Hvað er að í nafnspjaldinu þínu?

alex sitjandiNafnspjöld hafa alltaf verið skemmtileg æfing fyrir mig. Ég hef alltaf gert eitthvað öðruvísi með nafnspjöldin mín - fyrst voru mín bloggkort með myndinni minni, þá pakkar af PostIt athugasemdir, og nú síðast grannur kort með skammtara frá Zazzle.

Í dag var ég að horfa á fjarseminar frá Alex Mandossian í viðskiptamenntunaröð sem ég er áskrifandi að og hann benti á frábært tækifæri sem ég hef látið renna framhjá ... þrjú nafnspjöld í röð!

Nokkur sannindi um nafnspjöld

 1. Flestir muna ekki eftir þeim sem þeir fengu frá.
 2. Flestum er einfaldlega hent. Þú borgaðir fyrir eitthvað sem hefur sjaldan arðsemi fjárfestingarinnar!
 3. Af þeim sem halda þeim í raun er mjög fáum brugðist við ... aðallega vegna þess að það er oft engin ástæða til!

nafnspjöld

Hvað er hægt að bæta með þinn nafnspjaldið mitt?

 1. Settu myndina þína á nafnspjaldið þitt. Þetta gerir fólki kleift að muna hver þú varst!
 2. Alex tekur fram að þú ættir að hafa með siðferðileg mútur. Með öðrum orðum, er eitthvað á kortinu þínu sem þú getur veitt sem mun leiða einhvern til aðgerða? Dæmi hans er 1-800 númer með fyrirfram skráðum skilaboðum. Það er ópersónulegt og öruggt ... og sá sem kallar það getur notið góðs af skilaboðunum.
 3. Láttu fylgja skilaboð sem eru sérsniðin fyrir viðburðinn sem þú afhentir honum. Ef þú ert á netviðburði, pantaðu kort fyrir þá viðburði. Ef þú ert að tala á viðburði, láttu þá viðburðinn fylgja með! Ef þú ert á ráðstefnu ... settu ráðstefnuna. Eftir að sérsníða kortið að viðburðinum, þá útvegaðirðu viðtakandanum bara a litlu auglýsingaskilti að bjóða þeim að hafa samband auk þess að útvega veiruþátt. Þegar Alex afhendir 500 kort sér hann 2,000 heimsóknir á vefsíður sínar og símanúmer. Það er ágætur veiruþáttur!

Ég er að fara að panta annað sett af nafnspjöldum mínum og ætla að fella þessar ráðleggingar. Myndinni minni verður bætt við (andvarp!), Ég ætla að setja inn krækju á ókeypis niðurhal með nokkrum ráðum og ráðum og ég ætla að taka upp betri skilaboð á Google Voice með nokkrum algengum spurningum um viðskipti.

Láttu mig vita ef þú hefur áhuga í viðskiptaflokknum sem ég er áskrifandi að. Það er svolítið dýrt, en ef ég fæ einn samning frá því að gefa upp nafnspjöld, þá borgar það fyrir alla viðskiptaseríuna ... og ég er bara í fyrsta myndbandinu. Ég hef fengið mörg hrós á nýlegum kortum mínum - en ég get ekki sagt að þau hafi orðið veiruleg eða fengið mér viðskipti!

10 Comments

 1. 1
 2. 2

  Ég vildi að ég gæti vitnað í heimildarmann minn, Doug, en ég man ekki hvar ég las þetta, fyrir allnokkru síðan: 50% minni líkur á að nafnspjöldum með myndinni þinni sé hent í ruslið. Kannski einhver annar geti sannreynt þetta.

 3. 4

  Mundu bara, þetta snýst ekki um að gera kortið þitt eftirminnilegt. Það snýst um að fá horfur til að grípa til aðgerða þegar þeir koma heim eða aftur á skrifstofuna.

 4. 6

  Þú ættir að nota pappírsflugvél eins og eðli lógósins þíns í kortunum þínum. Kannski að allt kortið þitt sé lógóið þitt við fyrstu leit en þegar það birtist hefur það upplýsingarnar sem þú nefndir í færslunni hér að ofan. Gæti verið erfitt að gera en væri snyrtilegur og minnisstæður fyrir vissu.

 5. 8

  Doug kíktu á nafnlausa avatar minn, fylgir svona blogginu 🙂 Ég skráði mig inn á Twitter og er með Twitter avatar sem er mynd af mér og veltir fyrir mér hvers vegna það kom ekki upp

 6. 10

  Heildartilfinningin í fyrstu lítur út fyrir að saumarnir séu ókláraðir. Ég held að meiri vinna við hlið leturfræði og skarpari bakgrunnur muni hjálpa. Get ekki sagt hverju ég á að breyta en þú spyrð bara álit.

  veggspjald prentun

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.