Hvernig á að velja lén fyrir fyrirtæki þitt

hvernig á að velja lén

Það er heillandi að hugsa til baka þegar ég keypti lén allan tímann (ég seldi meira að segja einu sinni!) Og hvernig ég ákvað hvað ég ætlaði að kaupa. Við byrjuðum rétt í þessu með nýtt fyrirtæki CircuPress og aldrei einu sinni nafngreint fyrirtækið fyrr en við vorum viss um að við gætum keypt lénið fyrir það! Ég giska á að tímarnir séu að breytast.

Þegar kemur að því að velja lén er lykilatriðið að því að ná jafnvægi á milli þessara mikilvægu þátta - einfaldleiki, eftirminnileiki, mikilvægi - til að ná þeim undarlega eldingu að ná árangri í flöskunni á netinu.

Ég trúi því að eitthvað telji enn ... strik virðist enn vera svolítið ruslpóstur og það ætti virkilega að forðast lang nöfn. Einnig að vera varkár að þú hafir ekki óheppilega stafsetningu innan lénsins ... eins ÞAÐ rusl at itscrap.com, ætti að forðast. WhoIsHostingThis.com settu saman þessa fínu handbók til að hjálpa þér að velja næsta lén!

hvernig á að velja viðskipti-lén-nafn

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.