CoSchedule: Ritstjórn og félagslegt útgáfu dagatal fyrir WordPress

coschedule

Vá ... bara vá. Ég hafði lesið um CoScedule fyrir nokkrum mánuðum og loksins hafði tíma til að skrá þig í réttarhaldið og láta reyna á það. Alveg frábær viðbót með miklu fleiri möguleika sem ég hafði ímyndað mér.

Hæfileikinn til að skoða WordPress bloggið þitt með ritstjórnardagatal pósta hafði verið gert áður, jafnvel með draga og sleppa getu. CoSchedule tekur ritstjórnardagatalið hins vegar á alveg nýtt stig. Frekar en að gera dagatalið einfaldlega að útsýni, hafa þeir í raun búið til allt notendaviðmót við framleiðslu á efni fyrir bloggið þitt sem og félagslega miðlun þess.

Hér eru nokkrar aðgerðir sem ég elska algerlega:

  • Félagsleg kynning til framtíðar - það eru fullt af félagslegum kynningarforritum, þar á meðal getu Jetpack til að auglýsa færslur þvert á félagslegar leiðir. CoSchedule tekur það upp í nokkur þrep þó með getu til að birta félagslega kynningu á næstu dögum, vikum eða mánuðum!
  • Drög að rúðu - þú gætir haldið að ég sé hneta en ég hef um það bil 30 drög á blogginu mínu núna. Það er ekki það að ég hafi gleymt þeim, stundum hef ég samband við fyrirtækið sem ég er að skrifa til að fá frekari upplýsingar. Stundum gleymi ég að ég er með svo mörg drög ... en CoSchedule dagatalið er með hliðarrúðu sem birtist með öllum færslunum þínum þegar þú músar yfir það. Þú getur síðan dregið og sleppt færslunni í dagatalið þegar þú vilt birta hana!
  • Verkefni liðs - byrjaðu á nýrri færslu á dagatalinu og þú getur úthlutað henni til eins af höfundum þínum, frábær leið til að stjórna teyminu þínu og tryggja að þú fáir jafnvægi á innleggjum frá öllum (eða efni frá einhverjum sérstökum) með eftirvæntingunni útgáfudags!
  • Integrations - Óaðfinnanlegur Buffer samþættingu sem og Bitly fyrir styttingu vefslóða, Google Analytics til að rekja herferðir, Sérsniðna greiningu (ef þú ert að keyra eitthvað eins og Webtrends eða Site Catalyst) og jafnvel samþættingu Google Calendar til að skoða færslurnar þínar á þínu eigin dagatali!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.