Er starf þitt að vinna þig? Hversu margir starfsmenn?

Fyrir nokkrum mánuðum náðirðu mér ekki við skrifborðið mitt fyrr en 9:XNUMX eða síðar. Það er ekki það að ég hafi unnið seint ... það er bara að starf mitt var að vinna mig meira en ég var að vinna það. Hugsanlega var þetta besta starfið sem manneskja gat fundið hérna á mið-vesturlandi. Í hugbúnaðariðnaðinum myndi ég virkilega skora á fólk að finna betur. Ég var vörustjóri hjá einu fyrirtækinu sem stækkaði hvað hraðast - ekki bara á svæðinu - heldur á landinu. Hröð vöxtur felur þó í sér mikla áskorun.

Ég er frá framleiðslugrunni, svo mikið af áhrifum mínum af nútímavinnu snýr enn að verkfræðikjarna mínum. Vara er hönnuð, smíðuð, seld og studd. Það er frekar einfalt ... þangað til þú byrjar að vaxa hratt. Í stað þess að hefja nýju færibandið heldurðu áfram að bæta fólki við það. Ímyndaðu þér að sleðahundurinn togi sleðann. Bættu við nokkrum hundum í viðbót og nokkrum ökumönnum í viðbót og nú þarftu frábæran múslíma og hundaleiðtoga. Bættu þó við of mörgum og hundarnir vita ekki í hvaða átt þeir eiga að hreyfa sig og musherinn tapast einhvers staðar í blöndunni.

Fundir - Ekkert okkar er eins heimskt og við öll. Örvænting.com
Kaldhæðnin er auðvitað sú að gríðarlegur vöxtur er eitt af kjarnaeinkennum velgengni í viðskiptum. Ég er alls ekki að banka á stórfyrirtæki - ég er bara að banka vinna í stórum viðskiptum. Með síðustu umskiptum mínum hef ég flutt úr yfir 200 fyrirtækjum í 5 fyrirtæki.

Í nýju starfi mínu er líklega tvisvar til þrisvar sinnum vinna en það er fólk. Munurinn er sá að enginn bíður eftir annarri manneskju, þó ... við erum allir að hlaupa eins hratt og við getum til að slá út verkið. Enginn er í uppnámi, enginn hrópar ... við erum öll að hjálpa hvert öðru að færa vöruna og viðskiptavini okkar áfram. Sumir viðskiptavinir okkar eru ótrúlega stórir en þeir eru ákaflega fyrirgefandi svo framarlega sem við höldum samskiptum við þá og látum þá vita af framförum okkar.

Síðasta viku Ég setti upp PBX símakerfi, net, þráðlaust net, hannaði fyrsta fréttabréfið okkar, sendi frá okkur fyrstu herferðina, skrifaði kröfur um nokkrar endurbætur á kerfinu okkar fyrir tvö teymi verktaki, vann að því að koma okkur af banni hjá AOL Postmasters, flutti skrifstofan frá okkar gömlu til nýrra staða, hjálpaði til við að innleiða nokkra nýja viðskiptavini og allan tímann var sinnt símafyrirtæki vandamál.

Það gæti verið meira en ég náði síðasta árið hjá stærra fyrirtækinu! Málið mitt hér er ekki að banka upp á fyrirtækið sem ég vann hjá - ég er ennþá viðskiptavinur og myndi mæla með þeim sem bestu í greininni, án baráttu. Mál mitt er aðeins að vekja athygli á því að lítil, sjálfstæð teymi geta hreyft sig á leifturhraða. Ef þú vilt sjá framfarir skaltu fjarlægja skrifræðið og styrkja starfsmenn þína til að ná árangri.

Eitt dæmi sem ég las fyrir mörgum árum var um WL Gore, fyrirtækið sem fann upp Gore-tex.

Gore er útnefnd meðal „100 bestu fyrirtækja til að vinna fyrir í Ameríku,“ af tímaritinu FORTUNE og menning okkar er fyrirmynd samtaka samtímans sem leita vaxtar með því að leysa úr læðingi sköpun og efla teymisvinnu.

Leiðtogarnir í Gore fundu að vaxa staðsetningu umfram ákveðinn fjölda starfsmanna lágmarkaði sköpunargáfu og minnkaði heildar framleiðni. Í stað þess að stækka fyrirtækið myndi Gore einfaldlega stofna „nýtt“ fyrirtæki með speglun á vörulínum og skipulagi hvers staðar. Nú hafa þeir yfir 8,000 starfsmenn á 45 stöðum. Ef þú gerir stærðfræðina eru það um 177 starfsmenn á hverjum stað - mjög viðráðanleg starfsmannatalning.

Hugbúnaður í dag lánar sig þessari uppbyggingu. Það er engin þörf á því að hafa stórt þróunarteymi sem labbar yfir sér til að þróa gífurlegt forrit með djúpt-falnum galla og lögum og lögum af flækjum. Í staðinn, SOA eflir lítil, sjálfstæð lið. Hvert teymi getur byggt upp flóknar lausnir ... eina algengið er hvernig hlutar forritsins tala saman.

Lífið er gott í litlu okkar Félagið. Við tökum að okkur fjárfestingar strax (ekki hika við hafa samband við mig ef þú ert alvarlegur fjárfestir) og iðnaðurinn er opinn. Sumir gætu verið ósammála en ég trúi ekki að við séum með einn, hæfan keppinaut. Við erum samstillt og samþætt bestu lausnum í greininni ... notfærum okkur tölvupóst, SMS, Voiceshot, Fax, Vef og POS tækni til að hámarka þátttöku og arðsemi fyrir veitingageirann.

Sem betur fer erum við grannur, vondur og hreyfum okkur á undraverðum hraða. Við höfum komið á sambandi við virtustu fyrirtækin í veitinga-, vef-, leitar- og markaðsgreinum. Atvinnugreinin er okkar að taka og við höfum stefnu og forystu til að ná því fram. Og við erum ekki að skipuleggja ráðningar í bráð.

Í dag er ég að vinna í starfi mínu - ekki láta það vinna mig. Ég er á skrifstofunni klukkan 8:10 og vinn góðan 20 til XNUMX tíma meira á viku en ég gerði fyrir ári síðan. Vegna þess að ég er að vinna geysimikla vinnu er ég ánægður og afkastamikill. Ég vona að við komumst ekki að 177 starfsmönnum í bráð ... nema við ákveðum að rúlla út nýjum stað!

2 Comments

  1. 1

    Frábær grein. Ég hugsa oft um þetta vegna þess að ég vinn hjá stóru fyrirtæki en í frítíma mínum rek ég lítið vefsetur og nokkur blogg. Gagnastjórnun er það sem ég geri daglega, en ég elska sprotafyrirtæki vegna þess að þú færð bragð af öllum hlutum fyrirtækisins.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.