Chris Brogan rokkaði bloggið Indiana

Chris brogan

trust-agents.png„Nú veit ég af hverju þú vilt hata mig!“, Hrópaði Chris (ala Limp Bizkit) á einum stað í pallborðsumræðum. Spurningin var að vísa til þess hvað dregur fram hatursmennina í samfélaginu á samfélagsmiðlum. Staðreyndin er sú að þar sem netpersónur byggja sitt eigið vörumerki og þróa sína eigin rödd og sérþekkingu í atvinnugreinunum ... munu sumir hata þá fyrir það. Ég efast um að einhver hati Chris Brogan ... en ef þeir gerðu það vegna mikils hæfileika hans.

Chris brogan Rocked BlogIndiana.

Chris var með frábæra rennibraut og áberandi kynningu - þar á meðal frábærar vitlausar poppmenningartilvísanir (þar á meðal Fergy!), Samskipti við mannfjöldann (sögðu okkur fyrir að hafa aðeins nokkra hlaupara í herberginu!) Og fágaða kynningu. Það er ótrúlegur hæfileiki sem ég sé í hátölurum eins og Chris sem ég sé í Malcolm Gladwell, Seth Godin og öðrum ... getu til að taka mjög erfitt og flókið mál og útskýra það einfaldlega.

Brogan gerði þetta með samfellu sinni á nútíma vörumerki og hvernig samfélagsmiðlar passa, frá Vitneskja um aukna aðgerð. Lestu í gegnum færsluna til að fá frekari upplýsingar, hér er yfirlit mitt:

 1. Meðvitund - Notkun árangursríkrar markaðssetningar til að kynna þig, vöruna þína eða þjónustu þína.
 2. athygli - Notkun félagslegra miðla til að veita fólki leið til að taka þátt.
 3. Trúlofun - Viðvarandi samskipti milli þín og samfélagsins.
 4. Framkvæmd - Umbreytingin ... niðurhalið, skráningin, kaupin o.s.frv.
 5. Framlenging - Tækifærið eftir framkvæmdina til að kynna viðburðinn og árangurinn.

Chris vann þá snjöllu og erfiðu vinnu að skilgreina ferlið, svo ég bæti bara 2 sentunum mínum. (Ég hata að gera þetta ... fær mig til að hljóma eins og ég sé bara með svifbak ... ég held að ég sé það!) Til þess að breyta þessu úr samfellu í hringrás myndi ég bæta við Greining.

brogan-continuum.png

Ég held að greining sé lykilatriði ... bæði í upphafi og lok ferlisins svo að fyrirtækið geti byrjað ferlið með miklu meiri hestöflum - sem og betrumbætt og bætt ferlið í hvert skipti. Mæling á niðurstöðum er nauðsynleg svo að fyrirtæki skilji hvar á að hagræða takmörkuðum auðlindum sínum til að ná sem mestum áhrifum.

Ég hef ekki enn lesið bók Chris og Julian - ég hlakka til að taka hana upp og sjá hvernig þróun og mæling á stefnunni spilar inn í samfelluna.

4 Comments

 1. 1

  Mjög mjög góður af þér að segja, Doug. Ég hafði helling af tíma og var þakklátur fyrir að hafa fengið þig í herbergið, sem ein af stórstjörnum staðarins. Ég vona að það hafi verið gagnlegt og ég hlakka til að sjá þig fljótlega aftur. :)

 2. 3

  Hey Doug, ég er sammála því að bæta við greiningu er mikilvægt skref, en ég held að þú hafir sett hana á rangan stað. Ég myndi gera greiningu eftir framkvæmd og fyrir framlengingu, þar sem framlenging er í raun upphafspunktur, ekki endapunktur.

  • 4

   Ég er með þér, Tim. Ég barðist reyndar við að setja greiningu ekki á milli hvers skrefa! Ég er algjör gáfaður um mælingar og eftirlit. Flest okkar eru svo upptekin við að framkvæma að við gefum okkur ekki oft tíma.

   Það var mjög frábært að eyða tíma með þér þessa vikuna, Tim! Ef þú vilt gera gestabloggfærslu - vinsamlegast hafðu samband!

   Doug

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.