Hafðu samband, eyðublöð og blygðunarlaust ruslpóstur

Depositphotos 52422737 s

Andstæðingur-spam er mikið efni með tölvupósti. Fólk hefur reynt að halda pósthólfinu hreinu í mörg ár með öllu frá pirrandi ruslpóstur verkfæri til að einfalda ruslpóstsíur með óheiðarlegum hæfileikum sínum til rangra jákvæða. Reyndar varð ruslpóstur í tölvupósti svo mikill óþægindi að ríkisstjórnin tók meira að segja til (ímyndaðu þér það) og skrifaði lög um það. En það er ein tegund ruslpósts sem enn er undir vökunni að grípa ... og ég vona að þú hjálpar mér.

Þetta byrjaði bara sem pirringur en það óx til allsherjar truflana á viðskiptum. Sérhver innsending eyðublaða kallar sjálfkrafa leiða í CRM minn. Sem þýddi að síðastliðið ár eða svo hef ég haft helling af mikið af leiðum til að selja til SEO fyrirtækja sem geta fengið mig á síðu 1 á Google. Svo ég ætlaði mér að búa til heimabruggunaraðila sem myndi byrja að bera kennsl á og útrýma þessum viðbjóðslegu ruslpóstur Án hættu á fölsku jákvæðu. Vegna þess að þegar öllu er á botninn hvolft, þó að ég hati ruslpóst, þá hata ég tapað tækifæri enn meira.

Til að byrja með, soðnaði ég tegundir ruslpósts sem ég gæti útilokað niður í tvo flokka:

 1. Raunverulegi maðurinn sem leggur fram rangar upplýsingar bara til að komast að því kexi á bak við eyðublaðið ... ókeypis prufuáskrift, ókeypis hvítbók, dreypi markaðssetning innihald o.s.frv.
 2. Botarnir sem skríða á vefnum og skila tengdum krækjum og rangum gögnum á hvaða form sem þeir geta fundið.

Einnig, sem hluta af þessu litla samstarfsverkefni (sem þú gætir tekið þátt í með athugasemd hér), leyfðu mér að bæta við eftirfarandi breytu: NO CAPTCHA. Ég get ekki lesið dang hlutina sjálfur hálfan tíma og það er ástæða til að óttast að CAPTCHA sjálft dragi úr blýbreytingum með erfiðleikum einum saman.

Svo, bragð er að búa til röð af rökréttum prófum sem hægt er að keyra skjölin sem lögð eru fram sem munu bera kennsl á ruslpóst á jákvæðan hátt umtalsvert hlutfall af tímanum en loka næstum aldrei lögmætum leiðum.

Hér er ég staddur:

 1. Settu innslátt inn í formið, tegund = texti, en stíll = ”skjár: enginn;”. Vélmenni mun eðlilega dæla gildi í hvaða textainnsláttarsvið sem er í því skyni að komast framhjá nauðsynlegum reitatékkum. Hins vegar, ef þessu tiltekna sviði var skilað með gögnum í, getum við vitað með vissu að maðurinn gerði það ekki.
 2. Athugaðu hvort „asdf.“ Einfalt, ég veit, en skýrsla um sögulegan ruslpóst sýndi að þetta var frekar vinsæl mynd af fölskum skilum. Ef strengurinn asdf birtist á einhverju sviði er það ruslpóstur.
 3. Athugaðu hvort það sé endurtekin persóna. Ég reyndi og reyndi, en mér datt ekki í hug lögmæt ástæða fyrir því að einhver persóna ætti að endurtaka oftar en 3 sinnum í nafni, nafni fyrirtækis eða heimilisfangi. Ef þú getur sannfært mig um annað, frábært. Eins og stendur, mun „XXXX ráðgjafafyrirtæki“ ekki verða leiðandi fyrir mig.
 4. Athugaðu hvort þeir séu eins. Annar en nágranni Tim Allen, Wilson Wilson, hefur enginn sem ég þekki sama strengjagildi á öllum sviðum tengiliðsforms. Ef of margir reitir eru eins er það ruslpóstur.
 5. Að lokum, og þetta er lykillinn: leitaðu að vefslóðum þar sem þær eiga ekki heima. Eitt klassískasta tilvik ruslpósts er að setja vefslóð á reit þar sem hún á ekki heima. Utan textasvæðisins „skilaboðakassi“ á ekki að nota slóð fyrir nafn, símanúmer, fyrirtækisnafn eða annað. Ef þeir prófa það er það ruslpóstur.

