Clicky WordPress viðbót við Admin út

Clicky er ansi sætur greinandi forrit sem gerir miklu meira vit fyrir grunnnotandanum en einhverjir stóru strákarnir þarna úti. Ég held að litli markaðurinn sé risastór sess og Clicky ætti að eiga hann fljótlega - hann er með slétt viðmót, frábær grafík og upplýsingarnar sem þær sýna eru fullkomnar fyrir hinn almenna bloggara.

Smelltu merki

Fyrir stuttu gaf Clicky út WordPress tappi til að fella Clicky inn í WordPress. Sean gerði athugasemd á Goodie síðu sinni að hann vissi ekki of mikið um WordPress og hefði viljað hafa byggt síðu til að stjórna forritinu innan WordPress stjórnendaviðmótsins, en hann vissi ekki hvernig á þeim tíma. Ég var mjög hrifinn af vinnunni sem þegar hafði verið unnin á Clicky svo ég lét þá lína falla til að sjá hvort ég gæti aðstoðað. Svarið var „viss“!

Innan nokkurra klukkustunda um helgina byggði ég upp fína stjórnarsíðu sem hafði alla þá eiginleika sem þarf. Sean klæddi það og stílaði það (fallega) meira til Clicky og hefur gaf það út í dag! Það er ekki oft sem þú færð tækifæri til að hjálpa svona - en mig langar virkilega til að sjá forrit eins og Clicky verða samþykkt almennur. Það er það sem opinn uppspretta samstarf snýst um, er það ekki ?!

Fáðu þér a Smelltu vefgreining reikning og hlaðið síðan niður Clicky WordPress viðbót.

2 Comments

  1. 1

    Ég átti í nokkrum áreiðanleikavandamálum með getclicky fyrir nokkrum mánuðum en þeir virtust hafa reddað þessu öllu og nú notað það aftur. Reyndar skráði ég mig í 'blogg' pakkann þeirra sem fyrir $19 á ári gefur þér nákvæma tölfræði fyrir 3 blogg sem ég held að sé góð kaup.

    Ég mun svo sannarlega prófa viðbótina.

  2. 2

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.