Hybrid kallkerfi samskipta = Ótrúlegt

hringitækni

Á mánudaginn fékk ég tækifæri til að túra Milliverkanir, hlustaðu og fylgdust með kerfinu sínu í aðgerð og notaðu fulla sýnikennslu á Hey Otto - radd- og vefráðstefnukerfi sem notar samskiptatækni á bakhliðinni.

Fyrirtæki sem hafa stórar símaver eru á tveimur mismunandi vegum, annað hvort sjálfvirk talgreiningarkerfi (ASR) eða með því að ráða stór dýr herbergi þjónustumiðstöðvar. Hið dæmigerða símtal til IVR er pirrandi og biðtími aðstoðarmanns er yfirleitt fáránlegur. Persónuleg gæludýraskot mitt er þegar ég hringi í kerfi, það krefst þess að ég hringi í reikningsnúmerið mitt og þá biður þjónustufulltrúi (CSR) mig um að endurtaka það þegar ég loksins fæ þau í símann.

samskipti

Milliverkanir eru tvinnkerfi sem er ótrúlega áhrifaríkt. Ef ASR getur ekki skilið viðbrögðin, er því vísað til ætlunargreiningaraðila. Þetta eru sérfræðingar sem hafa umsjón með nokkrum reikningum sem fanga framburðinn sem kerfið gat ekki þekkt. Lokaniðurstaðan er ljómandi hröð upplifun fyrir viðskiptavininn! Frekar en að láta þig endurtaka þrisvar sinnum og láta þig ekki í bið ... Ásetningur sérfræðingar hlusta á skilaboðin þín og beina þeim í samræmi við það.

Ég get ekki farið út í smáatriði en leiðar- og stjórnunarkerfið fyrir áform greiningaraðila mun sprengja hugann. Það er skilvirkt, hefur staðfestingarskoðanir og umbunar skjótan viðbragðstíma. Símamiðstöðvar geta unnið með brot af auðlindum og afgreitt veldishraða fleiri símtöl ... en tryggt bæði nákvæmni og bætta ánægju viðskiptavina. Smelltu í gegn ef þú sérð ekki Hey Otto myndband.

 

Hey Otto er rödd, vefur og iPhone samþætt forrit með samskiptum sem knýja það. Skoðaðu myndbandið með nokkrum af háþróaðri valkostunum í Hey Otto, eins og að láta Otto hringja til fundarmanna eða flytja símafundinn þinn frá einum síma í annan - án þess að fundarmenn geri sér nokkurn tíma grein fyrir því!

4 Comments

 1. 1

  Doug,

  Mér finnst það ótrúlegt ekki réttlæti gagnvirkjakerfið. Milliverkanir eru skammtímastökk í símaþjónustutækni og blöndun manna og tækni. Sérhvert fyrirtæki með stóra símaver ætti að kanna með því að nota þetta kerfi.

  Adam

 2. 2

  Ég hef áður haft nokkra útsetningu fyrir samskiptatækni (HotBox-pítsa brá mér algerlega í fyrsta skipti sem ég notaði hana), en ráðstefnur virðast vera æðisleg umsókn um hina mögnuðu notendaupplifun. Engin HÍ eins og mannröddin!

 3. 3

  Ég hef áður haft nokkra útsetningu fyrir samskiptakerfinu, HotBox pítsa brá mér algerlega í fyrsta skipti sem ég notaði það, en ráðstefnur virðast vera æðislegt forrit fyrir ótrúlega notendaupplifun. Ég mun nota.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.