Teiknimyndasögur á vefnum

TeiknaVenjulega geri ég þetta ekki. Hins vegar eru einfaldlega nokkur tækifæri sem ég finn mig of knúinn til að halda stóru gildrunni minni. (Vinir mínir og vinnufélagar munu segja þér að það gerist miklu meira en ég vildi viðurkenna). Hér fer…

Í gærkvöldi þegar ég klæddi upp síðuna mína með Blaugh viðbótinni var mér mjög létt við uppgötvunina. Ég fann í raun Blaugh með því að gera Google fyrir bloggteiknimyndir. Vefsíðan mín þurfti á smá húmor að halda ... já, handan við fyndið skítkast mitt ... svo ég hélt að teiknimynd sem breyttist oft væri góð viðbót.

Ímyndaðu þér hryllinginn þegar niðurstöður mínar á Google komu með þetta:
http://www.corporatecartooning.com/

Ég hefði sett smá forskoðun á bloggið mitt, en ég held að einhvers staðar á myndinni sé höfundarréttur. Vinsamlegast heimsækið ... að minnsta kosti til að hitta Smaugy, skrifstofuállinn. Ég er ekki að bæta þetta upp.

Ég segi ekki meira. Ég mun fara að sofa núna. Góða nótt.

2 Comments

  1. 1
  2. 2

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.