Hefur fyrirtækjasaga þín þessi 5 nauðsynlegustu atriði?

Depositphotos 31613421 s

Ég elska hönnun en ég er hræðilegur hönnuður. Ég elska þróun, en ég er alveg hakkið. Og ég skrifa daglega áfram Martech Zone og ég hef skrifað Fyrirtækjablogg fyrir dúllur, en ég flokka mig ekki sem rithöfund. En ég þekki frábæra hönnun, ég er hrifin af mikilli þróun og ég elska frábær skrif. Við settum í loftið nýja fyrirtækjasíðu fyrir DK New Media, svo að þetta ráð frá Hugleiðing var fullkomin tímasetning á því hvernig við gætum deilt sögu fyrirtækisins okkar. Við fylgdum ráðum þeirra!

Ertu ekki með dramatísk upphaf? Ekki hafa áhyggjur. Galdurinn er að byggja upp grípandi frásögn sem dregur fólk í gegn til enda. Fimm nauðsynleg innihaldsefni koma þér þangað. Sögukortið okkar leiðir þig í gegnum þau og sýnir þau í verki með sögu okkar um stofnun, framtíðarsýn og verkefni Nýja auðlindabankans.

The fimm nauðsynlegir þættir að frábærri fyrirtækjasögu eiga að bjóða fram einstakt gildistilboð þitt, hvetja áhorfendur þína, láta afrek þitt fylgja, deila áskorunum þínum, bæta við sýn þinni!

fimm nauðsynjavörur-af-stór-fyrirtæki-saga-upplýsingatækni

2 Comments

  1. 1

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.