Brook Daily: Finndu bestu tístin sem vekja áhuga

skjámyndarlæk

Þó að ég fylgist með mörgum reikningum á Twitter geri ég það ekki fylgja reikningana. Twitter er straumur sem ég þyrfti að glápa á allan daginn ef ég vildi ná öllum þeim upplýsingum sem ég vildi fá frá honum. Þó að ég elski Twitter og það er ótrúleg auðlind, þá er mjög gagnlegt að finna verkfæri sem gera þér kleift að stjórna efninu.

Brook

Brook gerir þér kleift að búa til flokka og fylgja síðan Twitter reikningum innan þessara flokka. Eins og sjá má hér að neðan leitaði ég að Analytics, gerðist áskrifandi að fólkinu sem ég vildi fylgja og úthlutaði þeim síðan í flokkinn fyrir Analytics.

lækur

Sem einhver sem hefur ekki augastað á Twitter allan daginn mun þetta verða ómetanleg viðbót við þau tæki sem ég nota til að stjórna Twitter-straumnum mínum og fá þær upplýsingar sem rísa upp á toppinn!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.