Kæra AT&T U-vers

attKæri AT&T,

Ég er nú þegar viðskiptavinur þinn. Ég hef bæði heimasíma og DSL í gegnum þig (áður SBC). Mér líkar þjónustan en vil uppfæra DSL auk þess að nýta mér þá frábæru sjónvarpsþjónustu sem þú hefur. Sjáðu til, íbúðin mín býður aðeins upp á grunnpakka og mig langar að uppfæra.

Síðustu tvö ár hefurðu sent nokkrar ótrúlega tælandi beinn póstur biðja um að ég uppfæri. Ég fæ þá um það bil einu sinni í mánuði beint almennilega í íbúðina mína. Einn mánuð sendirðu meira að segja bók í fullri lit þar sem lýst er öllum pakkanum fyrir bæði DSL og sjónvarp. Þú fékkst mig ... ég er seldur! Ég þarf að uppfæra í U-vers til að sjá Colts vinna á sunnudaginn í allri sinni glæsilegu dýrð.

Þetta sýnir þú mér ... og já, ég er tilbúinn!Skjámynd 2010 02 05 klukkan 4.57.52

Svo ég heimsæki AT & T.com og smelltu á hnappinn Uppfærðu núna. Doh! Fyrst verð ég að athuga hvort það sé tiltækt. Ég veit þó að það er í boði vegna þess að nágranni minn í # 1324 hafði þjónustuna í rúmt ár (hann flutti burt). Það er í þriðju sögunni ... ég er í annarri sögunni. Svo ég legg inn heimilisfang og símanúmer ...

Þjónusta er ekki í boði.

Fyrsta spurningin mín, Kæri AT&T, er hvers vegna myndir þú senda auglýsingar á heimilisfangið mitt síðasta árið þar sem þú varst að biðja mig um að uppfæra í þjónustu þína ef hún er sannarlega ekki fáanleg (sem ég veit að er ekki satt). Þú hefur eytt töluverðum peningum í þennan stöðuga skammt af beinum pósti. ...

Jæja ... ég ákveð að fara aðra leið. Ég smelli á Chat Online þjónustu á síðunni þinni. Ég er í biðröð með 15 viðskiptavini sem bíða. Ég held að þú getir sleppt . Ég smellti loka á gluggann og ákvað að hringja í staðinn. Ég smelli á Hafðu samband ... sem betur fer ertu með símanúmerin tiltæk.

Síminn svarar með sjálfvirkri rödd og biður mig um að slá inn símanúmer reikningsins míns. Ég geri það. Það spyr mig síðan hvað ég vil gera, ég segi vandlega „Fáðu U-vers“ og hugsa að „U-vers“ sé nokkuð gott hljóð til að ná. Nei fara ... „Fyrirgefðu, ég skil ekki beiðni þína.“ Núna verð ég svolítið svekktur. „Uppfærðu í U-vers“ ... það virkar.

Kerfið segir mér að ég geti ekki uppfært, ég skuldi einhvers konar bakjafnvægi. Svo ég borga það í gegnum síma með kreditkorti með því að slá inn öll númerin mín. Forvitinn hvers vegna þú sagðir mér þetta ekki á vefsíðunni þar sem ég skráði mig inn og bað um þjónustuna.

Engu að síður, ég er tengdur fulltrúa, Shannah, og hún er frábær. Við höfum smá spjall um að Colts sigri dýrlingana um helgina. Hún segir mér að maðurinn hennar sé aðdáandi Bears. Ég spyr: „Eru þeir ennþá í NFL-deildinni?“. Hún fékk kátínu út úr því. Hún segir mér að kerfið sitt segi það ekki heldur. Ég segi henni að nágranni minn hafi haft það og hún spyr heimilisfangið. Ég verð að hlaupa út úr íbúðinni, upp stigann og ná í númerið. Ég hleyp aftur niður og segi henni # 1324.

Hún heldur áfram og heldur að hún taki framförum. Ég er ansi spenntur. Þá er símtalinu sleppt.

Enginn hringir til baka ... Ég býst við að kerfið hafi ekki fylgst með númerinu mínu og ég hef enga leið til að ná í Shannah núna til að halda áfram leitinni. Ég reyndi að hringja í annað sinn til símafyrirtækisins en nú var aftur beðið.

Svo ... ég heimsæki vefsíðuna aftur og ákveð að skrifa tölvupóst. Ég smelli á Hafðu samband neðst á síðunni og skrifaði „Upgrade to U-Verse“ á því sviði sem er í boði. Ég smelli á senda og síðan endurhladdast með nokkrum tölvupóstmöguleikum hér að neðan. Ég smelli á fyrsta tölvupóstsvalkostinn ... og í stað netfangs eða eyðublaðs er mér kynntur hlekkur til baka á U-Verse vefsíðuna. Það er sú síða sem ég var þegar á.

Það gerir mig forvitinn hvort þú hafir einhvern tíma gert notendaprófanir á eigin síðu til að komast að því hversu auðvelt eða erfitt það gæti verið fyrir viðskiptavini þína að nýta sér þjónustu þína á netinu. Ég velti fyrir mér hversu mörg hundruð eða þúsundir annarra viðskiptavina eru tilbúnir að borga meira og verða verðmætari viðskiptavinir fyrirtækisins þíns - en geta það ekki.

Þar hefurðu það, AT&T. Ég er (áður) ánægður viðskiptavinur sem vill uppfæra reikninginn sinn. Ég hef greitt reikningana mína, ég á peninga og þú hefur markaðssett mér fyrir því að gera það í nokkur ár. Þú vilt virkilega að ég fari að uppfæra, ekki satt? Ef þú gerir það er vefsíðan þín ekki bjartsýn, spjallið á netinu heldur ekki við, kerfið þitt er ekki rétt og símakerfið (kaldhæðnislega) kann að hafa hringt í mig.

Ég er tilbúinn þegar þú ert.

Augljóslega er það ekki í dag.
Takk!
Douglas Karr

2 Comments

  1. 1

    Ég hafði sömu reynslu af u-vísu. Það er frábært. Ég vil það SVO slæmt. Ég fékk tölvupóst og jafnvel símtöl um það. Þjónusta er ekki í boði á okkar svæði. Allt í allt hef ég aldrei séð fyrirtæki svo slæmt að þjónusta viðskiptavini sína.

  2. 2

    Það hljómar örugglega eins og þræta. Varstu einhvern tíma að fá uppfærsluna sem þú varst að leita að? Persónulega myndi ég frekar halda mér við DISH Network þjónustuna mína. Ég hef verið áskrifandi lengi og nýlega gerðist ég starfsmaður líka. DISH hefur enn fleiri HD rásir en nokkur annar í greininni ásamt frábærum tilboðum eins og HD ókeypis fyrir lífstíð. Auk þess eru aðrir hlutir sem þarf að hugsa um, til dæmis áreiðanleika. Þegar þú færð allar skemmtana- / samskiptaþjónusturnar þínar frá einum aðilanum, ef einhver er með bilun, þá gera þeir það allir. Að minnsta kosti ef einhver þjónusta mín upplifir hiksta get ég enn notið hinna.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.