CMS Expo: A gem meðal markaðs- og tækniráðstefna í miðvesturríkjunum

CMS sýning

Ég hafði ánægju af því að tala á CMS sýning í síðustu viku í Chicago. Þetta var í fyrsta skipti sem ég fór á þessa ráðstefnu og var ekki viss við hverju ég ætti að búast. Það kom mér skemmtilega á óvart hversu frábært það var.

CMS Expo er náms- og viðskiptaráðstefna tileinkuð vefumsjónarkerfum og vefsíðuþjónustu. Það lögun a tala af lög miðja um viðskipti og tækni þemu. Lögin fimm á ráðstefnunni í ár voru Joomla, WordPress, Drupal, Plone og Business. Ég er enn að vinna í því að fá þá til að vera með uppáhalds CMS minn næst. Fyrstu fjögur lögin voru sérstaklega lögð áhersla á viðkomandi CMS lögun meðan viðskiptabrautin fjallaði um markaðssetningu, rannsóknir, bestu starfshætti, félagslega fjölmiðla og önnur sértæk viðskipti.

Ég flutti tvö erindi fyrir viðskiptabrautina: „7 venjur mjög áhrifaríkra vefsíðna“ og „Twitter fyrir fyrirtæki“. Báðir gengu mjög vel og fengu frábær viðbrögð. Það var mikill mannfjöldi og ég var með fullt af frábærum spurningum og umræðum.

Hér er það sem mér líkaði við CMS Expo:

  • Allir voru einstaklega vinalegir og mannblendnir
  • Hátalararnir voru frábærir
  • Vefsíða ráðstefnunnar var mjög gagnleg og vel unnin
  • Aðstaðan (Hótel Orrington) var framúrskarandi
  • Skipuleggjendur stóðu virkilega fyrir frábærum viðburði með miklu neti
  • Það er dýrt, sem þýðir meiri gæði fyrirtækja sem mæta (já, mér líkaði þetta)

Það eina sem mér líkaði ekki svo vel var sú staðreynd að allt hafði tilhneigingu til að hlaupa seint svo ég þurfti að skera báðar loturnar mínar aðeins styttra en þetta var frekar lítið mál.

Ég sótti nokkrar frábærar lotur á Google Analytics og markaðsrannsóknir og skemmti mér konunglega við að hitta nýtt fólk. Þeim sem hafa meiri áhuga á tæknilegum lögum, sérstaklega tengdum einum af opnum upprunalegu CMS skjölunum, myndi finnast efnið mjög dýrmætt. Ég stakk höfðinu í nokkrar af þessum fundum og tók líka eftir miklu jákvæðu Twitter-spjalli um þessi lög. Margir ræðumanna á CMS Expo voru upphaflegir stofnendur og verktaki sumra CMS-fulltrúanna.

Aðsóknin að CMS sýningunni 2010 var um 400 og hún náði einnig til fulls hóps frábærra sýnenda sem stóðu sig frábærlega við að markaðssetja sig og leggja sitt af mörkum til umhverfisins. Þeir voru meira að segja að gefa iPads frá sér! Ég hafði líka áhuga á að sjá svo marga fyrirlesara og þátttakendur frá fjarlægum stöðum, þar á meðal Frakklandi og Noregi.

Loftslag ráðstefnunnar var örugglega skemmtilegt, að læra og hjálpa öðrum og það var ánægjulegt að vera hluti af því. John og Linda Coonen (stofnendur CMS Expo) unnu frábært starf og ég hlakka til atburðarins á næsta ári.

Ef þú vinnur við markaðssetningu og / eða tækni skaltu íhuga að mæta á CMS sýninguna á næsta ári. Það mun vera tímans virði.

4 Comments

  1. 1
  2. 2

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.