Canva: Kickstart og vinna saman næsta hönnunarverkefni þitt

yfirlit yfir kanva

Góður vinur Chris Reed frá Cast A Bigger Net sendi mér skilaboð og spurði hvort ég hefði gefið Canva tilraun og hann sagði mér að mér þætti vænt um það. Hann hefur alveg rétt fyrir sér ... Ég var að skipta mér af því í nokkrar klukkustundir þegar í gærkvöldi.

Ég er mikill aðdáandi Illustrator og hef notað það í mörg ár - en ég er áskorun um hönnun. Ég trúi því að ég þekki góða hönnun þegar ég sé það, en ég á oft erfitt með að koma hugsunum mínum að veruleika. Það er ein af ástæðunum fyrir því að ég elska hönnunarfélaga okkar svo mikið - þeir eru meistarar í að hlusta og framleiða það sem ég er að hugsa. Það er töfrandi. En ég vík.

Frekar en hið dæmigerða byrja-með-auða-síðu vettvangi þar sem ég stari oft tómt eða vafra um internetið eftir hugmyndum, Canva tekur þig í gegnum annað hönnunar- og innblástursferli sem er uppljómandi. Canva tekur fjarlægir auða síðuna og veitir þér fullt af hugmyndum til að hrinda í framkvæmd næstu hönnun. Það er engin þörf á að fletta upp stærðartöflu, þau eru forstillt með hlaðvarpi, myndum á samfélagsmiðlum, kynningu, veggspjöldum, Facebook forsíðu, Facebook auglýsingamynd, Facebook færslu, Facebook app mynd, bloggmynd, skjali, korti, Twitter færslu, boð, nafnspjald, Twitter haus, pinterest færslu, fasteignasíðu, Google+ forsíðu, Kveikju og mynd klippimyndir. Innifalið í skipulagi þeirra eru jafnvel frábærir infografískir þættir!

skurðskipulag

Þú getur hlaðið inn eigin myndum þínum, haft samband við Facebook og notað þessar myndir, eða þú getur keypt úr úrvali af yfir 1,000,000 royaltyfríum lager myndum frá öflugu innra leitartæki. Það tók mig aðeins nokkrar mínútur að byggja nýja Facebook hausmynd fyrir persónulegu síðuna mína.

canva-facebook-skipulag

Samþættu Canva við pallinn þinn

Canva hefur þróast í talsverðan vettvang núna og býður upp á Canva hnappur til að samþætta tólið sitt í pallinn þinn. Ekki hafa meiri áhyggjur af því að byggja upp þín eigin verkfæri til að breyta hönnun ... bættu bara við hnapp og með smá samþættingu ertu tilbúinn til að fara!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.