Canva: Kickstart og vinna saman næsta hönnunarverkefni þitt

Canva grafísk hönnunarpallur

Góður vinur Chris Reed sendi mér skilaboð og spurði hvort ég hefði gefið Canva reyna og hann sagði mér að ég myndi elska það. Það er alveg rétt hjá honum… Ég prófaði það í nokkrar klukkustundir og var mjög hrifinn af faglegri hönnuninni sem ég gat búið til innan nokkurra mínútna!

Ég er mikill aðdáandi Illustrator og hef notað það í mörg ár - en ég er áskorun um hönnun. Ég trúi því að ég þekki góða hönnun þegar ég sé það, en ég á oft erfitt með að koma hugsunum mínum að veruleika. Það er ein af ástæðunum fyrir því að ég elska hönnunarfélaga okkar svo mikið - þeir eru meistarar í að hlusta og framleiða það sem ég er að hugsa. Það er töfrandi. En ég vík.

Frekar en hið dæmigerða byrja-með-auða-síðu vettvangi þar sem ég stari oft tómt eða vafra um internetið eftir hugmyndum, Canva tekur þig í gegnum annað hönnunar- og innblástursferli sem er uppljómandi. Canva tekur fjarlægir eyða síðuna og veitir þér fullt af hugmyndum til að útfæra næstu hönnun.

Það er engin þörf á að fletta upp stærðartöflu, þau eru fyrirfram stillt með hlaðvarpskápu, myndum á samfélagsmiðlum, kynningu, veggspjöldum, Facebook kápu, Facebook auglýsingamynd, Facebook færslu, Facebook app mynd, blog grafík, skjali, korti, Twitter færslu, boð, nafnspjald, Twitter haus, pinterest færslu, fasteignablað, Google+ kápa, kveikja á kyndli og ljósmyndamyndir. Innifalið í skipulagi þeirra eru jafnvel nokkrir frábærir infographic þættir!

skurðskipulag

Þú getur hlaðið inn eigin myndum þínum, haft samband við Facebook og notað þessar myndir, eða þú getur keypt úr úrvali af yfir 1,000,000 royaltyfríum lager myndum frá öflugu innra leitartæki. Það tók mig aðeins nokkrar mínútur að byggja nýja Facebook hausmynd fyrir persónulegu síðuna mína.

canva-facebook-skipulag

Byrjaðu með Canva

Upplýsingagjöf: Ég nota mitt Canva tengja hlekkur í þessari grein.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.