Þessar 5 röklegu próf hafa dregið úr ruslpóstsendingum um vel 70% síðastliðinn mánuð á okkar ókeypis tengiliðareyðublað vara. Mér þætti vænt um að fá þá tölu enn hærri. Flestir ruslpóstsendingar sem enn laumast með eru illa álitin SEO tilboð. Svo, hér er næsta áskorun: Getur þú komið með röð af lykilhugtökum og þröskuldi fyrir þéttleika sem með sanngjörnum hætti gæti bent til þess að innihald skilagreinanna sé að tala um SEO? Auðvitað gæti þetta verið slæm hugmynd fyrir strákana á SlingShot að innleiða á síðuna sína, en fyrir okkur hin, þá myndi það passa.

Vefhönnuðir sameinast: hvað ætti annars að prófa?

5 Comments

 1. 1

  Ég elska algerlega hugmyndina um að bæta við reit með skjá: enginn. Það er snilld! Ég skrifaði færslu fyrir mörgum mánuðum um hve hræðileg tækni Captcha er ... hún refsar saklausum og bætir við viðbótar, óþarfa skrefi fyrir notendur. Það er andhverfa reynslu notenda. Ég kann að láta reyna á falinn reit þinn!

 2. 2

  Ég elska algerlega hugmyndina um að bæta við reit með skjá: enginn. Það er snilld! Ég skrifaði færslu fyrir mörgum mánuðum um hve hræðileg tækni Captcha er ... hún refsar saklausum og bætir við viðbótar, óþarfa skrefi fyrir notendur. Það er andhverfa reynslu notenda. Ég kann að láta reyna á falinn reit þinn!

 3. 3

  Það virkar mjög vel, en ef þú rúllar því út á núverandi formum getur það tekið tíma fyrir áhrifin. Vélmenni skyndiminni eyðublaðið þitt og birta það eins og þeir sáu það fyrir vikum þar til þeir koma aftur og sjá það aftur. Svo, svo framarlega sem þeir eru að senda á skyndimyndina þína, þá komast þeir í gegn. Innan um það bil mánaðar ættirðu að byrja að sjá árangur.

 4. 4

  1. Tímamælir;
  2. Erfitt að giska á form nafnaheita;
  3. staðfesting á formi miðlara
  4. form reitur sem ekki er búist við að hafi gildi;
  5. láta JavaScript uppfæra falinn reit með skjali fyrir eyðublað;
  6. breyta eiginleikum eyðublaðsins á senda m / JavaScript;

  # 1 er uppáhaldið mitt. Byrjaðu tímastillingu um leið og tengiliðasíðan (eða einhver blaðsíða) er hlaðin. Á netþjónamegin stilltu áætlaðan tíma til að fylla út eyðublaðið. Ef það er sent of fljótt mun notandinn sjá skilaboð / reikning óvirkan / stjórnandi fær tölvupóst / osfrv. Þessi útilokar í raun 99.9% af hverri tegund af láni.

  # 2 geymdu reitanöfn í lotu og gefðu reitunum handahófskennd nöfn. Gerir erfitt fyrir láni að læra.

  # 3 þessi er mikilvægur. Hægt er að staðfesta tölvupóst mjög nákvæmlega með reglulegum segðum, símanúmerareitur á að innihalda 10 númer, 2 eða fleiri reiti með sama gildi = bot o.s.frv.

  # 4 útskýrt í grein þinni, 5 og 6 nokkrir handritakostir.

 5. 5

  Takk fyrir færsluna, Nick. Þakka hlutinn.

  Martin - mér finnst tímastillirinn frábær hugmynd. Ég geri ráð fyrir að láni myndi renna í gegnum það og þröskuldurinn væri nokkuð lágur ... kannski 5 sekúndur? Ég er bara forvitinn vegna forfylltra eyðublaða fyrir raunverulega notendur sem og notenda sem koma aftur á síðuna og vita strax að þeir vilja fylla út eyðublaðið. bara smáaurarnir mínir tveir. ég veit að ég er um ári seint á þessari færslu svo ég býst ekki við miklu svari, bara að setja það fram í von 🙂

  takk aftur!

  -Dave

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.