Nýju viðskiptakortin eru hér!

Þegar ég sendi póst um kaup á nokkrum ný nafnspjöld, Ég fékk nokkrar mikill tillögur. Innifalið voru nafnspjöld úr málmi og jafnvel a nafnspjald með því að nota Wordle.

Ég ákvað að fara í þveröfuga átt frá upprunalegu spilin mín. Þegar fólk afhendir mér nafnspjöldin þessa dagana hef ég þau ekki lengi - ég kem heim og bæti þeim við Plaxo og LinkedIn og svo hendi ég þeim - óháð því hversu falleg þau eru. Það hvatti mig til að fara með nýjan valkost:

mtb kort

Með fljótlegri leit fann ég fyrirtæki á netinu sem prentar sérsniðna Post-It glósupúða sem eru á stærð við nafnspjald! Ég pantaði fullt af þeim og þeir komust hingað innan tveggja vikna. Kortin komu fullkomlega út, alveg í takt við netbúnaðinn sem ég notaði til að breyta þeim. Ég valdi letur sem var auðvelt að lesa og hannaði það með kalli á slóðina á síðuna mína. Ég er jafnvel að hvetja fólk til að „kringla“ umræðuefni svo þeir muni af hverju við hittumst eða hvers vegna að hringja í mig!

Mig langaði virkilega í eitthvað einstakt og tel að þetta passi við frumvarpið. Hvað finnst þér?

9 Comments

 1. 1

  Geturðu sagt mér hvaðan þú hefur þær? Ég þarf sjálfur nokkur ný kort og vil kanna þennan möguleika. Ég bý í Atlanta og mun ekki vera með eins kort en eitthvað svona gæti verið mjög flott. Feginn að þér líkar hugmyndin sem ég lagði upphaflega til.

 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
 6. 6

  Elsku þau. Nafnspjöld eru þessi „nafnspjöld“. Þeir ættu að taka fram vörur þínar / þjónustu. Gulur OOhweee. Þessi spil standa örugglega upp úr. Það er það sem þú kallar „markaðssetning“

 7. 7

  Nú er það flott hönnun.

  Ég held að þú gætir notað það á raunverulegu nafnspjaldi og gert það enn betra með báðum hliðum. Á annarri hliðinni hefurðu höfuðmynd af þér (svo þeir muni hvernig þú lítur út), upplýsingar þínar og boð um að fá ókeypis [eitthvað] á síðuna þína, og hafðu síðan (hringinn) listann á hinni.

 8. 8

  Doug ... hvað frábær hugmynd! Á nýlegri TechCom samkomu afhenti ég tengiliðaupplýsingar mínar aftan á þeim drykk sem Starbucks notar eftir Starbucks þegar fastagestir koma með sinn eigin bolla. Ég bað um handfylli af þeim til að merkja upp mína eigin drykki, en slitnaði með því að nota upplýsingar um tengiliði. Ég gæti bara þurft að fara þína leið næst!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.