Verðlaunaðu með sjálfræði, leikni og tilgangi

Depositphotos 3778348 s

Verðlaun. Í nokkrum síðustu störfum mínum voru yfirmenn mínir alltaf hneykslaðir á því að mér væri sama um peningaverðlaun. Það er ekki það að ég hafi ekki viljað peningana, heldur það að ég var ekki áhugasamir af því. Ég er það samt ekki. Reyndar var það alltaf svolítið móðgun við mig - að ég myndi einhvern veginn vinna meira ef ég væri með gulrót dinglandi fyrir framan mig. Ég vann alltaf mikið og var hollur atvinnurekendum mínum.

Svo virðist sem ég sé ekki eini. Þetta er frábær kynning frá Dan Pink frá RSA um hvatningu.

Það sem hvetur raunverulega hugræna starfsmenn er:

  • Sjálfstæði - getu til að eiga eignarhald og taka eigin ákvarðanir.
  • Leikni - tækifæri til að ná tökum á hæfileikum eða færni.
  • Tilgangur - setja einhvern í þá stöðu að hann skipti raunverulega máli.

Svo ... sparaðu peningana þína og hættu að framselja starfsmenn þína. Í markaðssetningu sé ég svo marga leiðtoga fyrirtækja trufla velgengni markaðsdeildar þeirra ... meiða það í raun eða eyðileggja það að öllu leyti. Vertu á braut og gefðu starfsmönnum þínum tækifæri til að keyra niðurstöðurnar sem þú vilt að þeir nái. Sýnið þeim markmiðslínuna og hvetjið þá með tækifæri til að umbreyta fyrirtækinu í raun.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.