Cloudimage.io: Skyndimynd, skurð, stærð eða vatnsmerktar myndir sem þjónusta

API fyrir Cloudimage fyrir myndþjöppun, klippingu, skyndiminni

Undanfarið hef ég unnið töluvert að þessari síðu til að auka hraðann. Ég hef fjarlægt tonn af hreyfanlegum hlutum til að einfalda hvernig tekjuöflun og samþætting er gerð, en hraði síðunnar er samt of hægur. Ég er fullviss um að það hefur áhrif á lesendahóp minn og minn lífræn leit ná. Eftir að hafa fengið aðstoð vinar míns, Adam Small, sem rekur eldingu hratt fasteignamarkaðsvettvangur, fyrsta atriðið sem hann benti á var að ég var með nokkrar stórar myndir að hlaðast í hliðarstiku podcastsins.

Þetta var óhugnanlegt þar sem myndirnar koma frá vefsíðu þriðja aðila sem ég hef litla stjórn á. Helst hefði ég elskað að hafa klippt og skyndiminni á staðnum, en þá hefði ég þurft að skrifa frekar flókna samþættingu. Svo ekki sé minnst á að, jafnvel með traustri samþættingu, þá væri sá tími sem það tæki að hlaða niður og breyta stærð myndanna hræðilega. Svo eftir að hafa leitað á netinu fann ég fullkomna þjónustu - Cloudimage.io

Lögun af Cloudimage.io

  • Við fyrstu myndhleðslu hleður Cloudimage niður upphafsmyndinni þinni fyrir netþjóninn / S3 fötu og þeir skyndiminni henni á stærðargrunni þeirra.
  • Cloudimage.io getur mögulega breytt stærð, klippt, rammað, vatnsmerki og þjappað myndinni til að gera hana móttækilega og spara þér tíma.
  • Myndirnar þínar eru afhentar viðskiptavinum þínum á ljóshraða með hröðum CDN-skjölum, sem leiðir til betri umbreytingar og meiri sölu.

Fyrir útfærslu mína var ég með podcast-straum þar sem ég vildi birta podcast-myndirnar á aðeins 100px af 100px en oft voru upprunalegu myndirnar risastórar (í vídd og skráarstærð). Svo - með Cloudimage getum við bara bætt vefslóð myndarinnar við Cloudimage API og myndin er breytt og skyndiminni fullkomlega.

https://ce8db294c.cloudimg.io/uppskera /100x100 / x /https://images.fireside.fm/podcasts/images/c/c5d9b182-9c16-43a8-873d-ccc51c40dd8b/episodes/b/b638ca26-7bd9-4f6a-b039-99792720ff4a/cover.jpg

Takið eftir allri slóðinni:

  • Tákn undirlén til CloudImage
  • Skipun um að klippa myndina
  • Stærð stillt á 100px við 100px
  • Upprunalega skráarslóðin mín

Ég gat líka læst vefslóðum mínum þar sem ég gæti notað Cloudimage API svo aðrir geti ekki stolið því. Innan nokkurra mínútna hafði ég lausnina tilbúna og innan klukkustundar hafði ég útfært lausnina í okkar Podcast fæða Búnaður.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.