Blogg upphitun

Depositphotos 26743721 s

Þessi vika var erfið vika. Starf mitt er frábært og ég er vel þeginn af jafnöldrum mínum og viðskiptavinum. Í fyrsta skipti tel ég þó að blogg mitt hafi truflað fagleg sambönd mín. Eftir að hafa talað við þá lengi tel ég ekki að það sé áhyggjuefni hjá vinnuveitanda mínum. Leiðtogar mínir trúa því algerlega að blogga sem heilbrigða tjáningu. Auðvitað geta þeir ekki tekið ábyrgð á athugasemdum mínum þar sem þær eru mínar og engar aðrar. Fyrir vikið munt þú taka eftir því að ég er ekki lengur með hlekk til vinnuveitanda míns. Það er of slæmt - þar sem ég elska að kynna þá sem leiðandi í gagnagrunninum og stafrænum markaðsiðnaði.

Mál var alinn upp af viðskiptavini sem einnig var fyrri vinnuveitanda minn. Þó ég hafi ekki unnið beint fyrir annaðhvort fyrirtæki þegar þeir tryggðu tengsl þeirra ... og ég skildi ekki eftir einn fyrir aðra, voru nokkrar spurningar upp hjá viðskiptavininum varðandi atvinnu mína og ábyrgð mína í sambandi sínu við núverandi vinnuveitanda mínum.

Ég tel að málið hafi komið upp vegna nokkurra bloggfærslna sem ég lagði fram og gagnrýndi sumt af markaðsstarfi fyrri vinnuveitanda míns. Ótrúlega nóg með handfylli af fólki sem las bloggið mitt ... fyrri vinnuveitandi minn var einn af þeim. Mér er smjaðrað við að ég var umræðuefnið í öllu fyrirtækinu ... margir vinir mínir fylltu mig inn. Orð mín slógu í strenginn svo hátt að ég trúi að það hafi stafað af deildinni sem ég starfaði áður hjá, í gegnum hlutafélagið, í gegnum núverandi vinnuveitandi og aftur til mín! Ég vissi að það væri að koma og hafði búið mig undir það - en samt var þetta óþægilegt ástand.

Að efast um óbreytt ástand er alltaf hollt. Meðan hann var starfandi hjá því fyrirtæki var yfirmaðurinn sem réð mig viðurkenndur hlutafélag um alla áttina sem hann tók okkur. Þó við værum lítil deild unnum við framúrskarandi sem lið og gátum skilað - aftur og aftur og aftur. Vinir hafa deilt með mér að þeir trúa ekki að nýja liðið hafi náð þeim árangri sem við fengum. Ég geri ráð fyrir að þess vegna hafi blogg lil ol 'Doug vakið slíkan fnyk.

Ég ætla ekki að leyfa neinum tækifæri til að benda á bloggið mitt sem heimild fyrir gæfu sína eða ógæfu. Ég fjarlægði færslurnar á blogginu mínu sem ollu uppþotinu af virðingu fyrir núverandi vinnuveitanda mínum. Ég held ennþá fyrirtækinu sem ég starfaði hjá mjög vel. Eins voru fagmennirnir sem ég vann með þar engu líkari. Ég hugsa samt mjög um leiðtogann sem réð mig og rak árangur minn þangað. Og ég er meira að segja þakklátur fyrir að mér var leitt út fyrir dyrnar af nýju stjórnendunum. Þegar öllu er á botninn hvolft, leiðir ég mig að því frábæra fyrirtæki, iðnaði og stöðu sem ég hef núna!

Ég hefði ekki tjáð hefði ég ekki aðgát. Ég jafnvel enn nokkur hluti af lager í fyrirtækinu sem ég nota til að vinna að. Getur hluthafi ekki gagnrýnt fyrirtækið sem hann á hlut í?

Forbes var með frábæra grein, Ráðast á Blogs, talandi við árás blogga sem eru að særa mannorð og særa fyrirtæki. Það er áhugavert fyrir mig að rit myndi taka afstöðu gegn málfrelsi. Ef ætlun bloggfærslu er að særa fyrirtæki sem notar lygar eða svik þá tel ég að það sé rógburður. En ef bloggfærslan er heiðarleg gagnrýni á fyrirtækið sem stefnir í ranga átt ... Er það rógburður? Ég held ekki.

Ég tel að það sé hræsni, uppblásinn og tilgerðarlegur gagnvart stjórnarskránni „Free Press“ í þessu fyrirtæki að berjast við bloggið. Bloggfærsla setur rödd mína eins háa og þá næstu og veitir mér leið til að láta skoðun mína í ljós. Ímyndaðu þér hvernig blogg hefði getað hjálpað landi okkar í baráttunni fyrir jafnrétti kvenna og minnihlutahópa! Raddir þeirra hefðu mátt heyrast og vernda án ótta við hefndaraðgerð. Ég er farinn að trúa því að ekkert sé kaldhæðnislegt þar sem Rosa Parks liggur í State þessa vikuna.

Ég hefði gjarnan viljað lesa blogg frú Parks!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.