Bölvun gullna blómsins

Ég er ekki viss um að ég tali um kvikmyndir of mikið á blogginu. Síðasta vika var mikil kvikmyndavika fyrir son minn og ég. Ég gekk til liðs við Blockbuster Online og hún er frekar flott. Ef þú þekkir mig, myndirðu vita að það var mjög erfitt fyrir mig að hætta að leigja af fjölskyldumyndbandinu á staðnum. Í risasprengju skortir fallegu konurnar sem lækka seint gjaldið mitt um helming í hvert skipti sem ég heimsæki og nota vænan kímni. Svona gengur venjuleg heimsókn:

BVL: Herra Karr, þú ert með 14.00 $ í seint gjald
Herra Karr: Þú ert alveg fallegur! Áttu kærasta?
BVL: (brosir) Uhhh ... já.
Herra Karr: Þú munt örugglega segja honum að hann sé það þegar þú sérð hann í kvöld á heppnasti maður jarðarinnar.
BVL: (brosir meira, kinnar eru rauðar)
Herra Karr: Fyrirgefðu ... þú ert svo fallegur að ég heyrði ekki hvað þú sagðir!
BVL: Ó ... þú áttir nokkur seint gjald en ég segi þér hvað, hvað með að þú borgir þau öll í kvöld og ég rukka aðeins helminginn.
Herra Karr: Vá ... falleg og örlát. Þú ert frábær. Takk !!!

Það sem þú sérð eða heyrir ekki í þessum þætti eru börnin mín. Sonur minn gengur fljótt í burtu um leið og við sláum á búðarborðið - hann veit hvað gerist næst. Dóttur minni finnst hins vegar gaman að vera þar og biðja mig um nammi meðan á skottinu stendur. Eftir að ég hef greitt, finnst henni gaman að segja dömunum hvernig ég geri það í hvert skipti sem ég kem inn, hversu gömul ég er, hversu örvæntingarfull ég er eða einfaldlega hversu mikið af gráu hári ég er með. Guð elski hana!

Engu að síður! Ég vík. Ef þú hefur einhverja ást á epískum kvikmyndum, hörmungum Shakespearian og / eða bardagalistamyndum, þá er Bölvun gullna blómsins öll þrjú. Kvikmyndin er tekin upp á stærstu leikmynd í heimi, hefur ljómandi lit, ótrúlegan leik og ótrúverðuga búninga. Mér fannst myndin hrífandi. Leigðu eða keyptu það í dag!

Bölvun gullna blómsins

Vertu viss um að horfa á DVD-skjölinn með viðbótaraðgerðum. Innsýn í hvernig kvikmyndin var gerð og leikstýrð sem og vinnu leikaranna við að gera þessa mynd er heillandi.

3 Comments

 1. 1

  Maðurinn minn og ég gengum til liðs við „risasprengjuverðlaun“ forritið nýlega. Ráðleggingar okkar um kvikmyndir í þessari viku væru Click og Eragon. Njóttu kvikmyndanna þinna með póstinum!

 2. 2

  LOL ... Giska mín á að það muni ekki virka svo vel með meðaltal risasprengjufólk. Ég átti vin sem hafði raunverulega mark á Experian lánsskýrslu sinni fyrir $ 498 í seint gjald. Hann átti það sennilega skilið, en vá ...

  • 3

   Hæ Þór,

   Já, strákarnir hjá Blockbusters myndu líklega ekki meta það. $ 498 ?! Átjs! Hljómar eins og hann hafi gengið út með kerru og aldrei komið aftur! Ég velti fyrir mér hvort hann hafi leigt leikkerfi.

   Doug

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.