Skiptu um leitarvél í Safari á Leopard

matseðill-safarí-leitÉg hef verið að nota Safari 4 í viku eða svo. Það var fyrst í dag sem ég áttaði mig á því að ég gæti í raun ekki breytt sjálfgefnu leitarvélinni innan Safari. Úff!

Sem betur fer er það Glans, forrit sem gerir þér kleift að stjórna leitarvélum þínum í Safari. Þú getur bætt við, fjarlægt, breytt og sérsniðið leitarvélar að eigin vali. Það er ótrúlega einfalt að setja upp og stilla.

Settu einfaldlega viðbótina upp, endurræstu Safari og opnaðu Safari> Stillingar. Á síðasta flipanum finnurðu stillingar fyrir Glims.

Bing var ekki á sjálfgefna listanum en mér tókst að bæta honum við á nokkrum mínútum með eftirfarandi slóðastillingu:

http://www.bing.com/search?q=

bing-glim

Þar sem flest efnisstjórnunarkerfi eru með innri leitargetu geturðu einnig bætt við eigin síðu. Ég lendi í því að leita oftar á eigin síðu eftir gömlum færslum sem ég hef skrifað. Staðreyndin er sú að bloggið mitt hefur miklu betra minni en ég!

Hér eru leitarstillingar bloggsins míns (í samræmi við allar WordPress uppsetningar):

https://martech.zone/'s=

wordpress-glim

Ef þú ert pirraður yfir því að sjálfgefin leit Safari sé lokuð inni hjá Google skaltu setja Glims upp. Ef þú vilt virkilega fara yfir lækina og pirra helvítis Steve Jobs, stilltu sjálfgefna leitarvélina þína á Bing. [Ill hlæja]

Ég nýt nýjustu útgáfu Safari og hef gaman af Bing (sérstaklega aðferðafræði mynda og myndaleitar). Þetta hylur þau bæði saman í frábæran pakka!

11 Comments

 1. 1

  Þakka þér fyrir þessa færslu, þetta er nákvæmlega það sem ég vildi. Ekki það að ég vilji hakka Steve Jobs af, en ég hata stóra feita google skrímslið og ég vil fá val þegar ég nota safarí. takk aftur.

 2. 2
 3. 4

  virkar því miður alls ekki í Safari 4.0.x, aðeins val sem Apple gefur þér eru Google og Yahoo

  Með 3.2.3 gæti þú notað hvaða leitarvél sem þú bættir við í gegnum Glims ekki lengur

 4. 6

  Þrátt fyrir að þetta geri bragðið er það ofgnótt fyrir okkur sem viljum bara skipta um leitarvél. Ég er viss um að Glims er fínt tól, en það setur mig aðeins niður þegar ég endurræsa Safari og finn að það bætir við fleiri möguleikum en ég get talið.

  Ég prófaði líka Inquistor en þetta leyfir mér ekki að bæta við Bing, bara Yahoo og Google ... þó það fái bónusstig fyrir að leyfa val á staðbundnum útgáfum. Þú hefur ekki hugmynd um hversu pirrandi það er að reyna að finna viðeigandi niðurstöður Google þegar þú býrð í landi utan Bandaríkjanna þar sem sjálfgefið tungumál er stillt á eitthvað sem notað er hvorki á Google.com né á þínu staðbundna Google.

 5. 7

  Ég er nýr í Mac, og ég verð að segja - ég hef gert umskiptin að mestu leyti fín. Að því sögðu - að leyfa notendum ekki möguleika á að breyta leitarvél að eigin vali - eða í það minnsta - jafnvel staðsetningarval leitarvélarinnar er mikið eftirlit. Víst er það líka auðvelt að laga - án þess að fólk þurfi að hlaða niður viðbót við einfaldlega til að fá eiginleika sem raunverulega hefði átt að vera til staðar hvort sem er?

 6. 8

  Yfirsjón? Ég giska á að þetta hafi verið samningur við Google. Ég er sammála Nate ... ég vil bara að eitthvað sem lagar þetta mál - glimmer er alvarleg ofgnótt, og ég virðist ekki geta fundið leið til að slökkva á öllu öðru.

 7. 9

  Þakka þér fyrir!!!! athugasemd mín hér að ofan á ekki lengur við. Ég þurfti að loka tölvunni af krafti og þá var glimmer virkjað. fín umsókn. alexandra.

 8. 10

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.