Segja af Compendium Blogware?

hvítt bloggmerki150Já ég myndi. Ég sagði í raun upp störfum hjá Compendium Blogware. Hljómar ógnvekjandi, er það ekki? Uppsögn hefur venjulega neikvæða merkingu - en ekki í þessu tilfelli!

Sumir kunna að halda að Chris Baggott, Ali Sales og ég séu algerlega hnetur ... af hverju Samantekt slepptu mér? Af hverju myndi ég yfirgefa fyrirtæki sem tvöfaldar stærð þess ár eftir ár? Ég elska Compendium og þeir elska mig ... af hverju er skynsamlegt fyrir mig að segja af mér?

Svarið er eitt af fókus og tækifæri.

Þó ég sé að fara atvinna með Compendium - Ég er ekki á förum frá Compendium Blogware. Reyndar er Compendium fyrsti viðskiptavinur DK New Media, LLC - nýja stofnunin mín. Ég er einnig hluthafi í Compendium - eftir að hafa verið þátttakandi í fyrirtæki frá stofnun þess. Ég ætla að halda áfram að tryggja Compendium velgengni, halda áfram að nöldra Chris og Ali eftir eiginleikum og aukahlutum :). Ég er líka að hefja stofnun mína undir Compendium ... meira um það síðar.

Lykillinn að árangursríkum umskiptum mínum frá Compendium er að viðskiptavinum er algerlega veitt besta athygli og þekking er flutt. Ég er í nánu samstarfi við samskipti viðskiptavina okkar, velgengni viðskiptavina og söluteymi til að tryggja að þetta gerist - og verður í höndum út desember.

Fyrst - við skulum tala um fókus.

Samantekt er tæknifyrirtæki, ekki þjónustufyrirtæki. Hæfileiki þeirra til að vaxa hefur náðst með því að taka ekki augað af boltanum, verða ekki hliðhollir því meginmarkmiði þeirra að vera besti fyrirtækjabloggunarvettvangurinn (og sannarlega eini fyrirtækjabloggunarvettvangurinn). Chris, Ali og ég vil að þessi áhersla haldi áfram.

Vettvangurinn og uppbyggingin - þökk sé framtíðarsýn Blake Matheny og teymis hans - er betri en nokkur annar sem ég hef nokkurn tíma séð. Fyrirtækið er í aðstöðu til að stækka gegnheill án allra brjóstsviða og sársauka sem þú heyrir um hjá öðrum tæknifyrirtækjum. Það er kominn tími til að fjölga fjölda viðskiptavina sem vilja nýta sér vettvanginn og nýta lífrænt efni til markaðsaðferða á heimleið.

Næst er tækifærið

Blogg og lífræn leit er einn hluti af miklu stærri þraut. Blogg, ásamt öðrum aðferðum - samfélagsmiðlar, markaðssetning leitarvéla, markaðssetning í tölvupósti, þjónustu við viðskiptavini, innri samskipti, hugsunarleiðtogi, vörumerki, netverslun ... eykur veldi veldisins og heildar markaðsstefnu á netinu. Viðskiptavinir Compendium Blogware biðja um hjálp umfram tæknina - og ég vil hjálpa þeim.

Ég hef unnið með fyrirtækjum síðasta áratuginn og hjálpað til við þessa stefnu, á eigin spýtur og með fyrirtækjum eins og Gannett, Nákvæmlega markmið, Verndarstígur og Samantekt - Veftrendingar, Indianapolis Colts, Carhartt, Home Depot, Hotels.com, Icelandair, Tirerack, Cvent, RotoRooter, Eli Lilly, BlueLock, Gagnamiðstöðvar líflínu, ... listinn heldur áfram og heldur áfram.

Chris, Ali og ég þekktum þetta fyrir mánuðum. Tækifærið fyrir DK New Media að vera nýr armur fyrir viðskiptavini Compendium og önnur fyrirtæki til að aðstoða viðskiptavini við að hámarka fjárfestingar sínar í bloggi, samfélagsmiðlum, leit, tölvupósti osfrv. Ég er í nánu samstarfi við Ali í Compendium við að þróa pakka fyrir viðskiptavini, frá samþættingu félagslegra fjölmiðla, kallhönnunar- og eftirlitsáætlanir, blogghönnun og samþættingu, árleg stefnumótandi ráðgjöf o.s.frv.

Doug Theis frá Gagnamiðstöðvar líflínu líkti mér við „CMO for Hire“. Mér líkar það og þekking mín á tækni eykst umtalsvert. Samskipti mín við aðra fagaðila veita mér, ekki bara þekkinguna, heldur úrræðin til að tryggja að ég geti einnig hjálpað fyrirtækjum að þróa þær lausnir sem þau þurfa líka. Ég vil ekki vera þinn dæmigerði ráðgjafi - ganga inn og segja þér það sem þú veist líklega nú þegar. Ég vil vera félagi þinn sem er einnig fær um að framkvæma stefnuna og þróa raunverulegu lausnina.

