Hversu margar bloggfærslur?

TölurAthyglisverð spurning var lögð fyrir mig í dag og ég vildi deila henni með ykkur til að fá hugsanir ykkar. Er auðveld leið til að segja til um hversu margar bloggfærslur blogg manns hefur?

með WordPress, það er frekar einfalt (kannski of einfalt). Að umbúða hverja færslu er deili með færsluauðkenninu. Póstskilríkin eru samheiti við fjölda innleggs. Takk sjálfnúmer :). Ég er svolítið hissa á því að þetta er ekki obfuscated smá.

Auðvitað tekur þetta ekki tillit til færslna sem þú hefur eytt en það er nokkuð náið mat.

Með hýst bloggforrit eins og Blogger, það er nánast ómögulegt þar sem POSTID er úthlutað á öll blogg:

blogID = 20283310 & postID = 5610859732045586500

Ein auðveldari leiðin sem ég nota er einfaldlega að gera vefleit á Google. Þú getur sundurliðað árið og hversu mörg innlegg eru einstök yfir árið:
http://www.google.com/search?q=site:http://buzzmarketingfortech.blogspot.com/2007/

Ég biðst afsökunar á Paul Dunay (frábært Markaðsnetvarp!) fyrirfram. Ég get greint eftir leitinni, með því að nota árið, að Paul hefur 125 innlegg. Hann átti 50 árið áður og 32 það sem af er árinu 2008. Soldið lúmskt, er það ekki?

Ertu með einhverjar einfaldar leiðir þar sem þú getur sagt frá fjölda færslna á bloggi á öðrum vettvangi?

6 Comments

 1. 1

  Þú gætir alltaf keyrt Lynx skipun í gegnum skipanatól til að búa til alla tengla sem finnast og síðan leiða hana í gegnum wc -l.

  Svolítið eins og að nota hamar til að ýta inn þumalputta. 🙂

  Morgunhúmorinn minn áður en ég sofna við lyklaborðið mitt, Barbara

 2. 2
  • 3

   Hæ Páll!

   Mig vantaði gott blogg sem byggir á bloggi sem dæmi og þitt var efst í huga.

   Þetta snýst ekki um magn - gæði færslunnar þinna og tíminn sem þú tekur til að breyta og birta þær er augljóst!

   Doug

 3. 4

  Eða — og ég geri mér grein fyrir því að ég er ekki með neinar góðar lausnir eins og Google leit og sérstakar Lynx skipanir — þú gætir bara skoðað skjalasafnið sem sýnir fjölda pósta fyrir hvern mánuð/ár og lagt þær saman með blýanti og pappír. 😀

  Erik

 4. 5

  Sláðu inn Douglas Karr: Cyber-stalker!

  j/k 😉

  Bara athugasemd, það eru nokkrar ástæður fyrir því að MySQL gæti sleppt sjálfvirkri tölu svo póstnúmerið er hámarksmöguleiki, ekki nákvæm tala. Bara til að vita.

 5. 6

  Góður gripur Doug, ég hafði ekki gert mér grein fyrir því að þú gætir komist að því með þessum hætti - svo einfalt líka!
  Ef bloggið hefur falið tenglana á skjalasafnið og ég vil prófa hvort það sé frekar nýtt blogg eða ekki (eða bara ruslpóstblogg með fáum færslum) þá ýti ég venjulega á RSS takkann í Firefox vafranum mínum til að skoða strauminn . Þar sem sjálfgefið er fyrir WordPress RSS færslur er 10 (og oft látið ósnortið), mun færri færslur en þetta á straumnum venjulega segja mér að þetta sé mjög nýtt blogg (og mörg ruslpóstblogg hafa enn „halló heimur“ þar sem fyrsta færslu).
  Algjörlega ótæknilegt ég veit. Hugmyndirnar hér að ofan eru miklu gagnlegri!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.