Get ég bloggað um brauð?

Brúnber 12 kornbrauð

Ég hef ekki misst vitið.

Sannarlega hef ég ekki gert það.

Í margar vikur, kannski mánuði, hef ég verið að hugsa um að blogga um brauð. Það er ekki bara nein brauð ... það er ótrúlegasta brauð sem ég held að ég hafi borðað. Ég er ekki að grínast. Í matvörubúðinni þar sem 300 tegundir af brauði eru í hillunum stendur þetta brauð ekki upp úr.

það er Brúnber 12 Korn.

Sérstök blanda af 12 kornum bakað í dýrindis brauð með ávinningi af heilkorni og engri transfitu. - af vefsíðunni

Það kemur ekki einu sinni nálægt því að lýsa því. Það er mjúkt ... en með frábæra litla bita og kornstykki í. Það er þó ekki svo mjúkt að það rifni eða festist eða eitthvað. Ristaðu það með smá smjöri og það er frábært. Það brúnar alltaf svo örlítið ... að utanverðu skorpið, að innan mjúkt og ljúffengt. Hver biti hefur nýtt bragð. Mmmmm.

Stundum geri ég mér frábæra samloku ... kalkún, svissneskt barn, salat, tómat ... og eftir að ég borða það er mér brugðið að öll þessi innihaldsefni kæfðu bragðið af brauðinu.

Ef þú lendir í því að kaupa þetta brauð, vertu varkár! Það eru aðrir „12 korn“ svikarar í hillunni. Þeir pakka meira að segja þeim sömu ... en þeir sjúga! Mundu eftir myndinni, mundu nafnið, keyptu brauðið. Treystu mér.

Ef þú ert að trufla þessa færslu, vinsamlegast fyrirgefðu mér. Þeir eru ekki að borga mér (þó ég myndi þiggja smá brauð). Ég kem fljótt aftur að venjulegu innihaldi mínu ... en í bili ætla ég að fá sneið af Brownberry 12 kornbrauði ... ristað ... með smjöri.

9 Comments

 1. 1

  Hmm, On Influence and Automation - blogg um markaðs- og tækni; Efni pósts Brownberry 12 Grain Bread. Jamm verð að vera sammála Sean, missti vitið sem þú gerðir.

  Á öðrum nótum, þó að ég hafi aldrei prófað það tiltekna brauð, þá er hluti af ástæðunni að ég er með brauðvél og nota það í raun. Ég bý til meðaltal hunangs haframjölsbrauð með stálskornum höfrum, líka frábært og ýmsar pizzuskorpur.

  Oh bugger, ég gleymdi að breyta viðbótinni, og nú virðist það ekki leyfa mér að senda þessa athugasemd, þar sem hún er að segja mér að ég hafi þegar sent hana.

 2. 2
 3. 3
 4. 4

  ... hmm, hefur þú einhvern tíma prófað ferskt, handbakað brauð frá litlu bakaríi í Suður-Þýskalandi?
  Eða ferskt, hlýtt baguette í pínulitlu frönsku þorpi?
  Þú myndir aldrei snerta plastvafið, iðnvædd brauð aftur.

 5. 5
 6. 6

  LOL .... Mér finnst þetta skemmtilegt. Ég er á netinu að reyna að finna ágætis uppskrift af 12 kornbrauði. Mér hefur ekki tekist að finna frábæran hér í Nebraska. Eftir að hafa heimsótt Kanada fyrir viku og prófað 12 kornbrauð Dempster ... við erum brjálæðislega ástfangin af því. Svo .... ef einhver finnur uppskrift, vinsamlegast láttu mig vita. Takk fyrir! Nina

 7. 7
 8. 8

  Brúnber 12 kornbrauð - Ef þú skoðar nokkurn veginn hvaða brauðpakka sem er í dag, þá er hvert vörumerki að finna, Food Guide Pyramid, bandaríska landbúnaðarráðuneytið.

  Það sem pakkarnir geta ekki er að sumt brauð er betra fyrir þig en annað. Þeir útskýra heldur ekki að þessir sex til ellefu skammtar sem mælt er með séu litlir: bara 1/2-bolli af pasta eða hrísgrjónum eða einni hóflegri brauðsneið. Þú myndir nota fjóra skammta á einum beygli frá Dunkin? Kleinuhringir.

 9. 9

  „DouglasKarr.com knúið af WordPress og Brownberry 12 kornbrauði“ 😀

  Það myndi rokka, örugglega 🙂

  Doug, þú getur skrifað um hvað sem er, þar á meðal brauð (ekki það að ég geti keypt þessa sérstöku tegund þaðan sem ég bý ;-) ... ég hafði gaman af þessari færslu ...

  Haltu áfram með góð skrif! 🙂

  (Í fyrsta skipti sem þú heimsækir bloggið þitt)

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.