Threaded athugasemdir Brian: Bjartsýni

Eitt af viðbótunum sem ég elska að keyra á blogginu mínu eru þræðilegar athugasemdir Brian. Það gerir kleift að vera hreiður, skipulögð og mjög auðvelt að lesa og bregðast við þeim. Ég er ekki viss um hvers vegna rökin hafa ekki verið dregin inn í kjarna WordPress, Þó.

Þegar ég skoðaði uppruna síðna minna bætti tappinn hins vegar við talsvert rugl. Viðbótin setur inn bæði Javascript og stílmerkingar til að fá það til að virka. Vandamálið er að innbyggð hönnun og javascript geta aukið hleðslutíma vegna þess að tengdir stílblöð og javascript-skrár geta verið vistaðir einu sinni í vafranum.

Þar sem leitarbótar vísa til efstu 'x' upphæðar síðu, ýtir kóði sem þessum raunverulegu innihaldinu niður. Ég hef ekki heyrt um það sannað en ég tel að þetta geti haft áhrif á hagræðingu leitarvélarinnar. Rétta leiðin til að fæða leitarvél er að sleppa álegginu og útvega meira kjöt. Ég gerði einmitt það og flutti bæði Javascript og CSS í tengda skrá. Ég er að keyra bjartsýni viðbótina hér.

Ég hef skrifað Brian um bjartsýni viðbótina, en tölvupósturinn hafnað. Ég henti honum líka ábendingu af blogginu mínu til að sjá hvort hann myndi stoppa hjá. Ef þú hefur áhuga geturðu það halaðu niður bjartsýni viðbótinni hér.

8 Comments

 1. 1

  Þakka þér kærlega fyrir að birta þessa skrá!
  Ég dýfði stuttlega (minna en tíu mínútur) tánni minni í Intense Debate vegna þess að auðvelt uppsettar þráðar athugasemdir höfðaði til.. Eins og ég elska að útfæra síðuna mína, þá var kerfið þeirra of mikið til að þola þennan lúxus einn.

 2. 2

  Ég var að skoða skrárnar þínar í zip og það lítur mjög vel út, þó einhver sló þig í gegn í apríl. Athuga þessa færslu.

  Eitthvað annað til að bæta við væri að láta myndirnar staðbundnar vísur láta kalla þær frá utanaðkomandi stað með einhvers konar dulkóðuðum kóða, að minnsta kosti lítur það út í kringum línurnar þar sem það kallar png myndirnar.

  Hugsanir?

 3. 4

  Hæ Doug,
  Takk fyrir þetta? Ég var að fara að reyna að gera nákvæmlega það sama, þú sparaðir mér tíma.

  Ég þurfti að bæta við nokkrum aðgerðum frá Brians Threaded Comments 1.5 sem voru að brjóta endurtekningu þína.
  Umfram btc_add_reply_id($id):

  function btc_has_avatars() {
  if( function_exists('get_avatar'))
  return true;
  else if(function_exists('MyAvatars'))
  return true;
  return false;
  }

  function btc_avatar() {
  if( function_exists('get_avatar')) {
  echo get_avatar(get_comment_author_email(), '64');
  return;
  }
  else if(function_exists('MyAvatars')) {
  MyAvatars();
  return;
  }
  }

  Ég bætti líka við smá CSS frá BTC 1.5 í .css skrána:

  .btc_gravatar {
  float: right;
  margin: 3px 3px 4px 4px;
  }
  .collapsed .btc_gravatar { display:none; } /* I added this, since the gravatars weren't collapsing nicely */

 4. 5

  Þetta er frábært, Doug! Eitt mál: Svo virðist sem viðbótin vilji nú vera í briansthreadedcomments undirmöppunni í viðbótum, en nokkrar af myndunum eru birtar með því að opna PHP skrána í viðbótaskránni (þegar notandi hefur gerst áskrifandi að tölvupósttilkynningum, til dæmis). Ég vann í kringum þetta með því að hafa PHP skrána á báðum stöðum. Þarf sennilega bara að breyta slóð einhvers staðar í kóðanum.

 5. 8

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.