Vörumerkjaaðstoð: ástand vörumerkis

Depositphotos 20400871 s

Ég kom yfir frábæran senda þetta kvöld um stöðu vörumerkis. Ég er alls ekki ósammála höfundinum, Brad VanAuken, en ég vildi bæta við nokkrum stigum. Það eru nokkur ár síðan ég starfaði formlega sem og með hlið vörumerkjastjóra, en ég vil koma á framfæri lykilatriðum sem kunna að vera augljósir en þarfir koma fram.

Meðan ég var í blaðaiðnaðinum síðasta áratuginn sá ég vaxandi samdrátt í getu til að stjórna eða stjórna vörumerkinu. Sjónrænt var þetta samt frekar einfalt ... litirnir, lógóin og varan breyttust ekki. Hins vegar er vörumerki gerði. Vörumerkið breyttist að utan í.

Skilaboð okkar og framtíðarsýn voru stöðug. Hins vegar er miðlungs þar sem fólk fékk vörumerki var að breytast frá okkur í fólkið, í gegnum internetið, í gegnum afhendingarfólkið okkar, í gegnum þjónustufólk okkar, í gegnum viðskiptavini okkar, í gegnum samkeppni okkar á netinu o.s.frv.

Vörumerkjastjórnun

Þetta voru viðskipti eins og venjulega. Við veifuðum öll og brostu og bentum á fingurna þegar þessir miðlar sögðu og gerðu hluti sem voru að eyðileggja okkur og við gerðum ekkert. Fyrir vikið fór vörumerkið að bila - og þau eru enn að mistakast. Ég sá það, ég öskraði og mér var sýnt útgönguna (sem betur fer).

Stundum er það ekki eins fljótt í öðrum atvinnugreinum en við sjáum þessi umskipti alls staðar. Málið snýst um hvort stjórnendur vörumerkisins þíns séu að gera eitthvað í því. Hvernig eru vörumerkjastjórar þínir í raun að miðla hvaða skilaboð það er sem fyrirtækið þitt er að reyna að koma til viðskiptavina sinna í gegnum þessa nýju miðla? Gera allir starfsmenn þínir sér núna að þeir stjórna vörumerkinu? Eru þeir látnir bera ábyrgð á því? Hvernig eru þeir þjálfaðir í að takast á við þetta? Hvað segja blogg þeirra um vörumerkið þitt?

Nú er hærra en vörumerkjastjórinn þinn gæði fyrirtækisins sjálfs. Ég tel að hr. VanAuken standi sig frábærlega við að útskýra þetta. Að stækka málið er val. Neytendur verða fyrir nýjum valkostum eins fljótt og þeir heyra slæmar fréttir af vörumerkinu þínu. Málsatriði, annað kvöld ég staða um Swapagift.com. Eftir póstinn rakst ég á vettvang sem var að tala um þjónustuna og fann aðra þjónustu sem vísað var í í betra ljósi ... CardAvenue. Innan nokkurra mínútna fann ég frábæra vöru (EKKI í gegnum markaðssetningu þess) og fann aðra þjónustuaðila sömu vöru (EKKI með markaðssetningu þeirra)!

Það er ótrúlegt hve hratt slæmar fréttir munu ferðast og samkeppnin verður til. Meira en nokkru sinni fyrr þarf vörumerkjastjóri þinn að leggja eins mikið á sig í samskiptum innanhúss og hann eða hún. Þeir þurfa að vera boðberi og þjálfari fyrir alla starfsmenn þína. Þjónustan þín, varan þín og síðast en ekki síst er fólk þitt mesti miðillinn til að miðla vörumerkinu þínu. Hvernig gengur þeim?

Ein athugasemd

  1. 1

    Mér finnst ég mjög heppin, sem frumkvöðull, að hafa lært um samfélagsmiðla og sjálfstætt vörumerki strax í upphafi. Í greininni sem þú vísað í lagði höfundur áherslu á þessi atriði: „vitund, aðgengi, gildi, viðeigandi aðgreiningu og tilfinningatengsl.“ Ég er að vinna í því að ná þessum stigum eftir því sem ég stækka. Áhersla mín núna er að gefa verðmæti ókeypis, til að byggja upp trúverðugleika. Auk þess er ég ekki hnepptur í uppblásinn skrifræði. BTW, mér gengur frábærlega!

    Vince, eini stuðningsmaður, eBay seljandi, hvernig á að skrifa.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.