Strákar og leikföng!

Ég er ekki viss um hversu mikið meira ég get tekið! Internet Explorer 7, FIrefox 2 og MacBook Pro allt á einni viku. Ég er á eftir RSS straumunum mínum með nokkur hundruð færslum, á eftir tölvupóstinum mínum með um 200 tölvupósti ... og ég hef meiri vinnu en ég hef nokkru sinni haft. Hvað í ósköpunum er í gangi?

MacBook Pro

Fyrst ... Internet Explorer 7. Ég er mjög hrifinn af valmyndarstöðum og skipulagi skjásins. Ef þú hefur ekki prófað það nú þegar er allur skjárinn frábær. Og auðvitað er flipinn frábær.

Í öðru lagi ... Firefox 2. Ég sótti það bara. Virkilega zippy! Mér líkar það. Ég hef ekki prófað stafsetninguna en ég heyri að það er frábær aðgerð. Það þýðir að ég get hent Google tækjastikunni.

Þriðja ... trommur vinsamlegast ... MacBook Pro. Ég fékk verkin á þessum hvolp og ég er ansi hrifinn af „svalanum“. Auðvitað, eftir að ég keypti það, þurfti ég að fara að kaupa mér nýja fartölvutösku sem var fín og slétt. Ég er enn að bíða á skrímslaskjá í vinnunni ... en á innan við viku er ég næstum að fullu breytt.

Ég hlóð Parallels á það (VÁ!) Svo ég geti keyrt XP þegar ég þarf á einum skjánum (eða í glugga) og OSX á hinum. Það blæs mig bara í burtu. Ég held að ég verði ekki Windows Cripple lengi. Ég verð að segja þér frá útliti og tilfinningu, OSX er langt lengra í útliti, tilfinningu og nothæfi. Ég er ekki Apple snobb (ennþá) en ég gæti fengið að verða einn. Ég geri ráð fyrir að í fyrsta skipti sem ég skelli því á Borders, þá verð ég opinberlega einn!

Sumt sem mér líkar ekki við Macinn? Segulrafstrengurinn er kaldur og allt, en hinn endinn sýgur ... það er mikill klofinn aflgjafi. Og þeir yfirgerðu framlengingarsnúruna. Mikið af hönnun fyrir svo litla fætur.

Ein athugasemd

  1. 1

    Fyrst kettir og hundar sem búa saman og nú Doug á MAC ?! Megi það aldrei verða!

    Fyndið, bara í gær áttaði grafískur hönnuður okkar (MAC strákur) og framkvæmdastjóri netþjónustunnar (PC strákur) sig að þeir eru raunverulega lífslíkandi list. Klæðaburði á skrifstofu okkar var breytt (loksins) svo að við ÞURFUM ekki að vera með bindi. Á fyrsta degi nýju reglnanna kom MAC strákur til að vinna án vinnu, en PC strákur bar jafntefli hvort eð er. Þeir urðu Apple auglýsingin.

    Ef minni þjónar, Doug, finnst þér mikilvægara í föruneyti. Svo þetta vekur upp spurninguna, er betra að finnast þú vera mikilvægur eða kaldur?

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.