Brjótast inn í 100,000 vefsíður Alexa

Það tók hálft ár af mikilli vinnu en í dag athugaði ég Lesblinda og hafa brotið 100,000 mörk (3 mánaða meðaltal).

Ef ég myndi áætla myndi ég líklega segja að 10 til 20 klukkustundir á viku á blogginu mínu síðustu 6 mánuði hafi komið mér þangað. Ég vonaði virkilega að hafa neglt það fyrir áramótin, en ég er í lagi með 2 daga aukalega.

Af hverju deili ég þessu? Eins og með annað finnst mér frábært að setja sér markmið. Alexa er það sem ég hef næst "Internet Ranking" svo það segir mér hvernig staðan mín gengur gagnvart öllum öðrum. Technorati veitir hvernig blogginu mínu gengur gagnvart öðrum. Ég er yngri en 12,000 og vona að ég verði með 5,000 efstu bloggin í lok ársins.

Hvað er ég að gera öðruvísi? Ég hef gert nokkrar endurhönnun, nokkrar leitarvéla hagræðingu, nokkrar klip af sniðmátunum mínum, fullt af blogg athugasemdum við önnur blogg, nóg af trackbacks ... en aðallega hef ég reynt að vera mjög trúr sýn minni á hvað blogg mitt ætti að vera að gera. Ég vil deila upplýsingum hreinskilnislega með tilliti til markaðssetningar og sjálfvirkni.

Málefni mín eru mjög breytileg, stundum bætast við nokkrar lotur af persónulegum upplýsingum (svo þú þekkir mig persónulega) við efni um forritun (hluti af lífi hvers nútímamarkaðsmanns - beint eða óbeint), auglýsingar og hvernig landslag athygli viðskiptavina er að breytast, blogga og hvernig það raunverulega hjálpar til við markaðssetningu og auðvitað reglubundið gífuryrði mitt.

Það virðist virka vel og ég er ánægður með að þú hefur gaman af því. Vinsamlegast láttu mig vita ef það eru önnur efni sem þú vilt sjá mig fjalla um. Og að sjálfsögðu mun ég halda áfram að tala við þig beint um þær áskoranir sem ég glíma við varðandi markaðstækni!

15 Comments

 1. 1

  Alveg, Sean ... Alexa virðist verða nákvæmari því lengur sem þú bíður. Ég held að það sé vegna þess að Alexa notar „handahófi“ sýnatöku til að áætla ná. Svo - með tímanum hefur það tilhneigingu til að vera nákvæmari. Það er ein af ástæðunum fyrir því að ég fylgist betur með til langs tíma og 3 mánaða var markmið mitt frekar en „í dag“. Ég hef náð talsverðu hámarki daglega eins og þú hefur séð á síðunni þinni, en með tímanum er það sem skiptir máli.

  „Vá“ og „Uh Oh“ eru örugglega það sem ég er að sækjast eftir. Ég vinn hörðum höndum við bloggið svo það síðasta sem ég vil sjá er að ég fresta fólki frekar en að eignast og halda áskrifendum. Það er einfaldlega mælikvarði á árangur minn.

  Það er líka frábær vísbending þar sem ég ráðfæra mig við fjölda annarra viðskiptavina á bloggsíðum þeirra. Ef ég get ekki aukið mína eigin náð er ég ekki viss um að þeir ættu að hlusta á mig! Það er mikið eins og að ráða SEO sérfræðing sem er ekki í topp 10 ... nenni því ekki!

 2. 2
 3. 3
 4. 4

  Doug,
  Til hamingju! Að vera táknanördinn á skrifstofunni minni hef ég sjálfur unnið heilmikið af SEO vinnu við að reyna að vekja athygli á blogginu okkar og lesa. Við höfum líka verið að hækka í Alexa en höfum ekki enn brotið 100K þriggja mánaða mark. Svo ég veit nákvæmlega hversu erfitt það getur verið.

  Takk fyrir gott blogg, haltu áfram.

  Chris Kieff hjá MSCO
  http://www.msco.com/blog
  Skrifað af höfundi „MARKAÐSLEIKINN SIGUR“ Mark Stevens

 5. 5
 6. 6
 7. 7

  Ég held að niðurstöður Alexa verði nákvæmari því stærri sem vefurinn / umferðin er. Í minni mæli getur fólk hvatt til rangra niðurstaðna með því að fá fullt af fólki til að setja upp tækjastikuna og heimsækja hvert annað vefsvæði (ég hef séð nokkrar af þessum síðum skjóta upp kollinum nýlega)

  Persónulega mæli ég árangur vefsvæðisins eftir því hversu gagnlegur hann er og með endurgjöf. Leið til að mæla það fyrir mig er með því að skoða vefatölfræði netþjónsins míns og horfa á stöðuga þróun aukinnar umferðar.

 8. 8

  Ef þú vilt að Alexa gefi þér nákvæmari skrá yfir umferðina þína geturðu sett upp búnað sem lætur Alexa vita í hvert skipti sem vefsíðan þín er heimsótt - ekki bara þegar einhver með tækjastikuna heimsækir.

 9. 9

  Til hamingju maður! Kannski geturðu veitt nokkrar ráð til að hjálpa blogginu mínu í topp 100 þúsund líka!

  - Dre
  CCU Connect

 10. 11

  Nú er kominn 30. júní 2009 og ég rakst aðeins á 3. janúar færsluna þína ... Láttu bjóða seint til hamingju með árangur þinn. Undir 100,000 á 6 mánuðum er talsvert afrek.

  Við rúlluðum út síðum vefsíðu okkar í nóvember 2008 og við höfum loksins fengið röðun okkar undir 1 milljón. Við erum að spá því að við verðum undir 100,000 í árslok.

  Haltu áfram með góða vinnu ...

 11. 12

  Hæ Doug, núna er Alexa mín einhvers staðar á milli 105k-110k, hvað get ég gert til að komast yfir hnúfuna og undir 100k. Frábær síða og enn betri upplýsingar. Haltu áfram með góða vinnu, takk fyrir!

 12. 14

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.