Ég fer ekki til Barnes og Nobles Today!

Þeir byggðu a Barnes og aðalsmenn innan nokkurra mílna frá heimili mínu og það er í raun töfrandi verslun. Ég virðist þó alltaf eiga erfitt með að finna bækurnar mínar þar. Borders virðist hafa endanlegri leið til að skipuleggja hillur sínar.

Engu að síður hef ég mjög gaman af báðum verslunum en ég hef lent í Barnes og Nobles oftar vegna þess að þeir eru með Starbucks sem er með Wireless með AT&T. Ég hef ekki farið í Borders í svolítinn tíma - ég vona að þeir hafi einnig aðgang að T-Mobile.

Engu að síður - ég er a bókahundur og pantaðu bækur stöðugt frá Barnes og Nobles (og Amazon) en aðeins Borders mundu hvað í dag er:
landamæri

Að Borders tóku sér tíma til að hanna fallegan tölvupóst sem þennan OG senda mér afsláttarmiða í 25% afslátt er of flott og gleymist ekki hjá mér. Það hljómar eins og það Landamæri geta tapað stríðinu við Barnes og Nóbels - en fyrir utan þægilegan stað er ég í raun ekki viss um hvernig.

Við the vegur, ég er stóri 4-0 í dag! Woohoo!

11 Comments

 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
 6. 6
 7. 7
 8. 8
 9. 9
 10. 10
 11. 11

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.