Ég hef verið að hittast og búið til óformlegt samstarf við Roundpeg fyrir almannatengsl, Evereffect fyrir greidda leit, 4 hunda hönnun fyrir vörumerki og hönnun, Doug Vann fyrir Drupal, Squish fyrir Joomla, Brandswag fyrir menntun samfélagsmiðla, Noobie fyrir tækni og smámenntun Tuitive Group fyrir notagildi, BitWise lausnir fyrir lausnir, Connective Mobile fyrir farsíma markaðssetningu, ProBlogService fyrir aðferðir við innihald, Kristian Andersen fyrir markaðsaðferðir fyrirtækja, Walker Upplýsingar fyrir tryggingaráætlun viðskiptavina, skjámyndagerðarmaður á netinuFormstakk ... listinn heldur áfram!

Þetta er fólk sem ég hef unnið með og treyst náið síðustu áratugina. Þeir framkvæma fyrir viðskiptavini og eru bestir í deildinni sinni. Þýðir það að ég mun ekki styðja fyrirtæki þitt líka? Auðvitað ekki! Ég vil auka viðskipti þín og þú getur hjálpað mér að vaxa mitt. DK New Media, LLC. hefst 1. ágúst 2009! Fylgist með!

30 Comments

 1. 1
 2. 3

  Ó nei! Þú getur ekki yfirgefið Compendium! Hverjum ætla ég að berja á fyrir að koma með óljósar, óskýrar markaðs fullyrðingar um tæknilega getu vörunnar núna?

  Bara að grínast. Í fullri alvöru, til hamingju með að taka tækifærið, Doug. Ég hlakka til að pæla í nýjasta verkefninu þínu (jafnvel þó ekki væri nema til að hjálpa þér að bæta það.) En ég er viss um að við munum halda áfram að sjá frábæra hluti frá þér í framtíðinni. Gangi þér sem allra best - ég hlakka til að sjá hvað DK New Media þarf að koma til Indianapolis og heimsins alls!

  • 4

   Sú staðreynd að Compendium notar eigin forrit til að knýja fram markaðsstefnu á heimleið ... ásamt vexti fyrirtækisins ... er ekki óljós eða óskýr Robby! Ekkert SEO fyrirtæki getur „ábyrgst“ árangur - ekki heldur neinn vettvangur! Það er hvernig fólk nýtir sér vettvanginn sem skiptir máli - og þar get ég hjálpað þeim.

   Takk Robby! Ég þakka stuðninginn og met það alltaf að hafa einhvern sem þykir vænt um nóg til að taka sér tíma og ögra mér af og til. Jafnvel þegar þú hefur aðallega rangt fyrir þér! (að grínast).

 3. 5
 4. 7
 5. 9
 6. 11
 7. 12
 8. 13
 9. 14
 10. 15
 11. 16

  Til hamingju með nýja verkefnið! Þarftu hjálp lengur? Ég myndi elska að læra meira um þennan markað og vinna fyrir fyrirtæki sem er tilbúið að taka áhættu og vera áfram með nýjustu tækni.

 12. 17
 13. 18

  Frábært póst doug! Eins og þú sérð er mikil ómæt þörf fyrir að hjálpa samtökum af öllum stærðum að miða arðsemi í gegnum samfélagsmiðla. Þú hefur einstaka hæfileika til að kenna fyrirtækjum hvernig þau geta verið góðir þjóðfélagsþegnar og grætt meiri peninga. Vinna Vinna 🙂

  • 19

   Chris,

   Það eru ekki of margir leiðtogar þarna úti sem myndu hvetja starfsmenn sína svona. Ég er virkilega þakklát þér fyrir allan stuðninginn í gegnum tíðina. Hlakka til mun meiri árangurs í framtíðinni!

   Doug

 14. 20
 15. 21
 16. 23

  Til hamingju með að taka stökkið, Doug. Viðskiptalíkanið þitt er mjög framsækið og það sem ég heyri fleiri og fleiri tala um líka.

  Leyndarmálssósan þín er hæfileiki þinn til að bæta gildi við allt sem þú snertir, svo ég efast ekki um að þú heldur áfram að gera það á beinari hátt með þínu eigin fyrirtæki.

  Kudos til þín.

  Jeff

 17. 24
 18. 26
 19. 28
 20. 29

  doug, það er allt að byrja að hafa vit fyrir mér núna. láttu það á Google að hjálpa mér að setja bitana saman. takk fyrir að kynna mig fyrir samantekt. ég er brjálaður út í það. vildi bara að ég gæti fundið leið til að hafa efni á því fyrir vefsíðuna mína!

  • 30

   Jenný, þetta er allt spurning um kostnað á móti þeim tekjum sem þú getur fengið af því. :) Sent frá Verizon Wireless BlackBerry mínum
   Frá: IntenseDebate Tilkynningar

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.