Athugasemdir Láta gesti lesa bloggið þitt

athugasemd

Þeir smelltu á síðuna þína ... þeir lásu bloggfærsluna sem þeir komu fyrir. Ekkert annað hafði raunverulega áhuga þeirra. Þú veist að þú ert með margar áhugaverðar færslur sem allir lesendur gætu haft áhuga á, en hvernig getur þú sýnt þeim fyrir nýjustu lesendum þínum sem „fara bara framhjá“?

Í dag fékk ég frábæra umferð. Ég er Mac, ég er PC komst á forsíðu Netscape og hefur fengið yfir þúsund smelli frá þeim heimildum einum saman. Það fékk líka póst á Furla, Rekast á, redditog Del.icio.us. Ég mun gefa þér nokkrar tölur á morgun og skýrslu um getu WordPress til að þjóna því miklu magni. Mál mitt hér er þó eitthvað annað.

Þetta var nægilega mikið magn til að ég gæti raunverulega greint vefþekju og séð hvert viðskiptavinir voru að fara frá heimasíðunni minni. Yfirlitsskýrsla vefsvæðis er skýrsla þar sem smellum er skipt á mynd yfir vefsíðuna þína til að veita sjónræna vísbendingu um hlutfall smella. Ég tók strax eftir mörgum smellum sem miðuðust um nýlegar athugasemdir mínar í skenkurnum mínum. Það liggur fyrir að 35% fólks sem heimsækir heimasíðuna mína myndi fara út af síðunni. Ótrúleg 52.3% smelltu þó á a Nýleg athugasemd á hliðarstikunni minni! Vá!

Nýlegar athugasemdir Yfirlit yfir vefsvæði

Um það bil önnur 10% smelltu í gegn á athugasemdatenglana beint undir hverri færslu. Þetta er ótrúlegt! Eins áhugavert og ég held að bloggið mitt sé, eru gestir í raun að treysta á ummæli annarra til að sjá hvað er eða ekki áhugavert á síðunni minni.

Vinur minn úr vinnunni, Randy, sagði mér að hann las aðeins færslur sem höfðu 1 eða fleiri athugasemdir á bloggi. Mér fannst það áhugavert og gerði breytingar á því þema til að gefa til kynna fjölda athugasemda; samt gat ég aldrei mælt raunveruleg áhrif þessara breytinga.

Í dag tel ég að ég hafi sannað hversu mikilvægar athugasemdir eru, auk þess að sýna hversu margar athugasemdir hafa verið gerðar við hverja færslu. Ég gæti jafnvel reynt að vinna meira á heimasíðunni minni ... kannski listi yfir færslur með flestar athugasemdir við þær. Það sýnir þér að samfélagsmiðlar snúast um allt samtalið
. Að velja frábært efni og skrifa vel er hluti af jöfnunni, en fólk er félagsvera - og dregst að efnum sem hafa sameiginlegt áhugamál.

ATH: Ég stýri föður Rob Marsh Nýlegar athugasemdir stinga inn. Það er rétt ... Faðir Rob er rómversk-kaþólskur prestur! Ég trúi ekki að kraftur viðbótarinnar hafi nein áhrif að ofan, en ég er viss um að smá trú getur ekki skaðað, ekki satt? Takk, faðir Rob!

2 Comments

  1. 1
  2. 2

    Ég er sammála. Ég hef líka tekið eftir þessu á veftölfræðinni minni. Ég held að það sé hægt að fínstilla vefsíðuhönnunina mína frekar til að gera athugasemdirnar meira áberandi, svo það er annað starf fyrir mig að vinna eitt kvöldið 🙂

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.