Prófaðir þú nýjustu herferðina þína?

líflegur gif tölvupóstur

Verðlaunasvæði tölvupóstsÉg fékk fallegan tölvupóst frá Best Buy Reward Zone í dag. Vel hannaði tölvupósturinn var með skörpum myndum með traustum tilboðum. Eitt tilboð sem vakti athygli mína var 16Gb SD kort fyrir $ 24.99.

Ég smellti á hlekkinn og var beðinn um að skrá mig inn. Ég reyndi að skrá mig inn og í kjölfarið mistókst hann. Ég prófaði 2 vafra, prófaði reikningsnúmerið mitt og netfangið mitt ... og gat ekki einu sinni sótt lykilorð. Ég kvartaði á Twitter og @Coral_BestBuy reyndi að hjálpa mér. Hún útskýrði að ég væri í raun að skrá mig inn á Best Buy - ekki Reward Zone, og krafðist þess að ég skráði mig á Best Buy þrátt fyrir að ég sé nú þegar með Reward Zone reikning.

Svo ég skráði mig. Á tímapunkti í skráningarferlinu þurfti ég að slá inn umbunarsvæðisnúmerið mitt - ég giska á að tengja reikningana tvo. Þegar ég sendi það inn endurnýjaði síðan einfaldlega töluna sem var auðkennd. Engin villuboð. Ég gat ekki komist áfram eða farið aftur í raunverulegt tilboð. Ég gafst upp.

Flestir hefðu gefist upp löngu áður en ég gerði það, en ég vildi sjá hversu erfitt það var. Raunverulegi vandinn hér er að netpóststeymið er líklega að fá einhverjar hræðilegar niðurstöður herferðar núna ... jafnvel þó vandamálið liggi á vefsíðunni. Að krefjast þess að einhver fari í gegnum svo mörg skref er vissulega til að pirra neytendur.

Hvert aukaskref í ferlinu mun lækka viðskipti um 50%. Ég er að hækka þá tölu en ég er viss um að raunverulegt hlutfall er enn verra. Þú verður að veita neytanda þínum einfaldar, næði leiðir til viðskipta til að hámarka árangur herferðar. Krafist skráningar, skráningar í tvö kerfi, rugla notandann .... allt leiðir það til yfirgefin innkaupakerra.

Hvenær skráðist þú síðast á þína eigin síðu fyrir kynningu, niðurhal eða jafnvel prófað að kaupa? Ég reyni að gera það í hvert skipti og finn ávallt hræðilegar villur. Reyndar var ég með áskriftartengil á síðunni minni þegar ég setti í gang opt-in tölvupóstinn sem benti á ranga síðu! Átjs!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.