Hversu margar bloggfærslur?

TölurÁhugaverð spurning var lögð fyrir mig í dag og ég vildi deila henni með ykkur til að fá hugsanir ykkar. Er til auðveld leið til að segja til um hversu margar bloggfærslur blogg manns hefur?

með WordPress, það er frekar einfalt (kannski of einfalt). Að pakka hverri færslu er deili með auðkenni póstsins. Póstskilríkin eru samheiti við fjölda pósts. Takk sjálfnúmer :). Ég er svolítið hissa á því að þetta er ekki obfuscated smá.

Auðvitað tekur þetta ekki mið af færslum sem þú hefur eytt en það er nokkuð náið mat.

Með hýst bloggforrit eins og Blogger, það er nánast ómögulegt þar sem POSTID er úthlutað á öll blogg:

blogID = 20283310 & postID = 5610859732045586500

Ein auðveldari leiðin sem ég nota er einfaldlega að gera vefleit á Google. Þú getur sundurliðað árið og hversu mörg innlegg eru einstök yfir árið:
http://www.google.com/search?q=site:http://buzzmarketingfortech.blogspot.com/2007/

Ég biðst afsökunar á Paul Dunay (frábært Markaðsnetvarp!) fyrirfram. Ég get greint eftir leitinni, með því að nota árið, að Paul hefur 125 innlegg. Hann átti 50 árið áður og 32 það sem af er árinu 2008. Soldið lúmskt, er það ekki?

Ertu með einhverjar einfaldar leiðir þar sem þú getur sagt frá fjölda færslna á bloggi á öðrum vettvangi?

6 Comments

 1. 1

  Þú gætir alltaf keyrt Lynx skipun í gegnum skipunartæki til að búa til alla tengla sem fundust og pípa það í gegnum wc -l.

  Svolítið eins og að nota hamar til að ýta inn þumalfingri. 🙂

  Morgunhúmorinn minn áður en ég sofna við lyklaborðið mitt, Barbara

 2. 2
  • 3

   Hæ Paul!

   Mig vantaði gott bloggvætt blogg sem dæmi og þitt var efst í huga.

   Þetta snýst ekki um magn - gæði færslanna þinna og tíminn sem þú tekur til að breyta og birta þær er augljós!

   Doug

 3. 4

  Eða - og ég geri mér grein fyrir því að ég hef engar góðar lausnir eins og Google leit og sérstakar Lynx skipanir - þú gætir bara skoðað skjalasöfnin sem sýna fjölda færslna fyrir hvern mánuð / ár og leggja þau saman með blýanti og pappír. 😀

  Erik

 4. 5

  Sláðu inn Douglas Karr: Cyber-Stalker!

  j / k 😉

  Bara athugasemd, það eru nokkrar ástæður fyrir því að MySQL gæti sleppt sjálfnúmeri þannig að póstnúmerið er hámarks möguleiki, ekki nákvæm tala. Bara FYI.

 5. 6

  Góður afli Doug, ég hafði ekki gert mér grein fyrir því að þú gætir fundið þetta út - svo einfalt líka!
  Ef bloggið hefur falið krækjurnar í skjalasafnið og ég vil prófa hvort það sé nokkuð nýtt blogg eða ekki (eða bara ruslpóstblogg með fáum færslum), þá ýtir ég venjulega á RSS hnappinn í Firefox vafranum mínum til að skoða strauminn . Þar sem sjálfgefið er fyrir WordPress RSS færslur er 10 (og oft ósnortið) munu færri færslur en þetta á straumnum venjulega segja mér að þetta sé mjög nýtt blogg (og mörg ruslpóstblogg hafa enn „halló heiminn“ þar sem fyrsta staða).
  Algerlega untech veit ég. Hugmyndirnar hér að ofan eru miklu gagnlegri!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.