#BlogIndiana: Jason Falls, bloggarar og goðin Google

blogg indiana

Það var frábær byrjun í dag á Blogga Indianaog Jason Falls byrjaði safann að flæða með því að gera lítið úr mikilvægi hagræðingar leitarvéla, setja nokkrar efasemdir um draugablogg og tala við bloggara að það sé í lagi að fara ekki eftir reglunum. Aðalfróðleikur Jason var miklu ítarlegri og ítarlegri ... en þetta eru hlutirnir sem festust í skriðinu mínu.

Að minnsta kosti einn vinur minn skynjaði viðbrögð mín ... og ég gerði það tvö ghostbloggers sitjandi fyrir aftan mig svo ég er viss um að ég veit hvað þeir voru að hugsa!
xemion-tweet.png

Finnst mér að bloggarar ættu að fylgja reglum?

Ég er 100% sammála Jason! Það eru engar reglur. Það væri eins og Alexander Graham Bell setti út bók um notkun síma nokkrum árum eftir að hann bjó til þá. Bloggheimurinn er enn ungur og það sem virkar fyrir þig virkar kannski ekki fyrir aðra. Lesendur mínir vita þegar hvernig mér líður samfélagsmiðlar ljúga og reglur eru lygi.

Við höfum engar reglur ... það sem við höfum er þó nokkur reynsla af miðlinum og að þekkja hvað virkar og hvað virkar ekki svo við getum miðlað þeirri þekkingu til að aðrir geti prófað.

Ættu bloggarar að hunsa leit?

Chris Baggott kom næstum úr sæti sínu þegar Jason lagði til að hafa ekki áhyggjur af leitinni. Hann spurði álíka safaríkrar spurningar: „Ertu ekki að gera fólki illt með því að hafa ekki innihald þitt ... frábært efni ... fundið í leit?“. Auðvitað hélt Jason það ekki.

BTW: Þetta var ekki öll umræða - bara heilbrigð umræða um bloggaðferðir. Jason vann frábært starf og var mjög gegnsær um hvers vegna hann þarf ekki að hafa áhyggjur af leitinni. Spurning Chris var þó spurning sem vekur raunverulega gild gildi. Ef það eru leitarmenn þarna úti sem leita að þér ... og þeir geta ekki fundið þig, er það þá ekki vandamál?

Er það vandamál fyrir leitarvélarnar? Eða er það vandamál þitt?

Svar mitt væri að það væri þitt vandamál. Google hefur verið of örlátur við að útvega öll þau tæki sem nauðsynleg eru fyrir fólk til að skilja hvernig á að hagræða bæði vefsíðu sinni og innihaldi. Google útvegar okkur jafnvel röðun okkar eftir lykilorði eða setningu og leitarbindi á nefndum leitarorðum - viðurkenna að þeir sem vilja keppa í þessari keppni þurfa að gera nokkrar breytingar.

Ég hata að spila við Google goðin alveg eins og allir aðrir. Ég vildi að ég gæti skrifað sannfærandi efni og þurfti ekki að hafa áhyggjur af því að nefna leitarorð, samheiti og samsetningar leitarorða í innihaldinu mínu. Ég geri það þó svo að fólk sem leitar að þessum svörum finni þau á blogginu mínu! Og finndu þau sem þeir gera!

samfélagsmiðill-landkönnuður.png Þetta snýst allt um möguleika! Gengur félagslegur fjölmiðill Explorer vel? Já auðvitað. Fær Jason ráðgjöf og talað verkefni frá bloggi sínu? Já það gerir hann. En það er möguleiki fyrir Jason að fá miklu meiri umferð og nýjar fyrirspurnir með því einfaldlega að hagræða efni bloggs síns. Ég er ekki að mæla með óeðlilega séð - bara að setja nokkur leitarorð og orðasambönd þar sem þau hafa vit og laða að sér umferð. Einfalt blogga fyrir SEO.

Skoðaðu hvernig bloggin okkar standa sig og þú munt finna að bloggið mitt hefur aðeins meiri seilingar ... en Jason er miklu meira þáttur á landsvísu í samfélagsmiðlum. Hann er framúrskarandi kynnir (ég er enn að læra) og skemmtilegur ræðumaður. Hann verðskuldar meiri athygli. Ég held að hunsa tækifærið sé að skaða möguleika bloggs hans - og hann nýtur ekki heldur góðs af því.

ATH: ég sendi Jason nýja rafbókin mín án kostnaðar. Ég vona að hann skipti um skoðun. 🙂

Ghostblogging er göfugt starf

Hvenær er síðast yfirmaður þinn fékk stöðuhækkun fyrir störf sín? Sástu hjá aðgerðarlaus þegar þeir færðu sig upp stigann? Eða truflaði það þig aðeins að þú hjálpaðir til við að koma þeim þangað? Það er það sem Ghostbloggers do. Ghostblogging er ekki skítlegt orð né skítugt fag, það er ótrúlegt. Mikill draugabloggari kannar heimildarmanninn og skrifar færslurnar nákvæmlega fyrir hönd þeirra.

