Samvinnumarkaðssetning með Google töflureiknum

Google töflureiknir

Ég ráðfærði mig við viðskiptaráðið á staðnum í kvöld til að ræða endurnýjun aðildar. Salurinn er frábær stofnun en er frábært dæmi um þjónustu þar sem endurnýjun er hjartsláttur samtakanna. Ég er nokkuð viss um að salan tapar líklega peningum á fólki sem tekur þátt fyrsta árið. Eftir það ár eykst arðsemi þeirra hins vegar - og verðmætið fyrir þingsalinn lækkar aldrei.

Google töflureiknir

Í kvöld talaði ég við kollega, Darrin Gray, um það hvernig við gætum auðveldlega sett upp samstarfsíðu þar sem meðlimir sem aðstoða við endurnýjun gætu fylgst með sambandi þeirra við nýja meðlimi eða meðlimi sem gætu verið í hættu. Við töluðum með því að þróa vefsíðu - eitthvað sem myndi þurfa nokkur þúsund dollara og nokkrar vikur til að ljúka því. Darrin lagði áherslu á betri lausn og sagði það að lokum ... „Ég vildi að við gætum einfaldlega hent töflureikni upp einhvers staðar þar sem fólkið gæti bara uppfært upplýsingar sínar.“

Hér er! Google töflureiknir. Vinur minn, Dale, deildi með mér töflureikni fyrir nokkrum vikum og ég mundi eftir því að hann sagði mér að skoða það. Það tók þangað til í kvöld, en ég gerði það og það er frábært. Eftir að þú hefur vistað töflureikninn þinn hefurðu tækifæri til að bjóða fólki að breyta eða skoða töflureikninn.

Ég bætti við tillögu fyrir Google um útgáfustýringu (til að hengja nitwit sem eyðir öllum línunum fyrir slysni), sem og heimildir fyrir blaðsstig. Í þessu tilfelli gætum við búið til blað fyrir hvern aðstoðarmann til að fylgjast með þeim sem eru úthlutaðir í hættu.

Hversu frábært tæki þó! Ég held að það gangi. Darrin og ég höfum verið að hjálpa deildinni við að greina viðskipti sín fyrir nokkra forspárgreiningu á síðustu tveimur árum. Í fyrra þróaði ég sérstakt Z-skor byggt á SIC, starfsárum, fjölda starfsmanna og heildarsölumagni. Þetta gerði okkur kleift að fara yfir og draga 1/10 af möguleikum söluhópa þeirra til að hafa samband við. Niðurstöður herferðarinnar hafa verið yfir meðallagi en við erum að breyta líkaninu til að bæta árangurinn á þessu ári.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.