Ein athugasemd

  1. 1

    Ég þekki sársauka þinn við að vera hugmyndadrengurinn. Ég er mjög opinn og alltaf tilbúinn að hjálpa, sem skilur mig eftir að gefa frá mér verðmætar upplýsingar / hugmyndir sem ég er viss um að einhvern tíma mun ég átta mig á hvernig á að halda kjafti og græða á því. Ég hef skoðað þetta frá tveimur atriðum.

    1. Ég gef hugmyndirnar og eins og þú sagðir verða þær að bregðast við þeim til að láta þær ganga. Flestir fylgja ekki eftir, virðast vera barátta fyrir fullt af fólki.
    2. Ég gef hugmynd og stíflu ef þeir taka hana ekki og hlaupa með hana aðeins til að tvöfalda sölu sína. Ég hef ekki hagnast formlega á þessu en hef fengið nokkrar góðar þakkargjafir og bréf.

    Góð færsla og gangi þér vel!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.