Kallega: Fundaráætlun þín á netinu

í rólegheitum

Þegar Blackberry gleypti Tungill og svo lauk því, ég varð sannarlega fyrir vonbrigðum. Það var svo auðvelt fyrir fólk að skipuleggja fund með mér með vettvang þeirra. ég gaf Stundaskrá a fara en það var of ruglingslegt ... fyrir mig og fólk sem ég vildi skipuleggja fundi með.

Í síðustu viku, Jeb Banner frá SmallBox sendi mér slóð til að skipuleggja fund með honum og ég var samstundis ástfanginn ... vettvangurinn er kallaður Kannski og þori ég að segja að það sé jafnvel betra en Tungle var!

Hér er hvernig Calendly mín lítur út:

doug-calendly

Gerir þér daglega kleift að sérsníða viðburði þína og samlagast Google dagatalinu þínu og boðsmenn geta auðveldlega bætt við áætluðum viðburðum við dagatal Google, Outlook eða iCal.

Smelltu á gerð atburðar og þá mætast tímavalkostir:

doug-calendly-velja

Það gerir þér kleift að setja biðminni fyrir og eftir og jafnvel gera sjálfkrafa áminningar til fundarmanna. Einn af mínum uppáhalds eiginleikum vettvangsins er að hver tegund viðburða er með sérsniðna vefslóð! Svo - þegar ég vil senda viðskiptavini boð í endurskoðunarskoðun eða ráðgjafadag - get ég sent þau beint á gerð atburðarins.

Uppsetning viðburðargerðar:

doug-calendly-event-setup

11 Comments

 1. 1

  GUÐ MINN GÓÐUR! Takk fyrir að deila þessu Doug! Mér líkar líka við að þú elskaðir Tungle minn og ég man að ég klóraði mér í marga daga og velti fyrir mér af hverju það var tekið í burtu. Ég hef skráð mig og er að kynnast því.

 2. 3

  Doug takk fyrir að deila. Tungle var uppáhalds hluturinn minn að nefna við fólk í partýum og netviðburðum og þá hvarf það bara að aldrei yrði skipt út. Við skulum vona að þessi fíni útlit skiptist á. Ég veðja að það var óuppfyllt þörf fyrir „ég er týndur án Tungle“ stuðningshóps.

  • 4

   @greg_allbright: sjaldan fer ég í uppnám yfir ókeypis appi sem hverfur ... en ég held að ég hafi verið í sorg síðustu árin. Ég trúi því að Calendly geri það í rauninni aðeins betra!

 3. 5

  Það eru nokkur góðgæti á þessu viðburðarviðmóti. Fín leið til að búa til og setja inn viðburði. Sérsniðna vefslóðin er ágætur hluti af henni. Ég hef búið til viðtaksviðmót og sérsniðið dagatal fyrir einn af viðskiptavinum mínum, en það lítur ekki eins fínt út og þetta HÍ. Fín vinna.

 4. 6

  Ég notaði ekki Clendly ennþá en ég held að Tungle hafi verið mun auðveldari í notkun, þar sem ég skoðaði skyndimyndina af clendly hér að ofan. Það virðist ekki notendavænt. Eða ég ætti að tjá mig eftir að hafa notað það! 🙂

  • 7

   Örugglega gefa það skot. Það er mjög, mjög auðvelt. Reyndar tel ég að hæfileikinn til að aðlaga atburðarbrautina gerir það ótrúlega einfalt fyrir fólk að skipuleggja tíma með þér. Ég hef notað það alla vikuna og hef ekki haft eina einustu kvörtun!

 5. 8

  takk fyrir að deila Doug. Ég elska appið og hef notað það í margar vikur. Virkar mjög vel. Feginn að sjá aðra hoppa um borð. Ég var líka mikill Tungle aðdáandi og var gabbaður að sjá það hverfa. Vildi að Calendly hefði komið um það bil fyrir ári síðan. Vona að það festist.

 6. 10

  Hæ Doug. Er til leið til að samþætta greiðslu eða safnar þú greiðslu á annan hátt, sendir síðan út hlekkinn kalendalega?

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.