Bókaútgáfa! Renée Pawlish: Nephilim, Genesis of Evil

1599161400.01. AA SCTZZZZZZZ
Í tvö og hálft ár vann ég með Renée hjá dagblaðamarkaðsfyrirtæki í Denver í Colorado. Eins og margir hæfileikaríkir starfsmenn átti Renée skapandi sölustaði sem sprengdu mig í burtu. Ég var svo heppinn og spenntur að lesa afrit af fyrstu morðgátubók Renée. Þetta var æðisleg lesning, skemmtileg og óútreiknanleg!

Renée skrifaði mig bara og lét mig vita að hún setti á markað næstu bók sína, Nephilim Genesis of Evil. Hér er lýsingin:

Myrkur máttur sem lýst er í XNUMX. Mósebók endurskoðar litla fjallabæinn Taylor Crossing. Eftir að hafa orðið vitni að vondri nærveru í New York borg, kemur Rory Callahan út vestur í leit að svörum og finnur bæ sem lúti yfirnáttúrulegum öflum. Nú, illur spádómur gæti uppfyllst af Nephilim.

Í fyrsta lagi til hamingju með Renée! Næsta ... fyrir alla ykkar gráðugu lesendur þarna úti, vertu viss um að fá þér eintak! Enn sem komið er eru umsagnirnar frábærar á Amazon og afritin ganga hratt! Hvað mig varðar ... ég ætla að senda afritið mitt til Renée í eiginhandaráritun! Jafnvel þó hún sé aðdáandi Bronco.

🙂

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.