Threaded athugasemdir Brian: Bjartsýni

Eitt af viðbótunum sem ég elska að keyra á blogginu mínu eru þræðilegar athugasemdir Brian. Það gerir kleift að hafa samskipti hreiður, skipulögð og mjög auðvelt að lesa og bregðast við þeim. Ég er ekki viss um hvers vegna rökin hafa ekki verið dregin inn í kjarna WordPress, Þó.

Þegar ég skoðaði uppruna síðna minna bætti tappinn hins vegar við talsvert rugl. Viðbótin setur inn bæði Javascript og stílmerkingar til að fá það til að virka. Vandamálið er að innbyggð hönnun og javascript geta aukið hleðslutíma vegna þess að tengdir stílblöð og javascript-skrár geta verið vistaðir einu sinni í vafranum.

Þar sem leitarbotnar víxla efstu 'x' upphæð blaðs, ýtir kóði sem þessum raunverulegu innihaldi niður. Ég hef ekki heyrt um það sannað en ég tel að þetta geti haft áhrif á hagræðingu leitarvélarinnar. Rétta leiðin til að fæða leitarvél er að sleppa álegginu og útvega meira kjöt. Ég gerði einmitt það og flutti bæði Javascript og CSS í tengda skrá. Ég er að keyra bjartsýni viðbótina hér.

Ég hef skrifað Brian um bjartsýni viðbótina, en tölvupósturinn hafnað. Ég henti honum líka ábendingu af blogginu mínu til að sjá hvort hann stoppaði hjá. Ef þú hefur áhuga geturðu það halaðu niður bjartsýni viðbótinni hér.

8 Comments

 1. 1

  Þakka þér kærlega fyrir að senda þessa skrá!
  Ég stytti mér stutta stund (innan við tíu mínútur) í mikla umræðu vegna þess að snjallar athugasemdir, sem auðveldlega voru settar upp, höfðaði til mikils. Eins og ég elska að verkfæra síðuna mína var kerfið þeirra of mikið að þola fyrir þennan lúxus einn.

 2. 2

  Ég var að skoða skrárnar þínar í rennilásnum og það lítur mjög vel út, samt sem áður barði einhver þig til muna í apríl. Athuga þessa færslu.

  Eitthvað annað til að bæta við væri að hafa myndirnar staðbundnar vísur sem hafa þær kallaðar frá ytri stað með einhvers konar dulkóðaðan kóða, að minnsta kosti þannig lítur það út um línurnar þar sem það kallar png myndirnar.

  Hugsanir?

 3. 4

  Hæ Doug,
  Takk fyrir þetta? Ég ætlaði að reyna að gera nákvæmlega það sama, þú sparaðir mér tímann.

  Ég þurfti að bæta við nokkrum aðgerðum frá Brians Threaded Comments 1.5 sem voru að brjóta endurtekningu þína.
  Umfram btc_add_reply_id($id):

  function btc_has_avatars() {
  if( function_exists('get_avatar'))
  return true;
  else if(function_exists('MyAvatars'))
  return true;
  return false;
  }

  function btc_avatar() {
  if( function_exists('get_avatar')) {
  echo get_avatar(get_comment_author_email(), '64');
  return;
  }
  else if(function_exists('MyAvatars')) {
  MyAvatars();
  return;
  }
  }

  Ég bætti líka við smá CSS frá BTC 1.5 í .css skrána:

  .btc_gravatar {
  float: right;
  margin: 3px 3px 4px 4px;
  }
  .collapsed .btc_gravatar { display:none; } /* I added this, since the gravatars weren't collapsing nicely */

 4. 5

  Þetta er frábært, Doug! Eitt mál: Svo virðist sem viðbótin vilji nú vera í undirmöppunni briansthreadedcomments viðbóta, en nokkrar af myndunum eru veittar með því að fá aðgang að PHP skránni í viðbótsskránni (til dæmis þegar notandi hefur gerst áskrifandi að tölvupóstsviðvörunum). Ég vann í kringum þetta með því að hafa PHP skrána á báðum stöðum. Líklega þarf bara að láta breyta vefslóð einhvers staðar í kóðanum.

 5. 8

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.