eða korn fyrir eldsneyti er vinsælt samtal Iowa :)

  Takk aftur Doug.

  John Blue
  TruffleMedia.com

 4. 4
 5. 5

  Doug - Gott póst, maður minn. Mér finnst gott handatak og bros vera mun áhrifameiri í sölu, tengslanetum og samböndum en nokkuð annað sem ég get gert.

  Nýlega lenti ég í atvinnuskiptum, aðeins önnur mín síðan ég fór í viðskiptaþróun í fullu starfi. Í viðtölum spurðu allir mig: „Hvað gerir þú til að byggja upp leiðir / viðskipti?“ Án efa er persónulegt tengslanet mitt stærsta uppspretta leiða þar sem ég fæ tilvísanir frá þeim. Þetta er aðeins hægt að gera með því að koma með gildi og samskipti manna á milli. Ég nota orðtakið „hrista hönd þína“ mikið þegar ég sendir tölvupósti til einhvers. Eins og í „Ég hlakka til að hrista þig einhvern tíma.“ Ég er ekki aðdáandi ... …… “að þrýsta á holdið”. Hljómar svona ... ... kjötmikið.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.