Ég held að ég hafi of stórt höfuð til að gera það. Ég vil fá lánstraust þar sem lánstraust er til!

Er það falsað? Er það gegnsætt? Ég trúi ekki að það sé það! Ef ég sat og tók viðtal við þig og ég skrifaði öll svör þín - en ég skrifaði það bæði mælsk og skemmtileg, gerir það þig þá að minni manneskju? Það eru nokkur STÓR nöfn í bloggheiminum sem skrifa ekki sitt eigið efni gott fólk - ég hata að koma fréttunum til þín!

Svo framarlega sem forsendur þessara bloggfærslna eru skilaboð þín, af hverju skyldi einhver láta sér detta í hug að einhver annar vélritaði það? Vissir þú að Vígsluræða Obama var skrifuð af 27 ára hvítum gaur hjá Starbucks? Breytir það skoðun þinni á Obama? Er hann fölskur? Var það ekki gegnsætt?

Ég held ekki ... Mér fannst þetta ótrúleg ræða og ég efast ekki um að Obama hafi átt við hvert orð sem hann sagði!

7 Comments

 1. 1

  Fín framlenging á vingjarnlegum umræðum og rökræðum sem Jason Falls hvatti til á # blogindiana í morgun. Ástand mitt er áframhaldandi að ég er enn sammála þér, Jason og Chris. Ég tel að það snúi aftur að því að brjóta reglurnar. Ef Jason er ekki sama um leit og það er að vinna fyrir hann, þá skal það vera. Ef honum er sama um hver finnur hann ekki, ef það er ekki illgjarn áhugaleysi, þá skal það vera það. Ef aðrir bloggarar, þar á meðal þú sjálfur, Chris, ég eða viðskiptavinir mínir vilja nýta kraft bloggsins fyrir SEO, leikur áfram. Láttu umræðuna flæða, ég elska að læra af samtalinu og þeim sem taka þátt í því.

 2. 2

  Doug, mjög sanngjarn og sagði vel. Ég er viss um að Jason mun sjá villu á vegi hans með svo hugsandi sannfæringu. Hann gæti verið að hugsa um grófustu dæmi þegar kemur að því að blogga fyrir SEO og ghostblogging. Við værum líklega sammála honum. Það er eins og að bera saman áhrifaríka, ögrandi eða skemmtilega, sjónvarpsauglýsingu og þær sem eru eftir Peter Francis, sem þú veist-hver, eða „eiga beint við ennið.“ Við verðum að hafa snjalla markaðssetningu.

 3. 3

  Tvær fljótar sögulegar athugasemdir ... meðan Bell skrifaði ekki bók um hvernig ætti að nota símann, náðist samkomulag um samþykki milli fyrirtækis hans og Western Union um að það væri ekki hægt að nota það til símskeytis. Það var það eina sem það var gott þangað til Thomas Edison fann upp kolefnishnappasendinn (hljóðnemann) sem gerði langlínuræðu praktíska. Og talandi um ræður forseta, þá lærði Edison svolítið um að stjórna pressunni eftir að hafa endurnýjað ræðu Andrew Johnson forseta 11. september 1866 fyrir Associated Press. Svo lengi sem ghostbloggers láta yfirmann sinn líta betur út en þeir eru í raun, mun yfirmaðurinn ekki kvarta.

 4. 4

  Talaðu um upplýsingaálag! lol.
  Hef verið forvitinn með upplestur um Andrew Johnson forseta og gat oft ekki sofnað meðan ég hélt áfram að velta fyrir mér ágæti talhæfileika hans. TY Mike, ég tengdi aldrei þann möguleika að hugsa um að Thomas Alva stæði á bak við ætlaðan ræðumennsku Johnsons.
  Stökk fram að viðfangsefni dagsins; ættum við ekki að ímynda okkur að flest allir athyglisverðir hafi útvistað talsvert af opinberum skilaboðum sínum á einhvern hátt? Okkur hefur nú verið tilkynnt að draugasmíðar hafi verið til á tímum Johnson forseta fyrst en hver veit nákvæmlega hvenær handverkið fæddist.
  Ég læt þessa spurningu eftir þér með spurningu frá mér ... hver er raunverulegur höfundur Biblíunnar. Mér sýnist ekki hafa verið Guð eða Jesús samt viðurkennum við það sem „orð Guðs“. Þessir illskeyttu GHOSTWRITER „S Í HIMNINN voru meira að segja að verki fyrir 2,000 árum!
  Ég mun líklega ekki sofna auðveldlega í kvöld þar sem ég er þegar farinn að velta fyrir mér hvort Karr borgi draugahöfundum eins vel og Guð borgaði lol sitt.

 5. 5

  Kannski er ghostblogging göfug starfsgrein, en sá sem notar slíka þjónustu er alls ekki göfugur. Hann er að minnsta kosti ekki heiðarlegur gagnvart lesendum sínum.

 6. 6

  Flott innlegg Doug. Ég hef lengi velt þessu máli fyrir mér. Reyndar skrifaði ég færslu um daginn um samband félagslegs og leitar mikilvægis.

