Neytendur berjast aftur!

Ég er ekki viss um að nokkur myndi halda því fram að vefurinn sé nú besta úrræðið fyrir fólk til rannsókna. Í dag fann ég færslu á Dealzmodo af bloggi Gizmodo fyrir a 79 $ 17 ″ flatskjá fylgjast með. Hljómar of gott til að vera satt?

Ein af athugasemdunum á blogginu segir að kíkja á eCost (sölumanninn) og þeirra einkunnir at ResellerRatings.com. eCost er með lægstu einkunnir í kerfinu - með hræðilegri endurgreiðslu samkvæmt 87 gagnrýnendum síðustu 6 mánuði og alls 587.

Einkunnir endursöluaðila

Ég skammast mín fyrir að segja að ég hafði aldrei séð ResellerRatings.com áður. Sem betur fer versla ég á NewEgg.com töluvert og þeir hafa frábæra einkunn! (Ég elska úrval þeirra af barebone tölvum!).

Það var áður Kaupandi Varist....
               en nú er það Seljandi Varist

Ég hef bókamerki ResellerRatings.com og mun fylgjast vel með fyrirtækjum sem ég gæti keypt hjá en hef ekki enn. Hversu frábær auðlind og frábær leið fyrir neytendur til að berjast gegn! Ég elska vefinn, slöngur og allt!

Ein athugasemd

  1. 1

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.