  Ég var ekki á blogginu Indiana, svo ég hef enga tilvísunarramma fyrir þetta tiltekna samtal. Ég held að skyggni leitarinnar sé mjög mikilvægt. Hugsun mín er sú að það séu 3 mikilvægir þættir í því að fá leitarsýnileika, eins og það tengist bloggi.

  Það fyrsta er innihald. Þegar bloggið mitt komst í yfir 100 færslur byrjaði ég að vinna í mörgum leitum að ýmsum hugtökum. Ég get aðeins ímyndað mér hversu margar leitir þú myndir vinna með yfir þúsund!

  Annað er innri hagræðing. Ég held að það sé afar mikilvægt að ganga úr skugga um að vefslóð permalinks þín, titilmerki, hausamerki og heildar innihald innihaldi leitarorðin þín svo að færslurnar þínar finnist á Google. Mér finnst að þetta sé frekar auðvelt að gera ef þú skilur grundvallaratriðin.

  Þriðji mikilvægasti þátturinn er krækjur og ég verð að trúa því að það að byggja upp vörumerki þitt á samfélagsmiðlasíðum sé FAR auðveldasta leiðin til að fá fólk til að tengja þig.

  Svo er ég sammála Jason? Já og nei.

  Það þýðir ekkert fyrir mig að hunsa algerlega innri hagræðingu á síðunni þinni. Af hverju VILTU ekki vilja að Google finni þig ?!

  En ég held að það sé miklu skynsamlegra að einbeita þér meiri orku að félagslegri nærveru þinni, öðlast virðingu frá öðrum bloggurum, öðlast vald með tenglum, sem við-the-vegur mun hjálpa hagræðingu leitar þíns til lengri tíma litið.

  Það sem kemur mér í uppnám er þegar fólk lætur eins og eina ástæðan fyrir því að þú skulir blogga er að vinna leit. Ég verð bara að trúa því að það sé SVO mikilvægt að leggja mikla áherslu á félagslega stefnu þína. Ef þú bloggar mikið með því að nota leitarorðin þín, þá muntu vinna margar leitir samt.

  Nú, er Ghostblogging göfugt starf? Jú! Er er stigstærð? Nei, ekki nema þú sért að stjórna draugablogging umboðsskrifstofu. Ef þú ert bloggari geturðu aðeins unnið svo mikla vinnu og þess vegna getur þú bara unnið svo mikla peninga.

 7. 7

  Flott innlegg Doug. Ég hef lengi velt þessu máli fyrir mér. Reyndar skrifaði ég færslu um daginn um samband félagslegs og leitar mikilvægis.

  Ég var ekki á blogginu Indiana, svo ég hef enga tilvísunarramma fyrir þetta tiltekna samtal. Ég held að skyggni leitarinnar sé mjög mikilvægt. Hugsun mín er sú að það séu 3 mikilvægir þættir í því að fá leitarsýnileika, eins og það tengist bloggi.

  Það fyrsta er innihald. Þegar bloggið mitt komst í yfir 100 færslur byrjaði ég að vinna í mörgum leitum að ýmsum hugtökum. Ég get aðeins ímyndað mér hversu margar leitir þú myndir vinna með yfir þúsund!

  Annað er innri hagræðing. Ég held að það sé afar mikilvægt að ganga úr skugga um að vefslóð permalinks þín, titilmerki, hausamerki og heildar innihald innihaldi leitarorðin þín svo að færslurnar þínar finnist á Google. Mér finnst að þetta sé frekar auðvelt að gera ef þú skilur grundvallaratriðin.

  Þriðji mikilvægasti þátturinn er krækjur og ég verð að trúa því að það að byggja upp vörumerki þitt á samfélagsmiðlasíðum sé FAR auðveldasta leiðin til að fá fólk til að tengja þig.

  Svo er ég sammála Jason? Já og nei.

  Það þýðir ekkert fyrir mig að hunsa algerlega innri hagræðingu á síðunni þinni. Af hverju VILTU ekki vilja að Google finni þig ?!

  En ég held að það sé miklu skynsamlegra að einbeita þér meiri orku að félagslegri nærveru þinni, öðlast virðingu frá öðrum bloggurum, öðlast vald með tenglum, sem við-the-vegur mun hjálpa hagræðingu leitar þíns til lengri tíma litið.

  Það sem kemur mér í uppnám er þegar fólk lætur eins og eina ástæðan fyrir því að þú skulir blogga er að vinna leit. Ég verð bara að trúa því að það sé SVO mikilvægt að leggja mikla áherslu á félagslega stefnu þína. Ef þú bloggar mikið með því að nota leitarorðin þín, þá muntu vinna margar leitir samt.

  Nú, er Ghostblogging göfugt starf? Jú! Er er stigstærð? Nei, ekki nema þú sért að stjórna draugablogging umboðsskrifstofu. Ef þú ert bloggari geturðu aðeins unnið svo mikla vinnu og þess vegna getur þú bara unnið svo mikla peninga.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.